Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Anupam Kher nhớ lại từng được Ashok Punjabi khuyên nên đội tóc giả; đây là cách anh ấy phản ứng

0

Anupam Kher là một trong những diễn viên đa năng nhất ở Bollywood, và không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Việc lựa chọn những bộ phim anh đã thực hiện cho đến nay đã thể hiện tài năng đa diện của anh. Người ta thường nói muốn trở thành ngôi sao thì phải đẹp trai nhưng Kher đã chứng minh rằng tất cả những gì bạn cần chỉ là tài năng và kỹ năng.

Giờ đây, Anupam Kher đang ngồi trò chuyện độc quyền với Pinkvilla và tâm sự về khoảng thời gian anh được khuyên nên đội tóc giả.

Anupam Kher được khuyên đội tóc giả

Anupam Kher kể rằng Ashok Punjabi từng đề nghị anh nên đội tóc giả. Kher trả lời: 'Tôi nghĩ tôi sẽ phát điên nếu đội tóc giả! Mọi người sẽ biết đó là tóc giả và tôi sẽ giả vờ có tóc thật.' Anh ấy còn nói đùa rằng anh ấy thậm chí có thể sợ tốc độ quạt tăng lên và thổi bay bộ tóc giả của mình! Kher kết luận bằng cách nói rằng một trong những điều dễ dàng và khó khăn nhất trong cuộc sống là trở thành chính mình.

Kiểm tra các cuộc phỏng vấn đầy đủ ở đây:

Anupam Kher trên mặt trận công việc

Vào ngày 7 tháng 3, Trên nền tảng mạng xã hội của mình, Anupam Kher đã chia sẻ tin tức về đạo diễn của anh ấy vào ngày sinh nhật của anh ấy, kèm theo một đoạn video chân thành có sự góp mặt của mẹ anh ấy. Có thể thấy nam diễn viên đang tìm kiếm sự phù hộ của cô khi anh bắt đầu cuộc hành trình mới này. Đứng ngay trước ngôi đền tự xây cũng có hình người cha quá cố của anh trên đỉnh tường, Anupam đưa kịch bản bộ phim Tanvi The Great cho mẹ anh và xin bà chúc phúc cho toàn đội.

ĐỘC QUYỀN: Anupam Kher nhớ lại từng được Ashok Punjabi khuyên nên đội tóc giả; đây là cách anh ấy phản ứng

Chia sẻ video anh viết: “TANVI THE GREAT: Hôm nay, nhân ngày sinh nhật của tôi, tôi tự hào công bố tên bộ phim mà tôi đã quyết định làm đạo diễn. Một số câu chuyện tìm ra lối đi của chúng và buộc bạn phải chia sẻ nó với thế giới! Và cách tốt nhất mà tôi có thể làm là Tôi nghĩ nên bắt đầu bằng cách nhận lời chúc phúc của mẹ tôi trong ngôi đền của bà cùng với bức ảnh của cha tôi cũng đang thực hiện câu chuyện âm nhạc về #Passion #Courage #Innocence và #Joy trong ba năm qua. Và cuối cùng bắt đầu bấm máy vào ngày mai. vào ngày tốt lành của #Mahashivratri. Sinh nhật là ngày tuyệt vời nhất để THỬ THÁCH bản thân! Hãy gửi cho tôi tình yêu, những lời chúc tốt đẹp nhất và lời chúc phúc! #TanviTheGreat #Musical #Film #Passion #Courage @anupamkherstudio.”

Kiểm tra nó ở đây:

Về mặt công việc, người ta nhìn thấy anh ấy lần cuối trong loạt web đầy hành động của Kaagaz 2 và Neeraj Pandey, The Freelancer. Nam diễn viên có một danh mục phim đa dạng bao gồm các dự án như The Signature, Vijay 69 và The Indian House.

Rent A Girlfriend chap 328 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Lookism chap 500 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức