Tin Tức

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16

0

Kể từ khi Vua nguyền rủa Ryomen Sukuna trở lại, người hâm mộ đã rất mong chờ được thấy anh ta đấu với Jogo trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16. Tập dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, lúc 11 giờ: 56 giờ chiều giờ Thái Bình Dương.

Tập trước chứng kiến ​​​​Toji tiến vào lãnh địa của Dagon và đánh bại Linh hồn bị nguyền rủa, cho phép các phù thủy jujutsu trốn thoát. Tuy nhiên, Toji ngay lập tức đuổi theo Megumi, để lại những phù thủy khác cho Jogo thương xót. Ngay sau đó, Sukuna chiếm lấy cơ thể của Itadori với sự giúp đỡ của Mimiko, Nanako và Jogo. Trong khi Sukuna giết cặp song sinh Hasaba, anh ấy đã đề xuất một thỏa thuận cho Linh hồn bị nguyền rủa.

Ryomen Sukuna có thể chiến đấu với Jogo trong Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16

Ngày phát hành và thời gian

Megumi Fushiguro trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16, có tựa đề Thunderclap, dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, lúc 23:56 JST.

Rõ ràng từ lịch phát hành của các tập trước, phiên bản phụ đề tiếng Anh của bộ phim sẽ được phát sóng trên toàn thế giới sau khi bị trì hoãn 2 giờ 4 phút.

Do đó, tập sắp tới sẽ được phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng trên toàn thế giới:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 9 giờ sáng Thứ Năm ngày 9 tháng 11 Giờ ban ngày miền Trung 11 giờ sáng Thứ năm ngày 9 tháng 11 Giờ ban ngày miền Đông 12 giờ trưa Thứ Năm ngày 9 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 5 giờ chiều Thứ Năm ngày 9 tháng 11 Giờ mùa hè Trung Âu 6 giờ chiều Thứ Năm ngày 9 tháng 11 Ấn Độ Giờ chuẩn 22:30 Thứ Năm ngày 9 tháng 11 Giờ chuẩn Philippines 1 giờ sáng Thứ sáu ngày 10 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2:30 sáng Thứ sáu ngày 10 tháng 11

Chi tiết phát trực tuyến Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16

Jogo như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16 sẽ phát sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản trên kênh TBS/NBS tại Nhật Bản. Sau đó, tập anime sẽ được phát sóng đồng thời trên kênh phát sóng anime khổng lồ Crunchyroll ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Trong khi đó, đối với các quốc gia khác như Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, anime sẽ được phát hành trên Netflix. Ngoài ra, nó cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên dịch vụ thành viên của Kênh YouTube Ani-One Asia, Ani-One Asia Ultra.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15

Toji Zenin như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 15, có tựa đề Biến động, Phần 2, chứng kiến ​​​​Toji tiến vào lãnh địa của Dagon và truy đuổi Linh hồn bị nguyền rủa nhờ sức mạnh to lớn của anh ta. Sau khi đánh bại nó, các Pháp sư Jujutsu và Toji đã thoát ra khỏi miền. Ở đó, Toji chọn Megumi và đuổi theo anh ấy. Cùng lúc đó, Jogo đến và thiêu rụi Nanami, Maki và Naobito bằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình.

Ngay sau đó, Jogo thấy Mimiko và Nanako đang cho Itadori Sukuna ăn ngón tay. Anh ta tiếp tục với mười ngón tay khác, tất cả đều cho phép Sukuna chiếm lấy cơ thể của Itadori. Sukuna nói chuyện với Mimiko và Nanako, ngay sau đó, anh ta giết họ. Về phần Jogo, anh ta không giết anh ta mà đề xuất một thỏa thuận có thể thấy Sukuna làm việc dưới quyền của các Linh hồn bị nguyền rủa.

Mong đợi điều gì ở Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16?

Ryomen Sukuna như được thấy trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16, có tựa đề Thunderclap, rất có thể sẽ kể về cuộc chiến giữa Ryomen Sukuna và Jogo. Sukuna đã thách Jogo đánh anh ta. Nếu Linh hồn bị nguyền rủa thành công, Sukuna sẽ làm việc dưới quyền anh ta. Với việc Jogo đã chấp nhận thử thách, phần chính của tập phim sẽ có cảnh chiến đấu.

Ngoài ra, tập phim sắp tới cũng có thể sẽ kể về cuộc chiến giữa Megumi và người cha được hồi sinh Toji Zenin. Xem xét rằng cả hai võ sĩ đều không biết danh tính của đối thủ, tập phim có thể thấy Toji nhận ra rằng đối thủ chính là con trai mình.

Liệu Devilman Crybaby có bao giờ có phần 2 không? Đã khám phá khả năng đổi mới của loạt phim

Previous article

Trailer Mobile Suit GTA Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt xác nhận phim anime mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức