Anime

Anime Shangri-La Frontier có hình ảnh Lycagon cho Arc mới

0

Các Biên giới Shangri-La anime đã nhận được hình ảnh mới, hứa hẹn sẽ ra mắt Sói hành trình, hãy tham vọng chương bắt đầu với Tập 21. Hình ảnh mô tả Quái vật Độc nhất, Lycagon, và được vẽ bởi Biên giới Shangri-La họa sĩ minh họa truyện tranh Ryosuke Fuji. Đăng lên X (trước đây là Twitter), hình ảnh bị trêu chọc: “Lycagon, một kẻ đột kích ban đêm lơ lửng trong bóng tối, có sự hiện diện áp đảo đến mức khiến bạn cảm thấy đáng sợ.Hãy kiểm tra nó dưới đây:

Việc phát hành hình ảnh gợi ý rằng những gương mặt Quái vật Độc nhất Sunraku và Co. tiếp theo sẽ xuất hiện thông qua trận tái đấu với Lycagon. Người hâm mộ đã nhận được một lượng lớn truyền thuyết trong tập cuối, tiết lộ rằng Wethermon the Tombguard thực sự là một trong những quái vật khó đánh bại hơn, và Ctarnidd được cho là kẻ đầu tiên bị đánh bại. Cuộc sống và cái chết của Wethermon gần đây đã được tưởng nhớ trong một video đặc biệt, bạn có thể xem bên dưới. Các Biên giới Shangri-La bài hát kết thúc, “Gajumaru ~Heaven in the Rain~” do ReoNa hát, tái hiện những cảnh cảm động trong anime:

Người hâm mộ cũng có thể tham khảo Biên giới Shangri-La Tác phẩm nghệ thuật của nhà thiết kế quái vật Hiroyuki Taiga, mô tả Wethermon và Setsuna bên dưới (thông qua X, trước đây là Twitter):

Biên giới Shangri-La được hoạt hình bởi C2C, với sự chỉ đạo của Toshiyuki Kubooka, trợ lý chỉ đạo của Hiroki Ikeshita, kịch bản của Kazuyuki Fudeyasu, thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính của Ayumi Kurashima. Người hâm mộ có thể đọc manga của Katarina qua Kodansha USA và xem bộ truyện trên Crunchyroll. Phần sau mô tả loạt bài:Rakuro Hizutome chỉ quan tâm đến một điều: đánh bại những trò chơi VR dở tệ. Anh ấy dành cả cuộc đời mình cho những trò chơi đầy lỗi này và có thể giải quyết tất cả chúng trong giấc ngủ. Một ngày nọ, anh quyết định thử thách bản thân và chơi một trò chơi cấp thần nổi tiếng có tên Shangri-La Frontier. Nhưng anh ấy nhanh chóng nhận ra nó khó khăn như thế nào. Liệu kỹ năng chuyên môn của anh ta có đủ để khám phá những bí mật ẩn giấu của nó không?

Nguồn: X (trước đây là Twitter), GetNews© Katarina, Ryosuke Fuji, Kodansha / Ủy ban sản xuất “Shangri-La Frontier”

10 anime hay nhất để xem nếu bạn thích Devilman Crybaby

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 252: Không phải Yuji hay Yuta, mà chỉ có Maki mới có thể truyền cảm hứng chiến đấu cho Megumi

Next article

You may also like

More in Anime