Tin Tức

Nhật ký bào chế thuốc khẳng định vị trí số 1 tại Nhật Bản vài giờ sau khi anime ra mắt

0

Ngay sau khi ra mắt anime The Apothecary Diaries, bộ truyện đã trở thành chủ đề thịnh hành số 1 trên X tại Nhật Bản. Mặc dù nằm trong danh sách anime mùa thu 2023 nhưng bộ truyện sẽ bắt đầu vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, sự chậm trễ phát hành này không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó.

Nhật ký bào chế thuốc, được viết bởi Lucy Hyuga và minh họa bởi Touko Shino, là một bộ tiểu thuyết nhẹ của Nhật Bản được xuất bản trực tuyến lần đầu tiên vào năm 2011 trên Shōsetsuka ni Narō. Cuốn tiểu thuyết này sau đó đã được Shufunotomo mua lại và xuất bản thành một cuốn tiểu thuyết duy nhất, sau đó nó được phát hành thành một bộ truyện.

The Apothecary Diaries chiếm vị trí đầu bảng trên X tại Nhật Bản

Anime Apothecary Diaries đã công chiếu tập đầu tiên vào Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2023. Ngay sau khi phát hành, anime đã trở thành chủ đề xu hướng số 1 trên X tại Nhật Bản.

Bộ phim kể về cô gái Maomao 17 tuổi bị bắt cóc và buộc phải làm người hầu trong cung điện của hoàng đế ở Trung Quốc. Tuy nhiên, một ngày nọ, khi biết tin hai đứa con của hoàng đế lâm bệnh, cô đã dùng kinh nghiệm làm dược sĩ ở khu đèn đỏ để giúp đỡ họ. Trong khi Maomao muốn giấu tên thì Jinshi đã nhận ra tài năng của cô, ngay sau đó, cô đã vào nội cung của hoàng đế, tạo dựng được tên tuổi cho mình.

Người hâm mộ phản ứng thế nào với sự đón nhận của The Apothecary Diaries

Từ những gì người ta có thể thấy trên mạng, có vẻ như khá rõ ràng rằng sự thành công của anime đã được đảm bảo. Bộ light novel này đã đứng đầu bảng xếp hạng trong gần 10 năm. Trong khi đó, bộ manga này đã bán được hơn 20 triệu bản trên toàn thế giới. Vì vậy, một bộ anime tương tự rõ ràng đã thành công.

Điều đó nói lên rằng, nhiều người hâm mộ đã bối rối không hiểu tại sao việc chuyển thể anime của một bộ truyện nổi tiếng như vậy lại bị trì hoãn nhiều năm như vậy. Tuy nhiên, bây giờ anime đã được phát hành, họ rất vui khi thấy nó nhận được sự đón nhận xứng đáng.

Người hâm mộ yêu thích buổi ra mắt và đã bắt đầu coi bộ truyện này như một ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu anime của năm. Trong khi những người hâm mộ khác có thể nghĩ rằng người hâm mộ của The Apothecary Diaries đang phóng đại bộ phim, xét đến số lượng ủng hộ tuyệt đối, thì điều đó dường như khó xảy ra.

Điều đó nói rằng, anime chỉ mới phát hành ba tập trong thời gian ra mắt và vẫn chưa phát hành thêm 21 tập nữa trong tương lai. Do đó, cơ hội trở thành anime của năm của anime có thể phụ thuộc hoàn toàn vào các tập còn lại, sẽ được phát sóng cho đến hết mùa anime Mùa đông 2024.

Yofukashi no Uta Chapter 189 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Eleceed Chapter 269 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức