Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 252: Không phải Yuji hay Yuta, mà chỉ có Maki mới có thể truyền cảm hứng chiến đấu cho Megumi

0

Jujutsu Kaisen chap 252 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 3 năm 2024 và một trong những câu hỏi lớn nhất là điều gì sẽ xảy ra với những thành viên cuối cùng còn lại của gia tộc Zen’in, Maki và Megumi. Chap gần đây nhất cho thấy Megumi mất đi ý chí sống và Maki đứng lên chiến đấu với Ryomen Sukuna, vì vậy việc họ sẽ trở thành tâm điểm lúc này là điều dễ hiểu.

Hơn nữa, rất có thể Jujutsu Kaisen chap 252 có thể khám phá mối quan hệ giữa Maki và Megumi vì họ là một gia đình và được cho là những cá nhân duy nhất của tộc Zen’in hòa hợp với nhau. Và khi nói đến điều đó, có một lập luận hợp lý rằng Maki có thể là người đánh thức Megumi thay vì Yuji Itadori hay Yuta Okkotsu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng cho chap 252 của Jujutsu Kaisen.

Giải thích cách Maki có thể giúp Megumi trong Jujutsu Kaisen chap 252

Jujutsu Kaisen chap 252 có thể sẽ cho thấy cuộc chiến của Maki Zen’in chống lại Ryomen Sukuna. Mặc dù trận chiến có thể diễn ra theo nhiều hướng khác nhau nhưng cũng có khả năng cao là cô có thể dính líu đến em họ của anh, Megumi Fushiguro. Chap 251 cho thấy Megumi đã mất ý chí sống sau những điều Sukuna làm với cơ thể mình, nhưng Maki có thể là người giúp anh đứng vững trở lại.

Maki và Megumi là hai thành viên duy nhất của gia tộc Zen’in có mối quan hệ tích cực với nhau và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt câu chuyện, khiến khả năng Maki đứng ra giúp đỡ anh ấy là rất hợp lý. Hơn nữa, Maki có thể hiểu Megumi mất đi em gái mình, Tsumiki, vì cô cũng mất đi Mai. Vì vậy, đó là một tình huống mà cô ấy rất quen thuộc và có thể giúp đỡ em họ của mình từ góc độ đó.

Tuy rất khó để dự đoán Jujutsu Kaisen chap 252 sẽ diễn ra như thế nào nhưng có khả năng tác giả Gege Akutami có thể đi theo hướng đó bởi mối quan hệ giữa hai nhân vật này đã được xác lập. Ngoài ra còn có yếu tố họ đánh dấu sự khác biệt lớn so với phần còn lại của tộc Zen’in, cố gắng hỗ trợ lẫn nhau thay vì bôi xấu những người khác biệt.

Vai trò của Maki và Megumi trong câu chuyện

Maki và Megumi trong mùa đầu tiên của anime (Hình ảnh qua MAPPA).

Jujutsu Kaisen chap 252 có khả năng tốt sẽ tập trung vào Maki và Megumi. Nếu điều đó xảy ra, đây cũng sẽ là lần đầu tiên sau một thời gian dài họ trở thành tâm điểm chú ý của manga. Xét rằng hai người này có những cung nổi bật nhất trong suốt bộ truyện, rất có thể cuộc hành trình của họ sẽ kết thúc.

Maki đã trải qua nhiều điều khác nhau trong bộ truyện, từ sự ẩn dật trong gia tộc Zen’in cho đến việc chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình chống lại họ. Cô ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, mặc dù sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra với cô ấy về mặt động lực và mục tiêu nếu cô ấy sống sót sau trận chiến cuối cùng.

Mặt khác, Megumi ngày càng suy sụp, phải đối mặt với sự ra đi của em gái mình, Tsumiki, điều này khiến anh mất đi ý chí sống. Bây giờ, thật khó để biết điều gì sẽ xảy ra với Megumi, mặc dù các chap tiếp theo có thể sẽ đề cập đến điều đó.

Anime Shangri-La Frontier có hình ảnh Lycagon cho Arc mới

Previous article

Chainsaw Man: Yoshida đang bị Bộ An toàn Công cộng lợi dụng (& chap 156 đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức