Manga

Ngày phát hành chap 9 của Kagurabachi

0

Kagurabachi là một bộ truyện tranh mới ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2023. Nó cung cấp câu chuyện trả thù lấy bối cảnh thuộc thể loại hành động và giả tưởng. Phim kể về Chihiro, một thợ rèn kiếm trẻ dành cả ngày để huấn luyện dưới sự hướng dẫn của người cha nổi tiếng Kunishige. Mọi thứ thay đổi khi một nhóm phù thủy được gọi là Hishaku đến và sát hại Kunishige.

Manga sắp ra chap tiếp theo. Nếu bạn là một trong những độc giả đang chờ đợi chap mới của bộ manga này, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng sự chờ đợi đã kết thúc. Hãy đọc để biết Kagurabachi: Ngày phát hành Chap 9.

Ngày phát hành chap 9 của Kagurabachi

Bạn không cần phải chờ đợi chap mới của Kagurabachi nữa. Cuối cùng chúng ta cũng đã xác định được ngày phát hành Kagurabachi Chap 9. Kagurabachi Chap 9 sẽ được phát hành vào ngày Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023, PT. Kagurabachi là một bộ manga mới đã ra mắt được vài chap. Tất nhiên, bộ manga còn một chặng đường dài phía trước. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​những sự kiện nào nó sẽ diễn ra? Bạn cũng có thể chú ý đến việc phát hành Ngày phát hành Manga Minato và Ngày phát hành Chap 241 Jujutsu Kaisen.

Kagurabachi Chap 9 Thời gian phát hành

Đây là bản phát hành quốc tế của Kagurabachi Chap 9 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • New York: lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 chiều Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối Chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Lúc 12:00 sáng thứ Hai ngày 13 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): lúc 12:00 sáng Thứ Hai, ngày 13 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): Lúc 12:00 sáng thứ Hai ngày 13 tháng 11 năm 2023

Ngày phát hành chap 9 của Kagurabachi

Tóm tắt chap 8 của Kagurabachi

Norisaku Madoka, được biết đến với cái tên Daruma do ma thuật bùng nổ của mình, đã quyết định rời khỏi thế giới phép thuật sau một bài học sâu sắc từ Shiba. Cuộc sống mới tìm thấy của anh đã bị cắt ngắn khi Sojo, một mối đe dọa tàn nhẫn, giết anh và thậm chí lấy đi mạng sống của em gái vui vẻ của Madoka, vui mừng trước quyết định từ bỏ lưỡi kiếm mê hoặc khỏi Chihiro. Chap này kết thúc với cảnh Chihiro đối đầu với Sojo. Tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra trong chap trước, Kagurabachi: Chap 8.

Kagurabachi Chap 9 Reddit spoilers

Khi Chihiro đối đầu với Sojo trong trận chiến căng thẳng của họ, một cảm giác háo hức tràn ngập trong không khí—Sojo sở hữu một kỹ thuật tối thượng chưa được khám phá. Nhận ra thanh kiếm đầy mê hoặc của Sojo, Chihiro quyết tâm lấy lại nó, tạo thêm một tầng căng thẳng mới cho cuộc đối đầu vốn đã căng thẳng.

Đọc Kagurabachi ở đâu: Chap 9?

Bạn đang tìm kiếm Kagurabachi Chap 9? Ở đây bạn tìm cách để đọc chap sắp tới. Kagurabachi: Chap 9 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web chính thức của Viz Media, Manga Plus và nhảy Shonen. Chúng tôi khuyên độc giả nên đọc các chap sắp tới từ trang web chính thức để ủng hộ tác phẩm gốc của người sáng tạo.

Kagurabachi có đáng đọc không?

Kagurabachi đã trở nên nổi tiếng nhờ vị trí là một trong những manga hàng đầu trên nền tảng này. Với lối kể chuyện, bộ truyện đan xen liền mạch giữa các cảnh gia đình liên quan đến Chihiro và cha anh trong những chap đầu tiên và sau đó đi sâu vào những năm tháng trưởng thành của Chihiro, thể hiện cách kể chuyện đa dạng ngay từ đầu.

Phần kết luận

Kagurabachi là manga mới nhất của Shonen Jump. Kagurabachi: Chap 9 sẽ được phát hành vào Chủ nhật ngày 12 tháng 11. Kagurabachi: Chap 9 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web chính thức của Viz Media, Manga Plus và Shonen Jump. Kagurabachi là một bộ manga mới rất đáng đọc. Vì nó mới xuất hiện và chỉ mới phát hành vài chap nên bạn có thể nắm bắt được nếu chưa đọc. Bạn còn chờ gì nữa? Thích đọc sách.

Bài viết đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Đọc thêm các bài viết về tin tức thịnh hành.

Nano Machine Chapter 180 Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read?

Previous article

Xem phim hoạt hình Tower of God ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga