Tin Tức

Xem phim hoạt hình Four Knights of the Apocalypse ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

0

Bộ anime The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse rất được mong đợi sắp ra mắt và những người hâm mộ loạt phim The Seven Deadly Sins đang háo hức muốn biết nơi nào có thể xem được phần tiếp theo mới thú vị này. Bộ phim chỉ có trên Netflix và công chiếu vào tháng 10 năm 2023.

Câu chuyện kể về sinh nhật lần thứ 16 của Percival. Varghese bị trọng thương bởi một hiệp sĩ mặc áo giáp đỏ, người đang tìm cách ngăn cản sự xuất hiện của bốn cá nhân được tiên tri gọi là Bốn hiệp sĩ của Ngày tận thế, những người mong muốn bắt đầu một cuộc thánh chiến mới. Bộ phim hiện đang được phát sóng và nhận được phản hồi rất lớn từ người hâm mộ.

Tất cả thông tin chi tiết về anime Four Knights of the Apocalypse

Phát trực tuyến trên Netflix

Percival từ anime Four Knights of the Apocalypse (Hình ảnh qua Phim hoạt hình Viễn thông)

Netflix là sự lựa chọn phổ biến của người hâm mộ anime trên toàn thế giới. Đó là nơi mọi người sẽ xem anime Four Knights of the Apocalypse. Công ty đã có được quyền độc quyền toàn cầu để phát trực tuyến loạt phim này. Vì vậy, người hâm mộ từ khắp nơi có thể thưởng thức anime khi nó bắt đầu chiếu ở Nhật Bản.

Mô hình phát sóng đồng thời

TV Tokyo ở Nhật Bản sẽ sớm ra mắt anime này. Sau khi ra mắt, Netflix sẽ đi theo phương pháp simulcast đáng tin cậy của mình. Quá trình này giúp các tập mới có sẵn trên Netflix ngay sau khi phim được phát sóng ở Nhật Bản. Cách tiếp cận tương tự đã hoạt động hiệu quả với các tựa anime trước đó được phát hành trên Netflix, đảm bảo rằng người xem có thể cập nhật những diễn biến mới nhất.

Bản sao vật lý trên Blu-ray/DVD

Ngoài việc phát trực tuyến, anime Four Knights of the Apocalypse sẽ có sẵn thông qua các bản sao vật lý trên Blu-ray và DVD. Đây là một tin tuyệt vời dành cho những nhà sưu tập và người hâm mộ muốn sở hữu một bản sao thực của bộ truyện yêu thích của họ. Các nhà bán lẻ như Amazon và Right Stuf Anime sẽ cung cấp đơn đặt hàng trước cho các bản phát hành Blu-ray.

Những gì mong đợi từ Anime

Anime Four Knights of the Apocalypse là bản chuyển thể từ bộ truyện tranh của Nakaba Suzuki và đóng vai trò là phần tiếp theo của Bảy Đại Tội. Lấy bối cảnh vài năm sau các sự kiện của phần tiền nhiệm, loạt phim này giới thiệu một dàn nhân vật mới có sứ mệnh phiêu lưu.

Câu chuyện xoay quanh Percival, một chàng trai trẻ phát hiện ra mình là cháu trai của Meliodas, Tội ác Rồng Phẫn nộ ghê gớm. Cuộc hành trình của Percival mở ra khi anh gia nhập Four Knights of the Apocalypse và huấn luyện cùng các Hiệp sĩ Thánh. Tuy nhiên, một mối đe dọa đang rình rập phủ bóng đen lên vương quốc Liones.

Bên cạnh Percival, anime còn giới thiệu các Hiệp sĩ khải huyền khác, bao gồm chiến binh sắt Lancelot, người khổng lồ hiền lành Tristan và pháp sư mạnh mẽ Isolde. Đối với những người hâm mộ loạt phim gốc, những nhân vật được yêu mến như Elizabeth Liones và Meliodas cũng sẽ trở lại, thu hẹp khoảng cách giữa hai loạt phim.

Anime Four Knights of the Apocalypse hứa hẹn những pha hành động hoành tráng, những sinh vật thần thoại và một thế giới phép thuật. Nó mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa các nhân vật mới và những gương mặt quen thuộc, khiến nó trở thành một chap tiếp theo thú vị trong câu chuyện Bảy Đại Tội.

Như chúng tôi dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 10, hãy chú ý theo dõi đoạn giới thiệu chính thức và bài hát chủ đề mở đầu, có thể sẽ được tiết lộ gần ngày phát hành. Những người hâm mộ Bảy Đại Tội có thể mong đợi được trải nghiệm cuộc phiêu lưu tiếp theo trong thế giới quyến rũ này trên Netflix vào cuối năm nay.

suy nghĩ cuối cùng

Percival từ anime Four Knights of the Apocalypse (Hình ảnh qua Phim hoạt hình Viễn thông)

Four Knights of the Apocalypse là phần bổ sung rất được mong đợi cho loạt phim The Seven Deadly Sins. Với tính khả dụng trên Netflix và hứa hẹn về một cốt truyện hấp dẫn, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể sớm đắm mình vào phần tiếp theo ly kỳ này. Hãy theo dõi một cuộc hành trình khó quên tràn ngập hành động, phép thuật và tinh thần phiêu lưu bền bỉ.

5 nhân vật One Piece mà Emporio Ivankov có thể đánh bại (và 5 nhân vật mà anh sẽ thua)

Previous article

Người hâm mộ One Piece đã đánh giá thấp Ivankov quá lâu (và chap 1097 đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức