Tin Tức

Chainsaw Man: Yoshida đang bị Bộ An toàn Công cộng lợi dụng (& chap 156 đã chứng minh điều đó)

0

Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, phần mới nhất của manga Chainsaw Man của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Tatsuki Fujimoto Tatsuki Fujimoto được phát hành, mang theo một cập nhật gây sốc về tình trạng của Denji. Thật không may, vấn đề này đã khẳng định nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của người hâm mộ khi thấy Denji hoàn toàn bị Bộ phận An toàn Công cộng giam giữ tại tòa nhà Trung tâm giam giữ quỷ dữ Tokyo.

Bản phát hành mới nhất của manga Chainsaw Man cũng xác nhận lý do tại sao Denji bị giữ ở đó, cơ thể của anh ấy đang được Cơ quan An toàn Công cộng thử nghiệm vì đặc tính tái tạo của nó. Người hâm mộ cũng biết được rằng Hirofumi Yoshida dường như đã hoàn toàn đầu hàng An toàn Công cộng và dường như thực sự đứng về phía họ trong kịch bản Denji.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ Chainsaw Man đã chỉ ra một số khía cạnh trong hành vi của Yoshida và bối cảnh của tình huống mà anh ấy gặp phải là lý do tại sao anh ấy có thể không thực sự là đồng minh của An toàn Công cộng. Trên thực tế, có vẻ như Yoshida đang bị Bộ An toàn Công cộng lợi dụng do sự thân thiết của anh với Denji.

Chainsaw Man chap 156 thiết lập Yoshida cuối cùng sát cánh cùng Denji trong chiến dịch đột phá sắp tới

Trong Chainsaw Man chap 156, Yoshida xuất hiện khi Denji tỉnh dậy trên giường bệnh, nói chuyện với anh ấy và giúp anh ấy biết được thời gian anh ấy đã ngủ. Thật không may, Yoshida cũng khiển trách Denji vì đã biến thành nhân vật chính, xác nhận rằng anh ấy không thể giúp anh ấy hoặc Nayuta nữa do Denji đã thất hứa với họ.

Tuy nhiên, có một khoảnh khắc quan trọng khi Yoshida dường như đang xoa đầu Denji. Mặc dù anh ấy cũng rời khỏi phòng với cây kim trên tay và xác nhận rằng anh ấy đã đưa cho Denji một liều thuốc an thần, nhưng điều này không nhất thiết có nghĩa là anh ấy cũng không thể hiện tình cảm thầm lặng với bạn mình trong quá trình đó. Hơn nữa, sự hiện diện của cấp trên và cấp dưới Fumiko Mifune ngay bên ngoài cửa giải thích lý do tại sao Yoshida có thể chọn cách thể hiện tình cảm thầm lặng này.

Ngoài ra còn có một thực tế là Yoshida rất cộc lốc và cộc lốc với cấp trên của mình, cho thấy rằng anh ấy chán nản trước sự hiện diện của họ và cách anh ấy cũng phải hành động tương tự. Hơn nữa, sự hiện diện của cấp trên cho thấy Yoshida đang bị buộc phải làm điều gì đó mà bình thường anh sẽ không làm. Người hâm mộ Chainsaw Man cũng đã chỉ ra sự khác biệt rõ rệt trong cuộc gặp gỡ lần này giữa Yoshida và Denji so với lần trước.

Khi cặp đôi gặp nhau lần cuối, hoàn cảnh rất giống nhau. Cả hai lần Denji tỉnh dậy và thấy mình bị giam giữ ở một địa điểm An toàn Công cộng không được tiết lộ, và lao về phía Yoshida sau khi không hài lòng với câu trả lời mà anh nhận được về tình trạng của Nayuta. Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ rệt giữa hai người tồn tại trong biểu hiện của Yoshida, với vẻ ngoài của anh ấy trong cuộc gặp gần đây nhất của họ trang trọng và nghiêm khắc hơn nhiều so với lần gặp trước.

Người hâm mộ Chainsaw Man cũng chỉ ra sự im lặng của Yoshida khi Denji lần đầu đặt câu hỏi về Nayuta. Một lần nữa, với việc cấp trên của anh ta đang lắng nghe ngay bên ngoài, điều này cho thấy rằng anh ta đang chơi bài gần ngực và giữ bí mật về lòng trung thành thực sự của mình vào lúc này. Mặc dù có thể đơn giản là anh ấy không biết vị trí và trạng thái của Nayuta, nhưng điều này không giải thích được sự im lặng ban đầu của anh ấy về vấn đề này.

Thật không may, tất cả hiện chỉ là suy đoán, chap 156 không đưa ra bất kỳ bằng chứng cụ thể nào về ý định thực sự và lòng trung thành của Yoshida ngoài những gì đã đề cập ở trên. Rất may, với việc bộ truyện không nghỉ một tuần trước khi chap 157 ra mắt, độc giả không phải đợi quá lâu để tìm ra sự thật.

Liên kết liên quan

Những điểm nổi bật của Chainsaw Man chap 156

Hirofumi Yoshida trong Chainsaw Man là ai?

Trailer phần Chainsaw Man Reze Trứng Phục sinh

Jujutsu Kaisen chap 252: Không phải Yuji hay Yuta, mà chỉ có Maki mới có thể truyền cảm hứng chiến đấu cho Megumi

Previous article

Crunchyroll đền bù cho người dùng Funimation khi mua video kỹ thuật số tại nhà

Next article

You may also like

More in Tin Tức