Anime

Tadaima, Okaeri Anime tung trailer và hình ảnh mới, ra mắt vào tháng 4 năm 2024

0

Công bố trước đó Tadaima, Okaeri anime đã tiết lộ trailer mới vào thứ Ba với ca khúc mở đầu “Futatsu no Kotoba” do MADKID trình bày. Studio DEEN đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho Tadaima, Okaeri, và dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 năm 2024.

Tadaima, Okaeri – Trailer Anime thứ hai

Shinji Ishihira là đạo diễn của Tadaima, Okaeri trong khi cả Yoshiko Nakamura và Mina Osawa sẽ đảm nhận khâu biên soạn bộ truyện. Dàn diễn viên được cập nhật, cùng với dàn diễn viên đã được công bố trước đó, bao gồm:

  • Atsushi Tamaru vai Masaki
  • Toshiyuki Morikawa trong vai Hiromu
  • Atsumi Tanezaki vai Hikaru
  • Konomi Kohara vai Hinata Fujiyoshi
  • Taku Yashiro vào vai Yuki Hirai
  • Kosuke Toriumi vai Tomohiro Matsuo

Người hâm mộ có thể xem qua hình ảnh mới của anime dưới đây:

Tadaima, Okaeri dựa trên bộ truyện tranh slice-of-life được viết bởi Ichi Ichikawa và bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm Dự án Omegaverse tạp chí vào tháng 11 năm 2015. Bộ truyện tranh đang được phát hành hiện đã phát hành bốn tập mà không có ngày phát hành nào được công bố cho tập tiếp theo. Manga Club hiện đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh.

Crunchyroll sẽ được phát trực tuyến Tadaima, Okaeri và mô tả chuỗi này như sau:Masaki Fujiyoshi là một người vợ và cha mẹ nội trợ. Anh ấy đã chiến đấu lâu dài và khó khăn với cảm giác trở thành gánh nặng cho người chồng yêu thương của mình, Hiromu, do thân phận của anh ấy là một omega—và khó khăn mà họ phải đối mặt để đạt được thuần hóa này. Khi con trai của họ, Hikari, chào đời, gia đình chuyển đến một khu vực phù hợp hơn để nuôi dạy con cái. Bất chấp hạnh phúc gia đình mới tìm được, mối liên hệ giữa gia đình với quá khứ của họ đang rạn nứt. Có những người họ đã bỏ lại phía sau để theo đuổi việc xây dựng gia đình hạnh phúc của mình và khi họ bắt đầu quay trở lại, Masaki và Hiromu không chắc họ có ý định tốt hay không.

Nguồn: Trang web chính thức© Ichikawa Ichi, Sản phẩm Fusion / Ủy ban sản xuất Tadaima

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác tung trailer mới trước ngày ra mắt

Previous article

Jujutsu Kaisen: Yuta có thể đã sử dụng được đòn tấn công giết chết Gojo

Next article

You may also like

More in Anime