Anime

Seiyuu Radio no Uraomote tiết lộ hình ảnh mới, ngày ra mắt 10 tháng 4

0

Seiyuu Radio no Uraomote anime đã tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 10 tháng 4 và hình ảnh mới vào thứ Tư với sự góp mặt của bộ đôi chính Chika Watanabe (Yuhi Yugure) và Yumiko Sato (Yasumi Utatane).

Seiyuu Radio no Uraomote trực quan với ngày ra mắt

Studio CONNECT đang thực hiện loạt phim này với Hideki Tachibana làm đạo diễn. Keiichiro Uchi đang xử lý kịch bản và Shoko Takimoto phụ trách thiết kế nhân vật. Miku Ito, người đóng vai Yumiko trong chương trình cũng sẽ hát bài hát mở đầu “Now On Air”, trong khi Moe Toyota sẽ đóng vai Chika. Các diễn viên khác bao gồm Ikumi Hasegawa trong vai Otome Sakuranamiki và Nao Toyama trong vai Mekuru Yubisaki.

Anime dựa trên tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Ko Nigatsu và minh họa bởi Saba Mizorure. Bộ truyện bắt đầu được xuất bản vào tháng 2 năm 2020 bởi ASCII Media Works dưới nhà xuất bản Dengeki Bunko của họ và hiện có chín tập đang được lưu hành. Hôm nay bộ truyện cũng thông báo rằng tập 10 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 4 trong khi tập 11 dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm nay. Chuyển thể manga của Umemi Makimoto được bắt đầu vào năm 2020 với tổng cộng ba tập.

Seiyuu Radio no Uraomote Anime truyền hình sẽ kể về câu chuyện của Yuuhi Yuugure và Yasumi Utatane, hai nữ diễn viên lồng tiếng trung học tình cờ học cùng lớp. Cả hai đều là người dẫn chương trình phát thanh hàng tuần. Với tư cách là bạn cùng lớp và diễn viên lồng tiếng, họ cho người nghe thấy tình bạn tuyệt vời của mình! Ít nhất, trên bề mặt. Trên thực tế, cô gái trầm tính Chika và gyaru Yumiko hoàn toàn đối lập nhau và họ hoàn toàn không thể chịu đựng được nhau. Không khí hỗn loạn và lăng mạ nổ ra. Khi lên sóng, họ là những người bạn tốt nhất. Mối quan hệ đầy biến động này sẽ dẫn họ đến đâu?

Nguồn: Trang web chính thức© 2023 Kou Nigatsu / KADOKAWA / Seiyuu Radio no Uraomote Ủy ban sản xuất

Gia đình Yozakura tụ tập cho buổi công bố hình ảnh chính của anime thứ hai và bài hát kết thúc

Previous article

Jujutsu Kaisen sẽ trình chiếu các tập 41–44 Phần 2 với những đoạn cắt mới

Next article

You may also like

More in Anime