Manhwa

Lookism Chap 500: Seongji là 'DÊ'! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

PTJ đã mang đến cho chúng ta một trong những chap hay nhất trong bộ truyện. Người hâm mộ vui mừng vì Chủ nghĩa ngoại hình Chap 500 sẽ được phát hành vào tuần tới và bản thân đây đã là một thành tựu. Cái chết của Seongji ở chap trước rất đau lòng. Hãy để chúng tôi thảo luận chi tiết hơn về điều này trong bài viết này.

Rekap Lookism – Chap 499

Chap trước bắt đầu với việc Vin Jin không thể chấp nhận được hoàn cảnh. Anh ta thậm chí còn đánh Seongji trước khi kiểm tra cơ thể Sujin. Đó là lúc anh nhận ra rằng Sujin đã chết.

Anh bế cô lên và chạy đi bằng cách nào đó để cứu cô. Trong khi đó, Seongji cho rằng vì PTSD nên anh đã giết Sujin. Anh ta bắt đầu khóc và đập đầu xuống sàn.

Mặt khác, Taejin nghĩ về tình hình diễn ra như thế nào. Khi vua Seol thế hệ đầu tiên nói với các học trò của mình về tình trạng của Seongji, Taejin đã lắng nghe cuộc trò chuyện khi anh ta đang lẩn trốn. Anh ta đã lợi dụng điều này và gài bẫy Seongji.

Trong khi đó, chúng ta thấy Seongji đang hướng về phía biển. Anh nhớ lại quá khứ của mình với Mujin. Đáng lẽ lúc đó anh ta đã chết rồi.

Người hâm mộ cũng được biết tờ giấy đỏ mà Choi muốn đã thuộc về Mujin. Toàn bộ cốt truyện rất buồn. Hơn nữa, Seongji cuối cùng đã quyết định tự sát trên biển.

Ngày hôm sau, tang lễ của Sujin và Seongji được tổ chức. Vin Jin nhận ra rằng chính vì anh mà họ mới chết. Đây là lỗi của chính anh ấy. Ở cuối chap, chúng ta thấy Goo đến chỗ của Taejin.

Lookism Chapter 500 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Ngày phát hành manhwa Lookism Chapter 500 là Ngày 9 tháng 5 năm 2024, lúc 10 giờ tối WIB. Tiết lộ nội dung và bản quét thô lần đầu tiên được đăng tại /Lookismcomic trên Reddit.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 10 tháng 5 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 9 tháng 5 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 9 tháng 5 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 9 tháng 5 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 10 tháng 5 năm 2024 1:30 sáng (AST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 10 tháng 5 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Lookism Chap 500 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc Manhwa Lookism Chap 500 tại NaverWebtoon một cách chính thức.

Phần kết luận

Theo tôi, đây là một trong những arc hay nhất trong bộ truyện. Chúng ta có thể thấy James Lee hành động cùng với tất cả các vị Vua thế hệ đầu tiên. Không còn nghi ngờ gì nữa, Seongji Yuk chính là MVP của phần này.

Anh ta đã chiến đấu trực diện với James Lee và thậm chí anh ta thậm chí có thể đánh bại anh ta nếu anh ta ở trong tình trạng tốt. Hoàn cảnh và cái chết của ông được tác giả viết rất hay. Một số người hâm mộ nghĩ rằng anh ấy có thể vẫn còn sống nhờ một số manh mối. Bạn có thể sẽ tìm thấy nhiều lý thuyết của người hâm mộ hơn trên cộng đồng Lookism của Reddit.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

'Hrithik Roshan sẽ không trở thành một ngôi sao': Ram Gopal Varma tiết lộ không ai ký hợp đồng với anh ấy trước Kaho Naa Pyaar Hai

Previous article

'Gạt tàn trên tay vịn': Rick Ross đùa giỡn đổ lỗi cho Drake sau khi máy bay hạ cánh ở Dallas

Next article

You may also like

More in Manhwa