Tin Tức

Fandom Kagurabachi chuẩn bị vượt qua One Piece theo cách không ai có thể tưởng tượng được

0

Bộ manga Kagurabachi gần đây đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ chất lượng của các chap hiện đang được phát hành. Người ta có thể cho rằng mức độ phổ biến của bộ truyện có thể không ngang bằng với Jujutsu Kaisen và One Piece, nhưng một số số liệu nhất định có thể nói ngược lại.

MANGA Plus của Shueisha là một nền tảng manga nổi tiếng cung cấp tất cả các tựa truyện của Shonen Jump bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trang web này có tính năng xếp hạng các tựa manga dựa trên lượt xem. Hiện tại, One Piece đang đứng số 1, điều này không gây ngạc nhiên cho cộng đồng anime và manga. Tuy nhiên, bộ manga đang tạm dừng, điều đó có nghĩa là Kagurabachi có thể vượt qua One Piece về lượt xem.

Người hâm mộ Kagurabachi nhận thấy kịch bản này khá vui nhộn vì họ đoán trước được một loạt bình luận kích động và gay gắt từ người hâm mộ One Piece trên X (trước đây gọi là Twitter).

Người hâm mộ Kagurabachi chuẩn bị cho cuộc trò chuyện thân thiện với người hâm mộ One Piece

Cho rằng Kagurabachi hiện đứng thứ 2 trong danh sách được đọc nhiều nhất, người hâm mộ hy vọng rằng nó sẽ vượt qua lượng người xem của One Piece. Lý do khiến người hâm mộ có chút hy vọng là vì One Piece đang tạm nghỉ, khiến kiệt tác của Takeru Hokazono có được nhiều lượt xem hơn.

Những người hâm mộ bộ truyện tranh này muốn điều này xảy ra vì họ dường như đang thèm khát những trò đùa trên nền tảng mạng xã hội. Cơ sở người hâm mộ Kagurabachi nhận thấy khả năng điều này xảy ra rất vui nhộn.

Một khía cạnh thú vị khác của bộ manga này chính là lượng người hâm mộ. Mặc dù các chap manga có chất lượng cao nhưng quy mô cộng đồng người hâm mộ khổng lồ phần lớn là do các meme xuất hiện trên internet.

Người hâm mộ thừa nhận tình trạng này và thậm chí còn chỉ ra sự khác biệt giữa ngân sách quảng cáo của Kagurabachi và One Piece. Nếu One Piece vượt qua One Piece, các bên trung lập có thể mong đợi những cuộc trao đổi sôi nổi trên các nền tảng như X và Reddit.

Người hâm mộ cũng nhân cơ hội này để kết hợp và kết hợp nhân vật chính Chihiro Rokuhira với Jujutsu Kaisen và One Piece. Nó dẫn đến một loạt các meme vui nhộn, dường như đã bắt đầu một cuộc chiến nhỏ trong phần bình luận.

Với vũ khí mà Chihro lựa chọn, phần bình luận cũng bao gồm Chihiro giống Roronoa Zoro. Nhìn thấy Chihiro Rokuhira hóa trang thành Luffy và Sukuna tỏ ra sợ hãi trước sự hiện diện của Chihiro đã khiến nhiều cư dân mạng trên mạng thích thú.

Có thể nói rằng người hâm mộ khá vui mừng khi thấy manga yêu thích của mình xếp thứ hai. Rất nhiều người hâm mộ không ngạc nhiên khi thấy manga yêu thích của họ nằm trong danh sách này. Cư dân mạng đã spam phần bình luận với mức “đỉnh cao”, coi đây là bộ truyện tranh hay nhất. Người hâm mộ đã bị sốc khi thấy Axe, thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nam giới, cũng bình luận điều tương tự về bộ truyện tranh được đề cập.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có gì lạ khi thấy nhiều nhóm người hâm mộ tham gia vào các cuộc tranh luận và troll trên internet. Người hâm mộ One Piece được biết đến với quan điểm mạnh mẽ và sẵn sàng bảo vệ bộ truyện.

Vì cộng đồng người hâm mộ đã tích lũy được danh tiếng này trong cộng đồng anime và manga nên cộng đồng người hâm mộ Kagurabachi thực sự hy vọng rằng bộ truyện tranh yêu thích của họ đứng số 1 trong danh sách được đọc nhiều nhất. Sẽ rất thú vị để xem liệu điều này có xảy ra hay không và bản chất của những phản ứng tiếp theo từ cả hai phe này.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Solo Max Level Newbie Chap 124 Ngày phát hành, Bản quét thô, Tiết lộ Reddit và Nơi đọc!

Previous article

Pharmacists Monologue Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức