Anime

Aquors Final Love Live đã được công bố

0

Nhóm nhạc thần tượng học đường Aqours, được biết đến nhiều nhất từ Yêu Live! Ánh nắng!! anime đã công bố buổi diễn trực tiếp đầy đủ các nhóm cuối cùng trong Dự án kỷ niệm 9 năm của họ. Mặc dù tin tức chưa ấn định ngày diễn ra Final Love Live! của Aquors nhưng việc đăng ký xổ số cho buổi biểu diễn cuối cùng của họ sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 12 năm nay.

Bất kỳ người hâm mộ nào trúng thưởng thông qua rút thăm trúng thưởng đều có thể mua vé xem chương trình để tham dự trực tiếp trận chung kết.

Thông báo trực tiếp về tình yêu cuối cùng của Aquars

Mặc dù thông tin vẫn còn hạn chế về tương lai của Aqours, nhưng có vẻ như nhóm thần tượng học đường sẽ không giải tán hoàn toàn mà chỉ có các buổi biểu diễn trực tiếp đầy đủ thành viên sẽ ngừng hoạt động. Không có thông tin gì được đưa ra về việc các nhóm nhỏ của Aqours (CyaRon! AZALEA, Guilty Kiss và YYY) sẽ ngừng biểu diễn.

Đĩa đơn đầu tiên của Aqours “”Kimi no Kokoro wa Kagayaiteru Kai?”

Lần đầu tiên được công bố là một nhóm nhạc thần tượng sắp ra mắt không tên trên Tạp chí Dengeki G, dự án cho phép người hâm mộ gửi các lựa chọn cho tên của nhóm và cuối cùng chọn ra cái tên chiến thắng. Đĩa đơn đầu tiên của họ, “Kimi no Kokoro wa Kagayaiteru Kai?,” được phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2015. Tiếp theo là buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên của nhóm vào ngày 11 tháng 1 năm 2016. Các VA của các nhân vật hoạt hình thường xuyên biểu diễn trực tiếp với tư cách là cả nhóm chính và nhóm phụ.

MY MAI ☆TỐI NAY / Aqours 4th LoveLive! ~Sailing to the Sunshine – Biểu diễn

Yêu Live! Ánh nắng mặt trời!!, xoay quanh Aqours, tự hào có truyện tranh, tiểu thuyết nhẹ và hai anime dài tập lần lượt được phát sóng vào tháng 6 năm 2016 và tháng 10 năm 2017. Ngoài ra còn có một bộ phim tiếp theo, Love Live! Sunshine!! Phim School Idol: Over the Rainbowđược chiếu tại rạp từ ngày 4 tháng 1 năm 2019 và một phần phụ có tựa đề Yohane the Parhelion: Ánh nắng trong gươngtập trung vào Yoshiko “Yohane” Tsushima, ra mắt vào ngày 2 tháng 7 năm 2023.

Các thành viên của Aqours là:

  • Chika Tamaki – Anju Inami
  • Dia Kurosawa – Arisa Komiya
  • Hanamaru Kunikida – Kanako Takatsuki
  • Kanan Matsuura – Nanaka Suwa
  • Mari Ohara – Aina Suzuki
  • Riko Sakurauchi – Rikako Aida
  • Ruby Kurosawa – Ai Furihata
  • Yohane Tsushima – Aika Kobayashi
  • Bạn Watanabe – Shuka Saitou

Gần đây, một chiến dịch quảng cáo với Trại Laid Back có tên 'Gặp gỡ Shizuka' đã được ra mắt. Triển lãm giới thiệu các khu vực khác nhau của tỉnh Shizuka thông qua một cuộc diễu hành tem và các hình minh họa đặc biệt với các nhân vật trong chương trình.

Nguồn – Trang web chính thức của Love Live© 2017 PROJECT Lovelive! Sunshine!!

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Oshi no Ko 154: Suy sụp tinh thần

Previous article

Anime Roshidere hé lộ hình ảnh áo tắm trước buổi ra mắt ngày 3 tháng 7

Next article

You may also like

More in Anime