Manga

Pick Me Up Infinite Gacha chap 88 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ rất hào hứng với chap 88 Pick Me Up Infinite Gacha cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Phần gần đây với Neilfiem đã ở mức tốt nhất. Nhiều người hâm mộ thích sự tương tác của Loki với các Anh hùng cũ của anh ấy. Han cũng đang tập luyện với số cũ của mình. Anh hùng cấp 3 để mạnh mẽ hơn. Và bây giờ, đến lượt Aaron cuối cùng cũng đã trở nên mạnh mẽ hơn.

Pick Me Up Infinite Gacha chap 88 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Pick Me Up Infinite Gacha Chapter 88, dự kiến ​​phát hành vào lúc 12 giờ sáng KST ngày 28 tháng 3 năm 2024.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 4 giờ sáng ngày 27 tháng 3
  • Theo Giờ Trung Âu: 1 giờ chiều ngày 27 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 4:30 chiều ngày 27 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Philippines: 5 giờ chiều ngày 27 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Singapore: 5 giờ chiều ngày 27 tháng 3
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 8 giờ tối ngày 28 tháng 3

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Chap 87 bắt đầu với việc Edith giảng dạy và đấu tranh với nhóm mới. Họ không thể tin rằng họ không thể đánh bại chỉ hai người với cả một đội.

Edith quyết định đưa ba thành viên từ đội đó vào nhóm 2 của mình. Master cũng bắt đầu tổng hợp và bắt đầu làm cho các thành viên mới mạnh hơn bằng cách hy sinh những anh hùng vô dụng.

Mặt khác, quá trình luyện tập của Han với anh hùng hạng 3 cũ của anh ấy đang diễn ra khá tốt. Anh ấy đã mạnh mẽ hơn và học được nhiều kỹ năng cũng như sự thức tỉnh hơn. Sau khi quá trình huấn luyện kết thúc, anh ra lệnh cho Yunret mở một cánh cửa không gian cho Muden.

Aaron sẽ được gửi đến đó để trở nên mạnh mẽ hơn. Đó là lý do tại sao anh ấy lại ở đây ngay từ đầu. Han cũng đã cảnh báo anh rằng anh có thể chết trong quá trình này. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi quá trình huấn luyện Aaron sẽ rất tàn bạo và nguy hiểm. Nhưng người hâm mộ rất hào hứng với hành trình và sự trưởng thành của anh ấy.

Cốt truyện

“Đón tôi!” là một trò chơi gacha di động nổi tiếng khó nhằn; chưa có ai có thể thoát khỏi ngục tối. Khi cố gắng trốn thoát khỏi ngục tối, Loki, chủ nhân thứ năm trên thế giới, bất tỉnh. 'Islat Han', một anh hùng với một ngôi sao và một cấp độ, biến Loki thành anh ta khi anh ta thức tỉnh. “Đó là anh ấy!” Tôi không thể không nghĩ rằng anh ấy phải chịu trách nhiệm cho việc tôi đến đây! Anh ta phải hướng dẫn những anh hùng và chủ nhân thiếu kinh nghiệm đến cấp độ thứ 100 của ngục tối nếu muốn quay trở lại Trái đất! “Bạn đã đi nhầm người.” Trong câu chuyện này, chúng ta theo chân chủ nhân Loki, người phải dẫn dắt người dân của mình chiến thắng bằng bất cứ giá nào.

[Pick me Up, Infinite Gacha] Bất kỳ đề xuất nào mà MC thực sự gặp khó khăn
byu/Godzillxa inmanhwa

Nơi Bạn Có Thể Đọc Pick Me Up Infinite Gacha Chapter 88

Chỉ trên Trang Kakao và Tapas, bạn mới có thể đọc manhwa Pick Me Up Infinite Gacha Chap 88.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Nhật ký bào chế thuốc Phần 2 được công bố vào năm 2025

Previous article

Anime gốc Thổ Nhĩ Kỳ ra mắt Trailer đầu tiên, buổi ra mắt năm 2025

Next article

You may also like

More in Manga