Manga

Jujutsu Kaisen chap 259 tiết lộ nội dung, bản quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

0

Người hâm mộ rất hào hứng với phần tiết lộ và bản quét thô của Jujutsu Kaisen Chap 259 gần đây đã được phát hành trên Twitter/X và Reddit

Gege một lần nữa lại gây ấn tượng khi hạ gục một nhân vật được yêu thích khác trong chap này. Chap này bắt đầu bằng cảnh hồi tưởng về việc Kamo và Choso dạy Yuji về kỹ thuật thao túng máu. Bạn có thể xem bản quét thô trên @spoilerplus trên Twitter/X và trên cộng đồng JJK Reddit.

Tiết lộ nội dung chap 259 của Jujutsu Kaisen, bản tóm tắt quét thô và rò rỉ trên Twitter/X và Reddit

Chap 259 – Chủ đề rò rỉ trước khi phát hành
byu/anestefi inJutsuKaisen

Theo tiết lộ nội dung Jujutsu Kaisen Chap 259, có một chút bất đồng giữa Kamo và Choso về việc dạy Yuji một số kỹ thuật. Choso muốn anh ấy cũng học siêu tân tinh nhưng Kamo muốn anh ấy chỉ tập trung vào sự hội tụ lúc này.

Tiếp theo, người hâm mộ được xem phần mô tả về ngọn lửa thần thánh của Sukuna. Họ không có tác động và sức mạnh như nhau, đó là một vấn đề đối với Sukuna. Tuy nhiên, nó vẫn gây ra sự gia tăng áp suất trong không khí và giảm áp suất, có thể làm giảm khả năng biến bất kỳ ai thành tro bụi trong phạm vi.

CHƯƠNG 259 CUỐI CÙNG ĐÂY!!!!
byu/FlexIng_oN_yALl inJujutsufolk

Khi ngọn lửa nhắm vào Yuji, chúng ta thấy anh trai Choso của anh ấy tạo ra một hàng rào máu để bảo vệ anh ấy và hy sinh bản thân. Yuji là người tiếp theo được chứng kiến ​​chuyến du hành đến một thế giới tưởng tượng, nơi người ta nhìn thấy anh ấy đang ăn tối với Choso. Anh ấy xin lỗi Yuji vì đã không thể dạy tốt cậu ấy. Đúng là những người em trai phải vượt trội hơn những người lớn tuổi hơn và anh cảm thấy tự hào về sức mạnh của Yuji.

Todo đã trở lại trong Jujutsu Kaisen Chap 259

Yuji hiện đang trên bờ vực tuyệt vọng sau khi mất Choso. Suy nghĩ của anh trở nên u ám và dường như anh đã bỏ cuộc khi ngọn lửa thần thánh thiêu rụi mọi thứ xung quanh anh. Nhưng ngay lúc đó Todo xuất hiện để giúp đỡ người bạn thân nhất của mình. Anh ấy thông báo cho Yuji về kế hoạch của anh ấy và Mei Mei. Yuji đã có thể quay lại và thể hiện quyết tâm của mình sau khi quay lại với Todo.

Bây giờ cả hai sẽ chiến đấu chống lại Sukuna trong chap sắp tới, người đang gặp vấn đề khi sử dụng các kỹ thuật bị nguyền rủa sau khi sử dụng phần mở rộng miền.

Nơi bạn có thể đọc và ngày phát hành

Manga Jujutsu Kaisen Chap 259 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Bạn chỉ có thể đọc truyện tranh trên ứng dụng và trang web Manga Plus và Viz Media. Người hâm mộ ở Nhật Bản có thể truy cập tạp chí Weekly Shonen Jump để đọc chap mới nhất.

JUJUTSU KAISEN: CHƯƠNG 259 THẢO LUẬN RÒ RỈ
byu/AutoModerator inJujutsufolk

Pick Me Up Infinite Gacha chap 95 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Benefactor's Daughters Chap 30 và bản scan thô

Next article

You may also like

More in Manga