Tin Tức

Người hâm mộ One Piece đã đánh giá thấp Ivankov quá lâu (và chap 1097 đã chứng minh điều đó)

0

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của One Piece chap 1097 đã đưa ra ánh sáng lịch sử ban đầu của Quân đội Cách mạng, kẻ thù không đội trời chung của Chính phủ Thế giới. Trọng tâm là các thành viên chủ chốt như Bartholomew Kuma và Ginny.

Trong số đó, Dragon đã thực sự chiếm ưu thế. Tuy nhiên, dựa trên những thông tin được tiết lộ cho đến nay, rõ ràng nhận thức của chúng ta về Emporio Ivankov cần phải xem xét lại đáng kể.

Thông thường, sự hài hước của Eiichiro Oda là sự pha trộn giữa chủ yếu là hài hước và hài tình huống. Anh ấy cũng được biết đến là người có những nhân vật có đặc điểm riêng khiến họ khá thú vị.

Tuy nhiên, có những trường hợp sự hài hước có thể trở nên hơi khó chịu. Một ví dụ như vậy có thể là hành động bịt miệng chảy máu mũi quá mức của Sanji trong phần Đảo Người Cá. Trong trường hợp của Ivankov, tính cách đa cảm, huyên náo, lập dị và vẻ ngoài hài hước có thể đã làm lu mờ sức mạnh thực sự của anh ta.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

One Piece chap 1097 xác lập Ivankov là một trong những trụ cột của Quân đội Cách mạng

Ivankov sẽ xuất hiện trong One Piece chap 1097 (Ảnh qua Toei)

Những tiết lộ gần đây trong One Piece chap 1097 đã làm sáng tỏ vai trò then chốt của Emporio Ivankov trong Quân đội Cách mạng, vạch trần quan điểm cho rằng ông chỉ là cấp dưới. Hiện tại, Sabo, được biết đến với biệt danh Flame Emperor, đang giữ chức vụ tham mưu trưởng Quân đội Cách mạng đáng kính.

Điều này có nghĩa là anh ấy đứng thứ hai trong tổ chức. Tuy nhiên, trước khi Sabo trỗi dậy, Ivankov từng là cánh tay phải của Dragon và tình bạn của họ khá rõ ràng trong truyện.

One Piece chap 1097 tiết lộ rằng Dragon và Ivankov, thủ lĩnh của Quân đội Cách mạng, đã cùng nhau dàn dựng các cuộc nổi dậy ở nhiều quốc gia khác nhau, giải phóng họ khỏi nanh vuốt tham nhũng của Chính phủ Thế giới. Cả hai cũng chịu trách nhiệm lật đổ quốc vương của Vương quốc Sorbet từ đó họ chiêu mộ Kuma và Ginny.

Ivankov trong anime One Piece (Hình ảnh qua Toei)

Ivankov, Nữ hoàng của Vương quốc Kamabakka, xuất hiện lần đầu trong One Piece chap 537 khi bị giam giữ như một tù nhân ở Impel Down. Anh ta đóng một vai trò quan trọng trong việc cứu Luffy khỏi tác động chết người của chất độc Magellan, dàn dựng cuộc trốn thoát khỏi Impel Down và tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình đến Marineford để giải cứu Ace.

Sức mạnh của Ivankov không có gì đáng chú ý, cả về thể lực, sự nhanh nhẹn và sức bền. Anh ta là một đại kiện tướng đáng gờm của môn võ Newkama Kenpo.

Trong khi cuộc chạm trán với Magellan kết thúc trong thất bại, Ivankov thực sự là một thế lực đáng phải tính tới. Trong thời gian ở Marineford, anh đã gặp Kuma và nói rằng anh ta có thể là một mối đe dọa vì anh ta có lẽ mạnh hơn.

Ivankov như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Toei)

Người ta tiết lộ rằng Ivankov có khả năng đánh bại Crocodile, khiến hắn ít nhất ngang hàng với các Lãnh chúa biển cả. Ivankov cũng chịu được magma của Đô đốc Akainu khi bảo vệ Luffy trong trận chiến ở Marineford.

Ngoài sức mạnh thể chất, Ivankov còn sở hữu một số khả năng đặc biệt nhờ việc anh ăn trái Horu Horu no Mi, một loại Trái ác quỷ hệ Paramecia. Loại trái cây này cho phép anh ta tạo ra nhiều loại hormone đặc biệt có khả năng thay đổi cơ thể của bất kỳ ai theo ý muốn của anh ta.

Sức mạnh này tỏ ra vô giá trong việc nâng cao khả năng chiến đấu của Ivankov. Ví dụ, kỹ thuật đặc trưng của Ivankov, Death Wink, được nâng lên mức đáng sợ, được gọi là Hell Wink, thông qua việc điều khiển các hormone này.

One Piece chap 1097 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST.

Xem phim hoạt hình Four Knights of the Apocalypse ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

Anime Nhật ký bào chế thuốc tập 5: Bữa tiệc sân vườn bắt đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức