Anime

Anime Roshidere hé lộ hình ảnh áo tắm trước buổi ra mắt ngày 3 tháng 7

0

Alya Đôi Khi Che Giấu Cảm Xúc Của Mình Bằng Tiếng Nga (Rohidere là gì?) anime đã tiết lộ 'hình ảnh áo tắm' mới hai ngày trước khi ra mắt. Studio Doga Kobo phụ trách hoạt hình và anime sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7 tại Nhật Bản. Hình ảnh có sự góp mặt của Alya, chị gái Mariya, người bạn thời thơ ấu Yuki và người hầu Ayano.

Alya Đôi Khi Giấu Cảm Xúc Bằng Tiếng Nga (Roshidere) – Hình Ảnh Áo Tắm

Anime được bình chọn là anime mới được mong đợi nhất cho mùa sắp tới, chỉ sau một bộ phim khác của Doga Kobo trong danh sách tổng thể.

Anime dựa trên một cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi SunSunSun và minh họa bởi Momoco. Cuốn tiểu thuyết ban đầu được xuất bản trực tuyến dưới dạng hai truyện ngắn trên trang web tự xuất bản Shosetsuka ni Naro vào tháng 5 năm 2020. Sau đó nó được nhà xuất bản Kadokawa Sneaker Bunko của Kadokawa Shoten mua lại vào năm 2021.

Magazine Pocket của Kodansha đang đăng dài kỳ bộ truyện tranh chuyển thể của Saho Tenamachi, ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Rohidere là gì? cũng sẽ được trình bày tại Anime Expo 2024 vào cuối tuần này. Sẽ có một Alya Đôi Khi Che Giấu Cảm Xúc Của Mình Bằng Tiếng Nga sẽ được chiếu vào ngày 4 tháng 7 tại Sân khấu JW-Platinum Crunchyroll, trong khi Sumire Uesaka (diễn viên lồng tiếng cho Alya) và Kosuke Arai (Nhà sản xuất KADOKAWA) sẽ xuất hiện với tư cách khách mời tại Crunchyroll giới thiệu KADOKAWA Anime Panel vào ngày 6 tháng 7.

Nguồn: Trang web chính thức© SunSunSun/Momoco/KADOKAWA/Alya-san Partners

Aquors Final Love Live đã được công bố

Previous article

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 102 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep eng sub trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime