Tin Tức

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2: Ngày phát hành, xem ở đâu, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024, lúc 23:30 JST. Tập phim hoạt hình đầu tiên sẽ được truyền hình tại Nhật Bản, sau đó sẽ được phát trực tuyến quốc tế trên các nền tảng phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Tập trước chứng kiến ​​​​Mash Burnedead được triệu tập để xét xử hành quyết. Phiên tòa sau đó bị gián đoạn bởi Innocent Zero, người tuyên bố Mash là vật sở hữu của mình, sau đó là tuyên chiến với Cục Pháp thuật. Trong khi Divine Visionaries rõ ràng phải đối mặt với một vấn đề lớn hơn, Orter Madl vẫn kiên quyết xử tử Mash.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 1.

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2 phát hành ở tất cả các khu vực

Những Tầm nhìn thần thánh như được thấy trong anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024, lúc 23:30 JST. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khu vực nơi người hâm mộ quốc tế cư trú, thời gian và ngày phát hành có thể bị chậm trễ một chút.

Anime sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới thông qua đối tác phát trực tuyến Crunchyroll với thời gian trễ là 2 giờ 30 phút. Do đó, người hâm mộ quốc tế sẽ phải chịu sự chậm trễ rất lớn so với người hâm mộ Nhật Bản.

Như vậy, Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2 sẽ được phát hành quốc tế trên Crunchyroll vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 9 giờ sáng Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung 11 giờ sáng Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn miền Đông 12 giờ trưa Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn Greenwich 5 giờ chiều Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Giờ Trung Âu 6 giờ chiều Thứ bảy ngày 13 tháng 1 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 22:30 Thứ Bảy ngày 13 tháng 1 Giờ chuẩn Philippines 1 giờ sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:30 sáng Chủ nhật ngày 14 tháng 1

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2 chi tiết phát sóng và phát trực tuyến

Mash Burnedead trong anime Mashle: Magic and Muscles (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên mạng truyền hình tại Nhật Bản. Tập này sẽ được phát sóng trên các mạng như TOKYO MX, BS11 và các mạng khác. Đồng thời, anime cũng sẽ được phát trực tuyến tại Nhật Bản thông qua ABEMA và dAnime Store.

Đối với phát trực tuyến quốc tế, Mashle: Magic and Muscles sẽ có sẵn trên trang phát trực tuyến anime khổng lồ Crunchyroll. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, anime sẽ chỉ phát sóng sau hai giờ 30 phút.

Tóm tắt Mashle: Phép thuật và Cơ bắp mùa 2 tập 1

Ryoh Grantz trong anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 1, có tựa đề Mash Burnedead and the Divine Visionaries, chứng kiến ​​​​Mash được triệu tập để xét xử hành quyết. Cho rằng anh ta là một Lackmagic và đã giấu nó, anh ta có cơ sở để bị xử tử.

Đó là khi cuộc hành quyết bị gián đoạn bởi Innocent Zero, người đã nắm quyền kiểm soát Bliss Ministry thông qua một magiparasite. Thông qua đó, Innocent Zero đã truyền đạt cho các Divine Visionaries rằng Mash là vật sở hữu của anh ấy. Hơn nữa, ông còn tuyên chiến với Cục Pháp thuật.

Trong khi có vẻ như những Người nhìn xa trông rộng có nhiều điều quan trọng hơn để tập trung vào, Orter Madl vẫn nhất quyết xử tử Mash. Đó là lúc Wahlberg và Rayne Ames đến ngăn anh ta lại.

Mong đợi điều gì từ Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2?

Rayne và Wahlberg như trong anime (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 2, có tựa đề Mash Burnedead and the Home Visit, rất có thể sẽ chứng kiến ​​Wahlberg tiết lộ kế hoạch của mình dành cho Mash. Dựa vào cách anh ta ưu ái anh ta, rất có thể anh ta sẽ sử dụng vị trí của mình để thuyết phục những Người nhìn xa trông rộng thực hiện Mash. Điều đó nói lên rằng, anh ta có thể sử dụng sự quan tâm của Innocent Zero đối với Mash làm điểm tranh luận chính.

Ngoài ra, như tiêu đề của tập phim, rất có thể Mash sẽ quay trở lại nhà của mình để gặp Regro. Trong thời gian này, anh ấy có thể đi cùng với bạn bè của mình.

Jujutsu Kaisen: Cái chết của Gojo không phải lý do duy nhất khiến fan bỏ series

Previous article

One Piece: Tại sao Imu lại tiêu diệt Vương quốc Lulusia trong phần Egghead? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức