Tin Tức

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 19 và những gì mong đợi

0

Studio MAPPA cuối cùng đã phát hành bản tóm tắt và hình ảnh xem trước cho Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 19. Tập phim có tựa đề Đúng sai, Phần 2, dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 11 năm 2023. Tập đầu tiên sẽ được truyền hình trên NBS/TBS lúc 11:56 tối giờ JST. Sau đó, nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Tập trước chứng kiến ​​Nanami chiến đấu với vô số con người bị biến hình. Ngay sau khi đánh bại họ, Mahito đã giết anh ta. Yuji chứng kiến ​​điều này ngay lập tức bắt đầu chiến đấu với Mahito. Tập phim sau đó tiết lộ rằng Mahito đã thay đổi bản ngã của mình để đánh lừa Jogo. Bản ngã thay thế đã đối đầu với Nobara và bắt đầu chiến đấu với cô ấy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Jujutsu Kaisen.

Xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 19 gợi ý cuộc chiến của Nobara chống lại Mahito

Kugisaki Nobara trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 19 xem trước (Hình ảnh qua MAPPA)

Tập trước kết thúc với cảnh Mahito suy luận rằng Nobara thân thiết với Itadori. Vì vậy, anh ta đã lên kế hoạch giết cô và đưa xác cô về Itadori để khiến cô tan nát cõi lòng. Do đó, tập phim sắp tới sẽ tiếp tục cuộc chiến giữa Nobara và Mahito.

Rõ ràng từ bản tóm tắt xem trước, bản ngã thay đổi của Mahito không hiệu quả trong việc sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Điều này có thể có nghĩa là Nobara có thể liên lạc với anh ta. Nếu Nobara tiếp xúc với anh ta, rất có thể Kỹ thuật Nguyền rủa của cô ấy sẽ phát huy tác dụng, đẩy Mahito vào chân sau của anh ta.

Mahito có thể nghĩ ra kế hoạch đánh bại Nobara

Mahito như đã thấy trong bản xem trước Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 19 (Hình ảnh qua MAPPA)

Cho rằng bản ngã thay thế của Mahito không thể sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình để chống lại Nobara, rất có thể anh ta sẽ nghĩ ra một chiến lược mới để chống lại cô ấy. Điều đó nói lên rằng, xét đến mức độ hoài nghi của Mahito, anh ta có thể bày ra một kế hoạch chết người có thể giáng một đòn chí mạng vào cô.

Kế hoạch khả thi của Mahito là bỏ chạy và gài bẫy Nobara. Nếu không, anh ta có thể hướng Nobara đến vị trí của Itadori Yuji, nơi anh ta có thể hoán đổi cơ thể của mình với Mahito ban đầu. Làm như vậy sẽ cho phép Mahito sử dụng Thuật nguyền rủa của mình lên Nobara. Nếu Mahito liên lạc với Nobara, anh ta có thể biến hình cô, làm hại cô trước mặt Yuji.

Câu chuyện hậu trường của Nobara sẽ được tiết lộ trong tập phim sắp tới

Kugisaki Nobara thời trẻ trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 19 xem trước (Hình ảnh qua MAPPA)

Như đã thấy rõ từ bản xem trước, Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 19 sẽ kể về câu chuyện cốt truyện của Kugisaki Nobara. Ngoài ra, cốt truyện có thể tiết lộ danh tính của những người bạn mà cô đã bỏ lại khi đến Tokyo từ làng của mình.

Qua đây, người hâm mộ cũng có thể được chứng kiến ​​khoảnh khắc cô từ biệt quê hương và lên đường đến với Jujutsu Tech. Mặc dù người hâm mộ chắc chắn muốn biết về quá khứ của cô, nhưng câu chuyện cốt truyện trong một cảnh đánh nhau hầu như luôn là dấu hiệu cho thấy ai đó sắp qua đời. Vì vậy, khả năng lớn Kugisaki Nobara có thể sẽ bị Mahito giết chết trong tập phim sắp tới.

Attack on Titan có cần thiết không? Giải thích

Previous article

Giải thích tại sao Boruto không sử dụng ấn chú nghiệp lực để cứu Sasuke trong Two Blue Vortex

Next article

You may also like

More in Tin Tức