Anime

Pharmacists Monologue Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

0

Độc thoại của Dược sĩ Tập 4 Ngày phát hành: Độc thoại của Dược sĩ, một chương trình hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản, khởi chiếu vào ngày 22 tháng 10 năm 2023 và từ đó đã có được một lượng người hâm mộ trung thành. Những người hâm mộ bộ phim rất được mong đợi này đã đứng ngồi không yên kể từ khi tập đầu tiên ra mắt.

Những người hâm mộ anime đã nói rằng nó có một câu chuyện tuyệt vời khiến mọi người thích thú và những hình ảnh đẹp mắt làm tăng thêm trải nghiệm tổng thể. Độc thoại của Dược sĩ là một bộ phim không thể bỏ qua đối với người hâm mộ anime vì nó có sự kết hợp độc đáo giữa các yếu tố siêu nhiên và hành động mạnh mẽ khiến người xem phải theo dõi.

Độc thoại của Dược sĩ Tập 4 Ngày phát hành!

Một trong những bộ phim hoạt hình Nhật Bản được mong đợi nhất năm 2023 là Độc thoại của Dược sĩ. Kể từ khi video ra mắt vào tháng 7 năm 2023, người hâm mộ đã hy vọng chương trình sẽ bắt đầu. Người hâm mộ đã bắt đầu mong chờ những hình ảnh đẹp của chương trình. Người hâm mộ nóng lòng chờ đợi bộ phim ra mắt.

Tin tức được đưa ra vào ngày 25 tháng 8 năm 2023, rằng tập thứ tư của anime sẽ được chiếu lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 10 năm 2023. Hãy sẵn sàng vì bộ phim hoạt hình yêu thích của bạn sắp ra mắt sau vài tuần nữa!

Lời độc thoại của dược sĩ Tập 4 spoiler!

Ba tập đầu tiên hiện đã có sẵn. Tập tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Mọi người đang thực sự háo hức muốn xem những chương trình tiếp theo sẽ có nội dung gì. Chưa có gợi ý nào về tập 4 mới. Bạn cần phải chờ đợi. Tôi sẽ cho bạn biết ngay khi có manh mối.

Độc thoại của dược sĩ Tập 2 Tóm tắt!

Một dược sĩ Đông Á tên là Maomao bị bắt làm con tin và bị bán cho hoàng cung. Trong phần thứ tư của “Độc thoại của Dược sĩ”, chúng ta cùng anh ấy đi du lịch. Maomao bắt đầu làm việc ở nhà cho đến cuối ngày, mặc dù cô ấy là người lạ và không thích tuân theo các quy tắc.

Điểm chính của chương trình này là cuộc điều tra của Maomao về căn bệnh bí ẩn của những đứa con của hoàng đế. Vì là dược sĩ nên cô có thể giải quyết được vụ án. Trong khi chuyện này đang diễn ra, một người hầu quyền lực trong cung điện phát hiện ra việc cô ấy đang làm.

Từ giờ trở đi, Maomao bị lôi kéo vào việc giải một số câu đố trong triều đình, mặc dù ban đầu cô muốn ở ẩn. Mọi người quan tâm đến những vấn đề mà Maomao sẽ phải giải quyết để có thể di chuyển trong thế giới phức tạp của cung điện sau khi xem chương trình này.

Đọc thêm: The Vexations of a Shu-In Vampire Princess Tập 3 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tôi có thể xem độc thoại của dược sĩ tập 4 ở đâu?

Người hâm mộ không thể bình tĩnh hơn khi Độc thoại của Dược sĩ đã ra mắt. Mọi người sẽ có thể xem phim hoạt hình trên Amazon. Bạn có thể xem tất cả các anime vẫn đang phát sóng trên Crunchyroll. Bạn có thể tải ứng dụng Crunchyroll hoặc xem trên trang web Crunchyroll. Bạn có thể sử dụng trang web hoặc ứng dụng sau khi đăng ký.

Phần kết luận

Độc thoại của Dược sĩ đã gây bão trong thế giới anime và người hâm mộ đã háo hức chờ đợi từng tập phim kể từ khi ra mắt. Sự pha trộn độc đáo giữa các yếu tố siêu nhiên và hành động mạnh mẽ này đã thu hút khán giả bằng câu chuyện hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt. Tập thứ tư của loạt phim dự kiến ​​​​phát sóng vào ngày 29 tháng 10 năm 2023 và người hâm mộ đang nóng lòng muốn tìm hiểu sâu hơn về những bí ẩn và cuộc phiêu lưu đang chờ đợi phía trước trong bộ phim hấp dẫn này. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật về Anime.

Phải đọc: Kizuna no Allele Phần 2 Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Fandom Kagurabachi chuẩn bị vượt qua One Piece theo cách không ai có thể tưởng tượng được

Previous article

Rent A Girlfriend Chapter 305 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime