Anime

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 102 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep eng sub trực tuyến

0

Tập 102 của bộ anime giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Battle Through The Heavens Season 5 sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và nơi xem tập tại đây

Ở tập trước chúng ta đã thấy Tiêu Diễn không hề bỏ rơi Nala Yanran. Anh đã hướng dẫn cô thành công trong đội hình và hoàn thành bài kiểm tra. Xiao Yan được biết rằng Master Feng sẽ tham dự hội nghị Tứ tấu trong 3 tháng tới. Anh quyết định nâng cao khả năng của mình trong bể máu để cứu chủ nhân của mình. Nếu bạn cũng đang theo dõi loạt phim hoạt hình Trung Quốc Battle Through The Heavens Season 5 và rất hào hứng với tập 102 thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 102 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ep eng sub trực tuyến

Chỉ tiêu vào huyết trì chỉ có 8 người nhưng lại có tới chín người ứng cử. Mọi người đều nói Nala Yanran là người yếu nhất, nên rút lui. Yanran trả lời rằng Tiểu Yến đã mang cô đến, nên chỉ có anh ta mới có quyền ra lệnh cho cô. Tiểu Yến xuất hiện và cứu Nala Yanran bằng cách đánh bại tên đã tấn công.

Thời gian tiến vào huyết trì đã đến, Tiêu Viêm bảo Yến Nhiên đừng đi quá sâu. Tiêu Viêm tiến vào huyết trì, tìm được không gian giới. May mắn thay, hỏa thiên bảo vệ hắn thông qua hỏa độc có tính ăn mòn cao.

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 102 ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành bộ anime nổi tiếng Trung Quốc Battle Through The Heavens (Fights Break Sphere) mùa 5 tập 102 là ngày 05/07/2024. Bạn có thể xem các tập vào khung giờ nhất định:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07.00 sáng
  • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 10:00 AM
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 AM
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 02:30 PM
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 2:00 PM
  • Giờ Trung Âu (CET): 08:00 tối
  • Giờ Đông Âu (EET): 09:00 PM

Bạn có thể xem Battle Through The Heavens mùa 5 tập 102 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Battle Through The Heavens mùa 5 tập 102 trên We TV và QQ với phụ đề tiếng Anh. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các tập Battle Through The Heavens trên Youtube. Xiao Yan đã thành công đột phá cấp độ Dou Zhong trong hồ máu. Anh gặp sư phụ của mình, người đã bị bắt và hứa sẽ giải cứu anh.

CŨNG ĐỌC: Tyrant Wants a Better Life chap 76 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Anime Roshidere hé lộ hình ảnh áo tắm trước buổi ra mắt ngày 3 tháng 7

Previous article

Tôi sẽ là bà mẹ trong cuộc sống này chap 157 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime