Anime

Ngày phát hành anime Sakamoto Days, hình ảnh chính và trailer

0

Quả bom vừa được thả khi thông báo về anime Sakamoto Days cuối cùng cũng đã đến. Với hình ảnh chủ đạo, ngày phát hành và trailer mới, câu chuyện trinh thám hành động sắp tới của Shonen sẽ mang đến cho người hâm mộ anime những điều kỳ diệu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Ngày phát hành và Key Visual cho anime Sakamoto Days

Anime Sakamoto Days dự kiến ​​phát hành vào tháng 1 năm 2025. Đã có một số suy đoán về năm 2024, nhưng có vẻ như chúng ta phải đợi đến Mùa Đông. Tiết lộ hình ảnh quan trọng cho chúng ta thấy Sakamoto ở cả hình dáng béo và gầy hơn.

Ngoài ra, Check Out- Grand Blue anime mùa 2 cũng đang được thực hiện!

Diễn viên, Studio và Trailer

Dàn diễn viên và studio chính thức cho anime Sakamoto Days cũng đã được công bố. TMS Entertainment sẽ chịu trách nhiệm sản xuất. Họ đã sản xuất những bộ phim hoạt hình nổi tiếng như Thám tử Conan, Tiến sĩ Stone, Re: Life, v.v.

  • Sakamoto khoai môn: Tomokazu Sugita
  • NHÂN VIÊN Tác phẩm gốc: Yuto Suzuki
  • Giám sát: Masaki Watanabe
  • Sáng tác series: Taku Kishimoto
  • Thiết kế nhân vật: Hiroshi Moriyama
  • Sản xuất: TMS Entertainment

Đoạn giới thiệu xem trước đã cho chúng ta thấy phần giới thiệu của Sakamoto. Làm thế nào để rời bỏ cuộc sống sát thủ của mình và bắt đầu một gia đình. Trong khi làm điều đó, anh ấy trở nên béo hơn. Đó là khi các Sát thủ khác đến để săn số tiền thưởng dành cho anh ta.

Nhạc nền nghe rất hay và hình ảnh động trông khá đẹp. Hiện tại không thể mô tả chính xác các cảnh hành động, nhưng chúng ta phải chờ một đoạn giới thiệu thích hợp khác cho nó.

Tất cả những ngày Sakamoto là gì?

Taro Sakamoto là sát thủ tối thượng, được những kẻ phản diện khiếp sợ và được những sát thủ ngưỡng mộ. Nhưng một ngày nọ… anh đã yêu! Nghỉ hưu, kết hôn, làm cha, và rồi… Sakamoto tăng cân! Anh chàng mũm mĩm điều hành cửa hàng lân cận thực chất là một cựu sát thủ huyền thoại! Liệu anh có thể bảo vệ gia đình mình khỏi nguy hiểm? Hãy sẵn sàng trải nghiệm thể loại phim hài hành động mới!

Nguồn: Sakamoto Days Wiki Fandom

Bạn có thể đọc Manga ở đâu?

Hiện tại, manga đang viết tiếp Chap 167 và bạn có thể đọc trực tuyến trên Manga Plus và Viz Media. Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể đọc truyện tranh bằng cách mua Tạp chí Jump từ các cửa hàng địa phương. Bạn cũng có thể mua các tập truyện tranh trên Amazon và Viz.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Quest Supremacy chap 140 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

24+ Arc Manga Vương quốc hay nhất được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Anime