Tin Tức

'Đó là một vinh dự': Crystal Kung Minkoff tuyên bố rời RHOBH sau 3 mùa giải

0

Trước mùa thứ 14 sắp tới của chap trình, ngôi sao truyền hình thực tế Crystal Kung Minkoff đã thông báo với người hâm mộ trên Instagram rằng cô sẽ không quay lại The Real Housewives of Beverly Hills. Cô viết: “Tôi muốn thông báo với mọi người rằng tôi sẽ không quay lại để quay Những bà nội trợ thực sự của Hillsly Hills mùa 14”.

Kung Minkoff, 41 tuổi, nhận xét trong video clip của mình rằng quyết định này thật buồn vui lẫn lộn và đau lòng. “Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được việc được yêu cầu thực hiện chap trình này, chứ đừng nói đến việc quay ba mùa của nó, trong một triệu năm.” Cô cảm ơn chap trình đã mời cô quay lại hàng năm và nói rằng đó là một đặc ân.

Minkoff rất biết ơn về chap trình

Kết hôn với đạo diễn nổi tiếng Rob Minkoff, Kung Minkoff nói rằng cô cảm thấy may mắn khi trở thành người Mỹ gốc Á đầu tiên ở Beverly Hills, nơi cô có rất nhiều trách nhiệm. Cô nói: “Kể từ đó, tôi thực sự hiểu tầm quan trọng của điều đó đối với mọi người. Cô cũng cảm ơn người hâm mộ và những người theo dõi vì đã ủng hộ chap trình. Cô cũng nói rằng cô rất vui vì vấn đề của mình đã gây được tiếng vang với mọi người. hy vọng rằng bằng cách chia sẻ kinh nghiệm của tôi về vấn đề ăn uống và bệnh Alzheimer của bố tôi, tôi có thể làm điều tương tự cho bạn. Tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện thú vị từ các bạn.”

'Đó là một vinh dự': Crystal Kung Minkoff tuyên bố rời RHOBH sau 3 mùa giải

'Đó là một vinh dự': Crystal Kung Minkoff tuyên bố rời RHOBH sau 3 mùa giải

Crystal Kung Minkoff (PC: Getty Images)

Crystal đã thông báo với người hâm mộ rằng mọi kết thúc đều là sự khởi đầu và cô ấy sẽ sớm gửi lời chào đến người hâm mộ của mình. “Cuối cùng, làm phim là món quà lớn nhất của tôi. Vì vậy, tôi có một số việc khác đang diễn ra mà tôi sẽ sớm chia sẻ với bạn để vẫn cho phép tôi kết nối với bạn. Với những câu chuyện đáng yêu của các bạn, cuộc triển lãm này khiến rất nhiều bạn cảm động.” Cô ấy nói rõ rằng cô ấy còn nhiều điều hơn thế nữa và trong khi cô ấy có cơ hội chia sẻ câu chuyện của mình thông qua chap trình, cô ấy hy vọng một ngày nào đó khán giả sẽ có cơ hội kể câu chuyện của họ.

Minkoff (PC: Getty Images)

Cô cũng đề cập đến việc gia đình cô biết ơn người xem như thế nào. “Tôi đã có rất nhiều niềm vui với chap này. Vì vậy, một lần nữa, cảm ơn bạn rất nhiều”, cô nói. Vào năm 2021, Kung Minkoff trở thành một phần của thương hiệu có trụ sở tại Beverly Hills cho mùa 11. Cô ấy ngay lập tức bắt đầu không đồng ý với Sutton Stracke vào thời điểm đó. người từng là kẻ thù trở thành bạn bè nhằm xóa bỏ định kiến ​​​​về chủng tộc. Cô ấy cũng thẳng thắn nói về những động lực trong gia đình đang diễn ra của mình và các vấn đề về chứng rối loạn ăn uống.

Ai sẽ tham gia RHOBH mùa tiếp theo?

Trong mùa hiện tại, mùa trước của Kung Minkoff, cô đã xung đột với người mới Annemarie Wiley, người được thông báo rời khỏi chap trình vào tháng 3 chỉ sau một mùa. Mùa thứ 13 của bộ phim đình đám Bravo, kết thúc vào ngày 13 tháng 3 sau cuộc tái hợp gồm ba phần, còn có sự tham gia của Kyle Richards, Erika Girardi, Dorit Kemsley và Garcelle Beauvais. Việc quay phim của mùa mới vẫn chưa bắt đầu.

Minkoff (PC: Getty Images)

Rob Minkoff, một đạo diễn phim, đã kết hôn với Kung Minkoff. Max, con trai và Zoe, con gái, là hai đứa con của cặp vợ chồng. Nhân vật truyền hình thực tế tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 2 với The Essentials của USA TODAY rằng Rob, người đã xuất hiện trên nhiều tập của RHOBH, rất yêu thích 'chiếc quần da xấu xí' của vợ mình, chiếc quần mang tính biểu tượng mà bạn diễn Sutton Stracke đã mắng Kung Minkoff. Kung Minkoff vào thời điểm đó đã nói rằng chồng làm phim của cô rất bảo vệ chiếc quần dài và không cho cô mặc chúng.

“Anh ấy đang nói, 'Đừng gây rối với họ. 'Bạn có quần không?' anh ấy hỏi, kiểm tra ngẫu nhiên. Chúng đã được gấp lại. Anh ấy tin rằng họ nên ở Smithsonian hoặc một cơ sở khác. Anh ấy thực sự rất cố định.”

Jenna Fischer phủ nhận việc được tiếp cận cho bộ phim phụ về văn phòng trong bối cảnh đang quảng cáo cho chiến dịch kinh doanh mới của cô ấy

Previous article

Olivia Munn tiết lộ 'Một trong những điều khó khăn nhất' về phẫu thuật cắt bỏ vú; Tìm hiểu ở đây

Next article

You may also like

More in Tin Tức