Manga

Tôi sẽ là bà mẹ trong cuộc sống này chap 157 ngày phát hành, thời gian, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

0

Chap 157 của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử nổi tiếng I'll Be The Matriarch In This Life sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta đã thấy Tia đến để kiểm tra xem quan chức Hoàng gia đang thực hiện công việc của họ như thế nào. Violet thông báo với cô rằng tiền cứu trợ cũng đã được phân phát cho các lãnh chúa. Zeonic Estate bắt đầu xây dựng lại công việc bằng cách thuê nhân công từ bên ngoài. Tia nghĩ rằng Perea đã làm rất tốt vì mọi người không phải chịu đựng nhiều hơn nữa. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh I'll Be The Matriarch In This Life và hào hứng với chap 157, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Tôi sẽ là bà mẹ trong cuộc đời này chap 157 ngày phát hành, thời gian, thông tin rò rỉ, nội dung tiết lộ và nơi để đọc trực tuyến

Tia nói với Violet rằng cô ấy đến phương bắc vì hai lý do. Đầu tiên là hỗ trợ tái thiết miền bắc bằng cách liên kết tốt công ty Lombardi và Pellet. Thứ hai là thiết lập trước mối quan hệ với người đứng đầu tiếp theo của gia tộc Ivan. Trong lúc đó, Tia gặp Ramona và nhận thấy cô là người tốt bụng và khiêm tốn. Gặp cô, Tia cảm thấy một cảm giác lạ lùng không muốn thua cuộc.

Tia rời Ramona sau khi chia tay và nói với cô ấy rằng họ sẽ gặp lại nhau. Violet thông báo với Ramona rằng gần đó có một tòa nhà thuộc sở hữu của Công ty Pellet. Trẻ em có thể vui chơi an toàn ở đó và quần áo may sẵn cho chúng cũng sẽ sớm được chuyển đến. Cô ấy cũng nói với cô ấy rằng Ramona đã để lại ấn tượng tốt với Tia. Bên kia, người đứng đầu gia đình Ivan đến nói chuyện với Perez.

Tôi sẽ là bà mẹ trong cuộc sống này Chap 157 ngày và giờ phát hành

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh lãng mạn và lịch sử nổi tiếng I'll Be The Matriarch In This Life chap 157 là ngày 06 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc nó vào các thời điểm sau:

  • Giờ chuẩn miền Đông – 8:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 6:30 chiều
  • Giờ chuẩn Greenwich – 3:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 8:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Sẽ Làm Mẫu Hệ Chap 157 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 157 của I'll Be The Matriarch In This Life trên Tapas Comics. Người đứng đầu gia tộc Ivan đã bảo Perez ngừng vi phạm quyền hạn của mình. Ông đã nói rõ trước đó rằng miền Bắc sẽ không nhận được tiền cứu trợ từ gia đình hoàng gia. Perez nhắc nhở Jerome rằng ông đã không hoàn thành trách nhiệm của mình và bị tước tư cách làm người đứng đầu.

Những câu chuyện bên lề cho Tôi sẽ là người mẹ trong cuộc sống này
byu/minswaegs trongOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của Tyrant Wants a Better Life chap 76

Battle Through The Heavens mùa 5 tập 102 ngày phát hành, thời gian, bản xem trước và nơi xem ep eng sub trực tuyến

Previous article

Tôi sẽ trở thành một nhân vật phản diện sẽ đi vào lịch sử Anime tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên mới

Next article

You may also like

More in Manga