Tin Tức

Crunchyroll đền bù cho người dùng Funimation khi mua video kỹ thuật số tại nhà

0

Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024, chủ tịch Crunchyroll Rahul Purini tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty có ý định bồi thường cho những người dùng Funimation chuyển sang dịch vụ của họ bằng “một giá trị phù hợp” cho việc mua video gia đình kỹ thuật số của họ. Khi nền tảng Funimation ngừng hoạt động vào tháng 4 năm 2024, người dùng sẽ mất các giao dịch mua video kỹ thuật số tại nhà vì công ty nói trên không hỗ trợ họ trên nền tảng của họ.

Mặc dù Crunchyroll đã nêu rõ ý định bồi thường cho những người nắm giữ phương tiện truyền thông theo một cách nào đó, nhưng chính xác họ sẽ được bồi thường như thế nào vẫn chưa được nêu rõ tại thời điểm viết bài này. Funimation ban đầu cung cấp các giao dịch mua phương tiện kỹ thuật số gia đình này như một phần của một số giao dịch mua Đĩa DVD hoặc Blu-ray video gia đình.

Dịch vụ Funimation sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 2 tháng 4 năm 2024, như một phần trong nỗ lực hợp nhất dịch vụ và nội dung đang diễn ra từ Funimation đến Crunchyroll sau khi hai công ty sáp nhập. Mỗi người đăng ký Funimation hiện tại có thể chọn di chuyển tài khoản hiện có của họ, bao gồm lịch sử xem và hàng đợi của họ hoặc hợp nhất tài khoản Funimation của họ với tài khoản hiện có trên dịch vụ khác (nếu họ sử dụng cùng một địa chỉ email).

Crunchyroll vẫn còn mơ hồ về chính xác cách người dùng Funimation sẽ được bồi thường khi mất phương tiện truyền thông gia đình

Như đã đề cập ở trên, việc hợp nhất nội dung và dịch vụ từ Funimation sang Crunchyroll là kết quả của việc Tập đoàn Funimation của Sony mua lại dịch vụ sau từ AT&T vào tháng 8 năm 2021. Giá mua 1,175 tỷ USD đã được hoàn tất và thanh toán bằng tiền mặt khi kết thúc năm 2021, đánh dấu hơn hai năm kể từ khi tin tức ban đầu về việc hợp nhất cuối cùng được xác nhận. Việc mua lại được công bố lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2020.

Tương tự như vậy, nội dung đã bị loại bỏ khỏi Funimation kể từ mùa anime Mùa xuân năm 2022, với ngày càng nhiều bộ phim dần trở nên độc quyền trên nền tảng khác. Tuy nhiên, vẫn còn nội dung Funimation được chuyển giao tại thời điểm viết bài này, theo các nguồn chưa được xác minh khác, chẳng hạn như danh sách từ tổng biên tập The Fandom Post, Crhis Beveridge, đang tổng hợp danh sách cập nhật liên tục theo dõi thông tin này.

Trong khi Purini tuyên bố rằng Crunchyroll đang tích cực làm việc để cung cấp cho người dùng di chuyển khoản bồi thường nói trên, một số người hâm mộ cho rằng hiện tại điều này không đúng. Nhiều người đã chia sẻ trải nghiệm của họ khi nhận được lời xin lỗi chung chung qua email thay vì bất kỳ khoản bồi thường nào khi thử nghiệm quá trình di chuyển bằng tài khoản Funimation miễn phí có mua video gia đình kỹ thuật số trên đó. Những người đã nhận được tiền bồi thường cũng không hài lòng với những gì họ được trả.

Do đó, vẫn chưa rõ khi nào người dùng Funimation có thể mong đợi khoản bồi thường này từ công ty của Purini. Tuy nhiên, khi ngày đóng cửa của Funimation vào ngày 2 tháng 4 năm 2024 đang đến rất nhanh, người hâm mộ có thể mong đợi những chi tiết này sẽ được giải quyết, công bố và triển khai vào thời điểm nào đó trong những tuần tới khi thời điểm đóng cửa đến gần.

Liên kết liên quan

Hợp nhất Funimation và Crunchyroll

Crunchyroll thông báo nội dung lồng tiếng sẽ được tải lên kênh YouTube của Funimation

Tại sao người hâm mộ anime lại khó chịu với Crunchyroll?

Chainsaw Man: Yoshida đang bị Bộ An toàn Công cộng lợi dụng (& chap 156 đã chứng minh điều đó)

Previous article

10 nhân vật anime giống Yuta trong Jujutsu Kaisen

Next article

You may also like

More in Tin Tức