Tin Tức

My Hero Academia: Eri sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Deku trở thành anh hùng vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay (& chap 415 đã chứng minh điều đó)

0

My Hero Academia chap 415 sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 26 tháng 2 năm 2023, nhưng phần tiết lộ nội dung đã được phát hành. Những phần tiết lộ này đã tiết lộ một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về chap khi Midoriya đấu với Shigaraki đang đi đến giai đoạn cuối.

Tuy nhiên, Shigaraki hiện đang từ chối các yếu tố kỳ quặc của One for All mà Midoriya đang cố gắng truyền tải cho anh ấy, điều này có thể trở thành rắc rối trong các chap sắp tới. Khi chap lên đến cao trào, người ta thấy Eri lao ra khỏi tòa nhà.

Eri được giới thiệu trong phần Shie Hassaiki của My Hero Academia khi cô ấy giúp Midoiya sử dụng One for All ở mức tối đa. Nó giúp anh đánh bại Overhaul và cứu sống Eri. Liệu sự xuất hiện của Eri có làm thay đổi cục diện cuộc chiến đang diễn ra giữa Midoriya và Shigaraki và giúp Deku trở thành người hùng vĩ đại nhất sau cuộc chiến này?

My Hero Academia: Khám phá tác động của Eri tới cuộc chiến giữa Midoriya và Shigaraki

Eri (trái) và Midoriya (phải) như trong anime (Hình ảnh qua BONES)

Theo tiết lộ của chap 415 My Hero Academia, cuộc tấn công của Deku vào Shigaraki không còn hiệu quả nữa vì anh ta dường như đang từ chối sự xâm chiếm của những điều kỳ quặc Một cho tất cả bên trong anh ta. Tuy nhiên, không còn cách nào khác để giải quyết vấn đề này, vì vậy anh ấy tiếp tục cố gắng hết sức để chuyển giao tất cả những đặc tính kỳ quặc của tổ tiên mình và để lại One for All.

Khi chap này lên đến cao trào, người ta có thể thấy Eri đang bước ra khỏi Trung tâm Sơ tán. Mặc dù chưa tiết lộ cô sẽ đi đâu nhưng người hâm mộ suy đoán rằng cô có thể đến nơi Midoriya và Shigaraki đang đánh nhau.

Eri được tiết lộ trong phần Chie Hassaiki của My Hero Academia. Nhân vật phản diện chính của phần này, Overhaul, đã sử dụng cô ấy để tạo ra loại thuốc có thể tiêu diệt những tật xấu của người khác. Năng lực của Eri là Rewind, có tác dụng đảo ngược cơ thể của một sinh vật sống. Nó bao gồm từ việc đảo ngược tuổi tác của con người đến việc chữa lành vết thương cho họ.

Trong trận chiến cuối cùng giữa Midoriya và Overhaul, Eri đã giúp đỡ người cũ bằng cách liên tục chữa lành cơ thể của anh ấy, vì cơ thể của Deku liên tục bị thương do sử dụng One for All ở mức 100%. Đây là một trong những khoảnh khắc Deku là một trong những anh hùng mạnh nhất trong My Hero Academia.

Người hâm mộ suy đoán rằng sự xuất hiện của Eri trong trận chiến cuối cùng có thể giúp Midoriya có lợi thế hơn Shiagaraki sau khi anh chuyển tất cả những đặc điểm kỳ quặc của tổ tiên mình vào trận chiến sau này. Điều này có thể chữa lành vết thương của anh ấy, và chỉ còn lại Một cho Tất cả trong cơ thể, anh ấy có thể chế ngự được Shigaraki, người đang bị mất trí nhớ.

Theo người hâm mộ, khi cuộc chiến chống lại Shigaraki kết thúc với chiến thắng thuộc về Deku, anh ấy cuối cùng sẽ được nhớ đến như người hùng vĩ đại nhất mọi thời đại, đó là giấc mơ của anh ấy ngay từ đầu.

Suy nghĩ cuối cùng

Eri như trong anime (Hình ảnh qua BONES)

Việc Eri có thể xuất hiện trong trận chiến cuối cùng có thể phá hỏng sự phát triển cốt truyện mà người viết đã dày công xây dựng. Deku và Shigaraki đã tranh giành mạng sống của mình, và sự xuất hiện của Eri, điều sẽ gây ra vết thương cho Shigaraki, dường như quá xa vời.

Ngoài ra, không chắc liệu cô ấy có thể kiểm soát sức mạnh của mình đối với Midoriya hay không. Giống như lần trước, cô định giết Deku khi sức mạnh Quirk của cô tràn vào bên trong Deku cho đến khi cả hai bị Aizawa ngăn lại.

Cô ấy đã chữa lành cho Lemillion và giúp anh lấy lại năng lực của mình, nhưng việc kiểm soát một năng lực vĩ ​​đại như Một cho tất cả có thể lại là một câu chuyện khác. Vì vậy, nên tin tưởng lý thuyết này và chờ đợi chap chính thức, đó là chap 416 của My Hero Academia, ra mắt.

Các tập phim mới của Pokemon Concierge đang được sản xuất

Previous article

Ngày phát hành Delicious in Dungeon tập 9, xem ở đâu và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức