Manhwa

Eleceed Chapter 269 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

0

Eleceed Chap 269 Ngày phát hành: Thật may mắn khi có được sức mạnh, Seo Ji Woo. Tuy nhiên, anh ta phải có biện pháp phòng ngừa để ngăn công chúng biết về khả năng của mình. Seo Ji Woo là một chàng trai tốt bụng. Anh ấy thích quan tâm đến những người dễ bị tổn thương và chăm sóc những con vật nuôi đi lạc. Cho đến khi gặp Kayden, cuộc sống của anh ấy dường như đang diễn ra rất tốt đẹp.

Seo Ji Woo phát hiện ra Kayden sau khi anh vừa dùng tài năng biến thành mèo khi bị thương. Đưa Kayden về nhà, Seo Ji Woo chăm sóc vết thương cho anh. Trước khi Kayden bắt đầu nói chuyện, Seo Ji Woo nhìn Kayden giống như bất kỳ con mèo hoang nào khác.

Khi Seo Ji Woo nghe thấy một con mèo nói tiếng người, cô ấy đã rất kinh hoàng. Kayden cũng khá hiếu chiến. Seo Ji Woo bị Kayden thúc giục giữ bí mật chuyện này, người cũng đe dọa anh. Và cùng với đó, câu chuyện của Eleceed, kể về hai chàng trai này và chiến công của họ, chính thức bắt đầu!

Eleceed Chap 269 Ngày và giờ phát hành!

Việc xuất bản Eleceed Chap 269 được lên kế hoạch vào ngày 24 tháng 10 năm 2023.

Eleceed Chap 269

Một trong 10 người giỏi nhất thế giới đã cảm thấy bị xúc phạm bởi sự việc xảy ra ở các chap trước. Chúng ta sẽ biết ý kiến ​​của Astra về vấn đề này trong Chap 269 của Eleceed, hiện đã có. Vì Astra nổi tiếng là bạo lực nên các chap sau có thể có nhiều hành động hơn.

Nếu hiệp hội chọn liên hệ chính thức với Astra trước khi ai đó không chính thức thực hiện, mọi thứ có thể diễn ra khác đi. Điều này có thể cho phép Astra bình tĩnh lại. Tuy nhiên, việc bình phục sức khỏe của Jin Young và Park Seong Hwa hiện mới là khía cạnh quan trọng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Tóm tắt chap 268 của Eleceed!

Trong Eleceed Chapter 268, mâu thuẫn giữa Jin Young và Gah In vẫn còn gay gắt. Jin Young gần như thua cuộc, nhưng cô biết mình không thể vì Astra sẽ không để anh ra đi dễ dàng. Anh không muốn Astra chết vì một cô gái.

Ngay khi Gah In nghe thấy anh ta, cô quyết tâm chấm dứt chuyện này. Xung quanh họ và sức mạnh mà cô ấy đang tạo ra, cô ấy bắt đầu xây dựng sức mạnh. Anh ta đang đầu độc đất bằng cách ăn mòn nó. Không giống như sức mạnh của những sinh vật thức tỉnh, sức mạnh này vẫn tiếp tục tồn tại ngay cả sau khi đối thủ đã bị loại bỏ.

Eleceed Chap 269 Ngày phát hành

Jin Young nhận thức được rằng nếu chất độc chết người tồn tại dai dẳng và rào cản không gian bị dỡ bỏ, nó sẽ tác động đến thực tế và biến khu vực này thành một vùng đất hoang chết chóc. Nhiều cá nhân sẽ thiệt mạng trong tình huống như vậy và họ sẽ buộc phải vi phạm lệnh cấm công khai.

Gah In hiểu rằng cô không thể loại bỏ Jin Young bằng cách quan tâm đến mọi việc nên cô chỉ muốn sử dụng sức mạnh này. Nhưng anh ấy nhận thức được rằng điều đó sẽ dẫn đến một thất bại mà cuối cùng anh ấy sẽ phải chịu trách nhiệm.

Gah In sử dụng chiêu Wing God để bắt đầu tấn công. Tiếp theo là Goo In Hyuk. Dù đến muộn một chút nhưng anh ấy vẫn đến hỗ trợ Jin Young. Gah In bị thương nặng và người bạn đồng hành của cô cảnh báo phi hành đoàn rằng Astra sẽ phát hiện ra chuyện đó.

Sau khi dọn dẹp xong, đoàn quyết định chuyển Jin Young đến bệnh viện. Sau đó, chúng tôi nhận thấy Park Seong Hwa cũng bị tổn thương và đang ăn năn vì đã để tình hình vượt quá tầm kiểm soát. Hiệp hội khen ngợi anh và thông báo với anh rằng mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn nếu anh không kiên trì đến cùng.

Đọc thêm: Các lớp S mà tôi đã nêu ra Ngày phát hành Chap 108, phần tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Chap 269 của Eleceed ở đâu?

Trên hai trang web chính thức của hãng là Line Webtoon và Naver Series, Eleceed Chapter 269 sẽ có sẵn để đọc trực tuyến. Việc truy cập manga bị hạn chế trên cả hai trang web. Cũng nên nhớ rằng vì việc dịch thuật tốn thời gian nên bản dịch tiếng Anh của manga có thể tụt hậu so với bản gốc.

Phần kết luận

Người hâm mộ Eleceed có thể mong đợi Chap 269, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2023. Trong chap trước, một cuộc xung đột đã diễn ra giữa Jin Young và Gah In, với những rủi ro và hậu quả cao. Sự tham gia của Astra và tác động của nó đối với tình hình đã được dự đoán trước. Truyện sẽ tiếp tục theo chân các nhân vật này, độc giả có thể truy cập chap trên Line Webtoon và Naver Series. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Hướng dẫn quá khó Chap 136 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Nhật ký bào chế thuốc khẳng định vị trí số 1 tại Nhật Bản vài giờ sau khi anime ra mắt

Previous article

Akame Ga Kill! Giải thích sự khác biệt về kết thúc manga và anime

Next article

You may also like

More in Manhwa