Tin Tức

Đếm ngược đến tập cuối Attack on Titan

0

Sau khi phát hành tập đặc biệt đầu tiên của tập cuối Attack on Titan, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của Attack on Titan: Final Season – The Final Chapters Special 2. Tập cuối dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ LÀ JST.

Tập đặc biệt trước đó đã chứng kiến ​​Quân đoàn Khảo sát hợp tác với các thành viên của Đơn vị Chiến binh Marleyean khi họ cùng nhau tiến hành ngăn chặn Eren Yeager tiêu diệt tất cả mọi người. Nhiệm vụ này chứng kiến ​​chỉ huy Hange Zoe hy sinh mạng sống của mình, cho phép những người khác truy đuổi Eren. Cuối cùng, Annie đã phát hiện ra thứ có thể giúp nhân loại giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Eren.

Tập cuối của Attack on Titan sẽ kết thúc cuộc chiến giữa Eren và loài người

Tập cuối của Attack on Titan có tựa đề The Final Chapters (Phần 2), dự kiến ​​​​ra mắt vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST tại Nhật Bản. Tuy nhiên, ở một số quốc gia khác, anime dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 11.

Điều đó cho thấy, hiện tại vẫn chưa xác nhận liệu anime có phát sóng mô phỏng hay không. Nếu điều tương tự không được cung cấp ở mọi khu vực, người hâm mộ có thể phải chờ đợi điều tương tự.

Mikasa Ackerman được thấy trong trailer cuối cùng của Attack on Titan (Hình ảnh qua MAPPA)

Tập sắp tới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương8 giờ sángThứ BảyNgày 4 tháng 11Giờ ban ngày miền núi9 giờ tốiThứ bảyNgày 4 tháng 11Giờ ban ngày miền Trung10 giờ sángThứ BảyNgày 4 tháng 11Giờ ban ngày miền Đông11 giờ sángThứ bảyNgày 4 tháng 11Giờ mùa hè Anh4 giờ chiềuThứ bảyNgày 4 tháng 11Giờ mùa hè Trung Âu5 giờ chiềuThứ bảyNgày 4 tháng 11Giờ mùa hè Đông Âu6 giờ chiềuS thứ bảyngày 4 tháng 11Giờ chuẩn Ả Rập6 giờ chiềuThứ bảyNgày 4 tháng 11Giờ chuẩn Ấn Độ8:30 chiềuThứ bảyNgày 4 tháng 11Giờ chuẩn Philippines 23 giờ tốiThứ bảyNgày 4 tháng 11Trung Úc Giờ chuẩn12:30 sángChủ nhậtNgày 5 tháng 11

Người hâm mộ phải nhớ rằng tập đặc biệt đầu tiên của tập cuối Attack on Titan đã bị trì hoãn do sự cố máy chủ. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi tập cuối cùng của loạt phim sẽ bị trì hoãn.

Chi tiết phát trực tuyến trận chung kết Attack on Titan

Titan khổng lồ như đã thấy trong Attack on Titan (Hình ảnh qua MAPPA)

Tập cuối của Attack on Titan sẽ được phát sóng đầu tiên trên kênh NHK General ở Nhật Bản. Sau đó, theo xác nhận của chính anime, nó sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông, CIS và Đông Nam Á.

Ngoài ra, Crunchyroll còn tiết lộ rằng phiên bản lồng tiếng của Attack on Titan Final Season THE FINAL CHAPTERS Special 2 sẽ được sản xuất bởi công ty phát trực tuyến bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh và tiếng Bồ Đào Nha Brazil. Tuy nhiên, có thể phải mất một thời gian trước khi Crunchyroll thông báo ngày ra mắt bộ phim tương tự.

Trong khi đó, việc cấp phép cho Hulu vẫn chưa được xác nhận.

Tóm tắt Attack on Titan: Phần cuối CHƯƠNG CUỐI Đặc biệt 1

Hange Zoe trong phần cuối của Attack on Titan (Hình ảnh qua MAPPA)

Attack on Titan: Final Season CÁC CHƯƠNG CUỐI CÙNG Đặc biệt 1 chứng kiến ​​những người bạn và kẻ thù cũ của Eren, Quân đoàn Trinh sát và Đơn vị Quân đội của Marley hợp tác với nhau để ngăn chặn cơn thịnh nộ diệt chủng của Eren.

Trong lúc này, họ cần sử dụng airship của Azumabito để theo dõi Eren, tuy nhiên, Floch và nhóm của anh đã đến để ngăn chặn họ. Không còn lựa chọn nào khác, Chỉ huy Hange Zoe đã hy sinh bản thân để đồng đội truy đuổi Eren. Cô đã chiến đấu với nhiều người khổng lồ, sau đó cô qua đời.

Sau cái chết của Hange, Armin Arlert nhận trách nhiệm chỉ huy và nghĩ ra kế hoạch đánh bại bạn mình. Ở một nơi khác, tiết lộ của Falco với Annie đã giúp cô khám phá ra con đường mới để đánh bại Eren. Trong lúc đó, Quân đoàn trinh sát và đơn vị quân đội đã đến được vị trí của Eren và bắt đầu cuộc tấn công vào Titan Thủy tổ.

Những gì mong đợi từ đêm chung kết Attack on Titan?

Armin Arlert như đã thấy trong trailer cuối cùng của Attack on Titan (Hình ảnh qua MAPPA)

Attack on Titan: Final Season CÁC CHƯƠNG CUỐI CÙNG Đặc biệt 2 chắc chắn sẽ kết thúc cuộc xung đột giữa Eren và loài người. Điều này có thể cho thấy Eren sử dụng sức mạnh Titan Thủy tổ của mình để tạo ra bản sao của những người dịch chuyển Titan trước đây và chiến đấu với Quân đoàn Khảo sát và Đơn vị Quân đội Marelyan. Trong khi đó, các thành viên của Quân đoàn Khảo sát có thể cố gắng làm nổ tung gáy của Eren với hy vọng ngăn chặn anh ta.

Tuy nhiên, với việc tác giả manga Hajime Isayama nói rằng ông đã tạo ra bản phác thảo thô cho tập phim, vẫn có khả năng có một số khác biệt so với câu chuyện manga gốc.

MAPPA đập tan cáo buộc hoạt hình dở tệ với Toji vs Dagon trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Previous article

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 15: Sukuna bước vào Shibuya Arc khi Toji cuối cùng cũng đối đầu với Megumi

Next article

You may also like

More in Tin Tức