Tin Tức

MAPPA đập tan cáo buộc hoạt hình dở tệ với Toji vs Dagon trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 đặt ra một tiêu chuẩn khác khi nói đến hoạt hình và cho thấy Studio MAPPA vẫn đang giao hàng tốt trong mùa này. Có một số góc trong cộng đồng anime cho rằng một số tập có hoạt hình đáng nghi ngờ, đặc biệt là phần trước. Tuy nhiên, trận chiến của Toji với Dagon đã chứng minh tất cả những nghi ngờ đều sai.

Điều đáng nói là Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 là một ví dụ khác về việc hoạt hình có thể có nhiều thăng trầm dễ hiểu trong suốt quá trình phát sóng anime. Hoạt hình là một công việc rất phức tạp và mặc dù thật tuyệt vời khi thấy Toji chiến đấu với Dagon và được MAPPA mô tả, nhưng cần lưu ý rằng đây là công việc do con người tạo ra. Vì vậy, thỉnh thoảng họ chắc chắn sẽ cảm thấy kiệt sức.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15.

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 cho thấy hình ảnh động xuất sắc khi Toji chiến đấu với Dagon

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 đã được đón nhận khá tốt (Hình ảnh qua Twitter). Sự trở lại của Toji đã nhận được rất nhiều sự cường điệu (Hình ảnh qua Twitter).

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 được nhiều người kỳ vọng vì sẽ chiếu lại trận chiến giữa Toji và Dagon và nó đã không làm mọi người thất vọng. Nó cho thấy toàn bộ khả năng của Toji, áp đảo và đánh bại Lời nguyền mà bốn phù thủy không thể cùng nhau đánh bại.

Khi mọi thứ đang ổn định vào thời điểm đó, Dagon mở rộng Miền của mình và nhóm phù thủy gồm Naobito, Nanami, Maki và Megumi đã bị choáng ngợp bởi Lời nguyền. Sau đó, Toji bước vào từ một trong những điểm mở của Miền và tiến hành thống trị Lời nguyền về mặt vật lý, chém và chém nhiều đến mức yếu tố chữa lành của Dagon là không đủ.

Lối vào của Toji đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau những lời chỉ trích tuần trước (Ảnh qua Twitter).

Một trong những lý do khiến Toji được người hâm mộ yêu quý đến vậy là phong cách chiến đấu của anh ấy khác với bất kỳ nhân vật nào khác trong truyện Maki và có lẽ là Yuji Itadori. Anh ta không có bất kỳ Năng lượng bị nguyền rủa nào nhưng Hạn chế về Thiên đường khiến anh ta trở thành một kẻ tung hứng về thể chất. Nó khiến anh ta có khả năng áp đảo ngay cả những đối thủ mạnh nhất, cùng với bí quyết chiến thuật của mình. Tất cả những đức tính đó cùng với hình ảnh động tuyệt vời đã được thể hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15.

Chất lượng hoạt hình

Tập này là một màn trình diễn ấn tượng của MAPPA (Hình ảnh qua Twitter).

Hoạt hình đã trở thành chủ đề chính đối với rất nhiều người hâm mộ anime trong cộng đồng. Ngoài ra, các loạt phim như Attack on Titan của MAPPA hay Demon Slayer của Ufotable chỉ đang nâng cao tiêu chuẩn cho những gì được mong đợi ở những sản phẩm này. Đó là điều tốt và tốt vì nó mang lại hiệu ứng thị giác tốt hơn nhưng Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 cũng cho thấy mọi người cần phải có một mức độ kiên nhẫn nhất định với hãng phim.

Toàn bộ mùa phim anime luôn có một số điểm không nhất quán giữa các tập. Một ví dụ về điều này là sự so sánh giữa các tập gần đây và các tập trước do hạn chế về kinh phí và thời gian. Những người ở MAPPA và bất kỳ studio nào khác đều là con người và họ chỉ đơn giản là không thể vượt quá giới hạn của mình, điều này được thể hiện qua cách họ được đối xử tại văn phòng của mình.

Tập phim đã được đón nhận rất nồng nhiệt (Hình ảnh qua Twitter).

MAPPA Studios đã thực hiện một công việc phi thường với hai mùa Jujutsu Kaisen, tạo ra một dự án hiện đang đạt được nhiều thành công trên phương tiện truyền thông. Mặc dù một số khoảnh khắc chắc chắn ít xuất sắc hơn khi nói đến hoạt hình, nhưng đây là điều bình thường trong ngay cả những dự án tốt nhất, vì vậy đó là điều mà người hâm mộ cần hiểu trong những trường hợp này.

Suy nghĩ cuối cùng

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15 là một khoảnh khắc tuyệt vời khác trong một dự án tuyệt vời cho đến nay, nâng tầm một số phần trong công việc của Gege Akutami. Về mặt đó, người hâm mộ cần đánh giá cao những tập phim như thế này vì nó là kết quả trực tiếp của sự chăm chỉ và cống hiến của rất nhiều người để tạo ra một sản phẩm chất lượng.

One Piece chap 1097: Quân đội Cách mạng chiêu mộ Kuma trong khi một kẻ thù vô danh bắt giữ Ginny

Previous article

Đếm ngược đến tập cuối Attack on Titan

Next article

You may also like

More in Tin Tức