Manhwa

Blue Box Chapter 127 Ngày phát hành, Dự đoán and Where To Read? – Crossover 99

0

Ngày phát hành Blue Box Chap 127: Bộ truyện tranh thể thao và lãng mạn vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản Blue Box được đông đảo độc giả yêu thích. Blue Box Chap 125 sẽ sớm được tải xuống, cho phép người đọc hòa mình vào thế giới của Taiki Inomata. Kouji Miura là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện tranh này.

Việc ra mắt Blue Box Chapter 127 đang được rất nhiều độc giả mong đợi. Mọi thứ bạn cần để đọc Blue Box Chap 127 đều có trong bài đăng trên blog này, bao gồm cả ngày phát hành và phần tiết lộ.

Blue Box Chap 127 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ phát hành sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn do có nhiều múi giờ. Đây là lịch trình chi tiết về thời điểm Blue Box Chap 127 sẽ có mặt ở nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc gia/Khu vực Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 26 tháng 11 năm 2023 00:00
Hàn Quốc 26 tháng 11 năm 2023 00:00
Vùng Thái Bình Dương 25 tháng 11 năm 2023 08:00 sáng
Ấn Độ 25 tháng 11 năm 2023 08:30 tối
New York, Hoa Kỳ) 25 tháng 11 năm 2023 11:00 SÁNG
Philippin 25 tháng 11 năm 2023 11:00
Vương quốc Anh 25 tháng 11 năm 2023 04:00 chiều

Blue Box Chap 127 có thể được đọc tại Viz Media. Tất cả các chap trước cũng có thể truy cập được. Bạn có thể đọc Blue Box trên Manga Plus và ứng dụng Shonen Jump.

Sự hồi hộp tăng lên khi độc giả háo hức chờ đợi chap tiếp theo để xem những tiết lộ này sẽ ảnh hưởng đến diễn biến câu chuyện như thế nào. Những người hâm mộ Blue Box đang nóng lòng chờ đợi Chap 127 được phát hành, điều này đã làm dấy lên cuộc thảo luận và suy đoán trên Reddit. Những nội dung tiết lộ nội dung này thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành.

Cũng đọc: Jujutsu Kaisen Chap 243 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu? Mọi cập nhật ở đây!

Blue Box Chap 126 có tựa đề “Hãy dành thời gian của chúng ta”. Blue Box là một manga thể thao và có bối cảnh rom-com. Taiki Inomata là một học sinh trung học hiện đang theo học tại Eimei với tư cách là học sinh cấp 2 và cấp 3. Là một tuyển thủ trong đội cầu lông nam, Taiki có tình cảm với Chinatsu Kano, một cầu thủ ngôi sao trong đội bóng rổ nữ và là một học sinh cao cấp hơn.

Chinatsu Kano là bảo vệ của đội bóng rổ nữ. Khi Chinatsu và Taiki buộc phải chuyển đi do nghĩa vụ công việc của cha mẹ cô ở các quốc gia khác, cuộc sống của họ bất ngờ trở nên tồi tệ hơn. Taiki đặt nhiều hy vọng rằng điều kiện sống bất thường của họ sẽ giúp họ có cơ hội trở nên gần gũi hơn với nhau trong khi cùng hướng tới mục tiêu chung là thi đấu ở cấp độ vô địch quốc gia trong các môn thể thao tương ứng.

Blue Box Chap 127 Ngày phát hành

Chinatsu cũng rất hy vọng về triển vọng này. Trong chap trình, hai vận động viên tuổi teen — một người chơi bóng rổ và người còn lại chơi cầu lông — giải quyết các vấn đề của họ và cố gắng phát huy hết tiềm năng thể thao của mình. Chap trình này tập trung vào các mối quan hệ lãng mạn và sự nghiệp thể thao của một nhóm đối thủ trẻ.

Bộ phim lãng mạn và thú vị Blue Box tập trung vào tình bạn, sự hợp tác và những khó khăn khi kết hợp các mối quan hệ cá nhân với những mục tiêu hữu hình cùng một lúc. Đánh dấu ngày phát hành Blue Box Chapter 127 và xem tình yêu nảy nở như thế nào giữa hai nhà vô địch đầy triển vọng.

Kiểm tra cái này nữa: Murim Đăng nhập Chap 177 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Cùng nhau, các nhân vật chính của manga vượt qua những trở ngại, phát triển thành con người và đạt được mục tiêu của mình. Câu chuyện tập trung vào hành động thể thao phấn khích, được củng cố bởi ý thức thể hiện mạnh mẽ và ý chí đạt được bất kỳ mục tiêu nào.

Một trong những bộ manga bán chạy nhất với lượng độc giả lớn là Blue Box. Manga đã giành được Giải thưởng Toàn cầu danh giá ở hạng mục manga. Nói chung, Blue Box là một cuốn sách đáng đọc và Chap 127 sẽ sớm ra mắt theo các nhà phát triển.

Đánh dấu Crossover99 và đọc các bài viết thú vị khi đang di chuyển!

Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu! – Crossover 99

Previous article

Jujutsu Kaisen: Tại sao có hai Mahitos ở Shibuya, Giải thích

Next article

You may also like

More in Manhwa