Tin Tức

Nguồn tiết lộ Khloe Kardashian đã tạm dừng chuyện tình cảm và đang ưu tiên làm mẹ

0

Khloe Kardashian, 39 tuổi, đang gạt chuyện tình cảm sang một bên để tập trung vào thiên chức làm mẹ, theo US Weekly. Ngôi sao chap trình thực tế luôn gây cười khi xuất hiện trên The Kardashians.

Khloe Kardashian với những bình luận châm biếm và màn trở lại dí dỏm đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ The Kardashians. Người nổi tiếng 39 tuổi đã quyết định rõ ràng điều gì sẽ là trọng tâm hàng đầu của cô lúc này. Đọc trước để biết thêm về những gì nguồn nói.

Khloe Kardashian ưu tiên làm mẹ

Theo US Weekly, một nguồn tin tiết lộ rằng ngôi sao The Kardashian sẽ tập trung vào thiên chức làm mẹ của mình. Nguồn tin cho biết: “Khloé hiện không hẹn hò với ai; cô ấy đang tập trung vào việc làm mẹ và hiện rất hạnh phúc với điều đó.

Nguồn tin cho biết thêm, “Khloé có rất ít bạn bè và gia đình nên cảm thấy được hỗ trợ và hạnh phúc; tình yêu không có trong tâm trí cô ấy vào lúc này.”

Theo nguồn tin này, Tristan Thompson, người có chung 2 đứa con, True, 6 tuổi và Tatum, 20 tháng tuổi, với Khloe, đã sẵn sàng nối lại mối tình lãng mạn của anh với cô. Nhưng ngôi sao của The Kardashians liên tục từ chối nỗ lực khơi lại mối tình lãng mạn của họ nhiều lần. Tuy nhiên, ngôi sao truyền hình thực tế có ý định tiếp tục cùng làm cha mẹ với Thompson một cách thân thiện.

Nguồn tiết lộ Khloe Kardashian đã tạm dừng chuyện tình cảm và đang ưu tiên làm mẹ

Nguồn tiết lộ Khloe Kardashian đã tạm dừng chuyện tình cảm và đang ưu tiên làm mẹ

Khloe Kardashian trên Tristan Thompson

Theo US Weekly, ngôi sao truyền hình thực tế nói với tạp chí Tmrw rằng rất khó để đối xử tốt với người mà bạn đang giận dữ. Cô ấy nói, “Với tôi và Tristan, liệu việc không bao giờ nói chuyện với anh ấy nữa và chỉ nói xấu anh ấy hay bất cứ điều gì có thực sự dễ dàng không? Tất nhiên rồi. Nhưng để trở nên tử tế thì khó hơn nhiều.”

Cô ấy nói thêm, “Sẽ khó hơn nhiều khi bạn thực sự giận ai đó; thật khó để ngồi trước mặt họ và nói 'Xin chào!'”

Cô ấy cũng nói rằng đó không phải là cảm giác của cô ấy hàng ngày. Cô tiết lộ rằng cô đã học được cách kiểm soát cảm xúc của mình.

Cô ấy nói thêm, “Đã có rất nhiều lần cảm xúc của tôi kiểm soát tôi và tôi đã bốc đồng và tôi đã tweet hoặc đăng một cái gì đó và những điều mà bạn hối tiếc.” Cô bày tỏ rằng cô sẽ không bao giờ hối hận khi trở thành một người tốt.

Album phát hành hay nhất năm 2024 cho đến nay Ft. Bộ phận các nhà thơ bị tra tấn của Taylor Swift, Cowboy Carter của Beyonce, Thêm

Previous article

3 lần Tamannaah Bhatia gây chú ý: Video nụ hôn lan truyền với Vijay Varma để triệu tập trong vụ phát trực tuyến IPL bất hợp pháp

Next article

You may also like

More in Tin Tức