Anime

Anime Công tước Tử thần và Người hầu gái kết thúc

0

Công tước tử thần và người hầu gái của ông anime đã kết thúc với tập cuối của mùa thứ ba vào hôm nay. Để kỷ niệm phần kết của câu chuyện, bộ truyện đã tiết lộ một hình minh họa đặc biệt có hình Duke và Alice trong trang phục cưới:

Đạo diễn Yoshinobu Yamakawa Công tước tử thần và người hầu gái của ông anime, với Mitsuru Kuwabata là người thiết kế nhân vật. Hideki Shirane đã sáng tác bộ truyện. Takeshi Watanabe và Okuda Gen sáng tác nhạc. JCStaff đã làm hoạt hình loạt phim này với Shogakukan Music & Digital Entertainment trên CGI. Phần đầu tiên chiếu vào năm 2021, trong khi phần thứ hai bắt đầu vào năm 2023.

Bộ anime dựa trên tác phẩm của Koharu Inoue Công tước tử thần và người hầu gái của ông manga, chính thức kết thúc vào năm 2022. Manga được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Sunday Web Every, do Shogakukan xuất bản các tập. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Khi công tước còn là một cậu bé, một phù thủy đã khiến bất kỳ sinh vật sống nào mà ông chạm vào đều chết. Không thể chịu đựng được đứa trẻ bị nguyền rủa như vậy, gia đình đã gửi cậu đến sống trong một biệt thự cũ. Bây giờ là một chàng trai trẻ, những người bạn đồng hành duy nhất của anh là một quản gia lớn tuổi và người bạn thời thơ ấu của anh, một cô hầu gái tóc vàng xinh đẹp tên là Alice. Bất chấp việc chạm vào công tước đồng nghĩa với cái chết ngay lập tức, Alice vẫn liên tục trêu chọc anh ta, đến gần và tán tỉnh không thương tiếc. Nhưng mặc dù Alice thích làm công tước đỏ mặt, nhưng tình cảm của cô dành cho anh ấy là thật sự. Cả hai có thể tìm ra cách để phá bỏ bùa chú của mụ phù thủy không?

Inoue đã vẽ một bức tranh minh họa kỷ niệm để kỷ niệm sự kết thúc của bản chuyển thể đang phát trực tuyến trên Crunchyroll:

Nguồn: Trang web chính thức © Ủy ban sản xuất Công tước tử thần và người hầu gái của ông

Kaiju số 8 mang đến cảm xúc trong tập 11 trước tập cuối mùa

Previous article

Solo For Two BL ngày phát hành chap 63, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime