Anime

Chuyển thể anime Giji Harem tiết lộ trailer giới thiệu

0

Công bố trước đó Hậu cung Giji anime chuyển thể đã tiết lộ đoạn giới thiệu teaser vào thứ Tư cùng với dàn diễn viên chính. Studio NOMAD (Dropkick trên con quỷ của tôi!, Mở rộng Alice Gear Aegis) đang làm hoạt hình cho bộ truyện. Người hâm mộ có thể xem đoạn giới thiệu teaser mới bên dưới:

Chuyển thể anime Giji Harem – Teaser Trailer

Toshihiro Kikuchi, được biết đến với vai trò đạo diễn hoạt hình, đang chỉ đạo Hậu cung Giji. Yuko Kakihara (Quả cam, Tế bào tại nơi làm việc) đang xử lý phần bố cục của bộ truyện và Yoshihisa Sato phụ trách thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên được công bố trước đó bao gồm Nobuhiko Okamoto trong vai Eiji Kitahama và Saori Hayami trong vai Rin Nanakura.

Các Hậu cung Giji Chuyển thể anime được công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2023 và dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Yu Saito. Ban đầu nó được đăng dưới dạng webcomic trên tài khoản Twitter của Saito từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 3 năm 2021 nhưng sau đó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shogakukan’s. Chủ Nhật Shonen hàng tháng từ tháng 1 năm 2019 đến tháng 3 năm 2021. Manga kết thúc với chương 157 và đã phát hành tổng cộng sáu tập in.

Bộ truyện kể về Eiji, một học sinh trung học năm thứ hai và là thành viên câu lạc bộ kịch của trường với tư cách là một diễn viên sân khấu. Trong thời gian tham gia câu lạc bộ kịch, anh gặp Rin, một học sinh trung học năm nhất và là thành viên của cùng câu lạc bộ kịch. Điều đáng chú ý là Eiji khao khát một dàn harem giống manga, trong khi Rin lại đóng vai “nhân vật” trong dàn harem giả tưởng của Eiji.

Hiện tại chưa có ngày phát hành cho các Hậu cung Giji loạt phim hoạt hình.

Nguồn: Trang web chính thức© Yu Saito, Shogakukan / Ủy ban sản xuất Harem Giji

Garou có phải là nhân vật phản diện One Punch Man mạnh nhất? Giải thích

Previous article

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác tung trailer mới trước ngày ra mắt

Next article

You may also like

More in Anime