Tin Tức

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác tung trailer mới trước ngày ra mắt

0

Vào thứ Tư, ngày 14 tháng 2 năm 2024, đội ngũ chính thức đằng sau Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác đã phát sóng một video quảng cáo mới có sự góp mặt của các cầu thủ Karasuno và Nekoma High. PV mới nhất đã quảng cáo rầm rộ về bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 16 tháng 2 năm 2024 tại Nhật Bản.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác là phần đầu tiên trong bộ phim kết thúc gồm hai phần của anime Bóng chuyền. Bộ phim sẽ xoay quanh manga của Haruichi Furudate từ chap 291 và nêu bật trận đấu quyết định giữa Karasuno và trường trung học Nekoma.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác Trailer mới hé lộ Karasuno đấu với trường trung học Nekoma

Như đã đề cập trước đó, trang web chính thức và địa chỉ X (trước đây là Twitter) dành cho Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác đã chia sẻ trailer mới vào thứ Tư, ngay trước buổi chiếu chính thức của phim tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 2 năm 2024.

Đoạn clip ngắn bắt đầu với cảnh Tobio Kageyama nói với Shoyo Hinata sau khi trở về từ Trại huấn luyện thanh thiếu niên toàn Nhật Bản rằng anh ấy có thể bay xa hơn nữa. Tiếp theo những lời nói gây tiếng vang của Kageyama là hình ảnh họa tiết động vật của Karasuno (con quạ) và Nekoma High (Mèo).

Karasuno vs Nekoma, như đã thấy trong trailer (Hình ảnh qua Production IG)

Sau đó, PV chuyển sang trận đấu quyết định giữa trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma, đồng thời nêu bật sự cạnh tranh giữa Hinaya Shoyo và Kenma Kozume, với việc người trước đây đã cường điệu hóa người ấn định trận đấu cho Nekoma.

Mặt khác, đội trưởng trường trung học Nekoma, Tetsuro Kuro, có vẻ rất háo hức được tham gia vào trận chiến Dumpster. Sau khi nói “Đã đến giờ thưởng,” đội trưởng cuối cùng cũng bắt đầu trò chơi.

Từ đó, đoạn giới thiệu giới thiệu trận chiến nảy lửa giữa Karasuno và Nekoma, với bài hát chủ đề của SPYAIR, Orange, phát trên nền.

Tetsuro Kuro, như đã thấy trong trailer (Hình ảnh qua Production IG)

Đáng chú ý, PV có rất nhiều đoạn hội thoại chỉ nhằm mục đích cường điệu hóa Haikyuu sắp ra mắt!! Phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác. Bên cạnh đó, trailer còn hé lộ tuổi thơ của Kuro và Kenma. Một cảnh hồi tưởng có Hinata và Kenma cũng được chiếu.

Nhìn chung, đoạn trailer dài 1 phút 27 giây đã nắm bắt được tâm trạng và giai điệu của bộ phim. Từ cú đột phá của Hinata đến cú giao bóng “hoàn hảo” của Kageyama cho đến khả năng phục hồi của các cầu thủ Nekoma, đoạn trailer đã làm nổi bật bản chất của trận chiến Dumpster.

Thông tin thêm

Kenma và Shoyo, như đã thấy trong trailer (Hình ảnh qua Production IG)

Susumu Mitsunaka vừa đạo diễn vừa viết kịch bản cho Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác tại Production IG Studio. Mariko Ishikawa được liệt kê là trợ lý đạo diễn, trong khi Takahiro Kishida phụ trách thiết kế nhân vật.

Bộ phim có sự trở lại của dàn diễn viên, bao gồm Kaito Ishikawa trong vai Tobio Kageyama, Ayumu Murase trong vai Shoyo Hinata, Yuki Kaji trong vai Kenma Kozume, Nobuhiko Okamoto trong vai Nishinoya, Yuichi Nakamura trong vai Tetsuro Kuroo và những người khác.

Như đã được tiết lộ trước đó, bộ phim sẽ ra rạp IMAX vào cùng ngày ra rạp.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác sẽ giới thiệu trận đấu giữa trường trung học Karasuno và trường trung học Nekoma, diễn ra sau chiến thắng của Karasuno trước trường trung học Inarizaki trong phần 4 của anime truyền hình.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Chuyển thể anime Giji Harem tiết lộ trailer giới thiệu

Previous article

Tadaima, Okaeri Anime tung trailer và hình ảnh mới, ra mắt vào tháng 4 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức