Tin Tức

Bản xem trước tập 4 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

0

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10 lúc 12 giờ sáng JST. Tuy nhiên, trước khi phát hành tập phim anime, trang web chính thức của bộ truyện đã phát hành bản tóm tắt xem trước và hình ảnh tương tự. Nó có thể giúp người hâm mộ biết được những gì họ có thể mong đợi từ tập sắp tới.

Tập trước Takemichi nhận ra rằng Naoto đã chết ở tương lai, đồng nghĩa với việc anh không thể quay trở lại tương lai được nữa. Anh ấy cũng tình cờ chuyển tiếp thông tin về tương lai cho Hinata. Sau đó, Takemichi gặp Draken, Mikey và Emma, ​​​​trong thời gian đó anh phát hiện ra Mikey và Izana là anh em cùng cha khác mẹ.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa phần tiết lộ nội dung từ anime Tokyo Revengers.

Tokyo Revengers mùa 3 tập 4: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Yasuhiro Muto có thể là chuột chũi Kakucho đã cảnh báo Takemichi

Yasuhiro Muto như đã thấy trong bản xem trước tập 4 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Khi Takemichi gặp Kakucho của Tenjiku, anh đã cảnh báo anh về một nội gián trong Băng đảng Manji Tokyo. Mặc dù Đội trưởng Đội 5 Yasuhiro Muto của Tokyo Manji Gang có một số quyền lực đối với các đội khác, nhưng việc anh ta đánh đập Takemichi và các thành viên Đội 1 rồi bắt cóc họ có thể là dấu hiệu cho thấy anh ta là gián điệp trong Toman.

Điều đó nói lên rằng, vẫn có khả năng Muto nghi ngờ về Inupi và Kokonoi, và do đó, anh ta chắc chắn đã bắt cóc họ để thẩm vấn. Vì Takemichi là Đội trưởng của họ nên Muto chắc chắn cũng muốn thu thập thông tin từ anh ấy. Vì vậy, Tokyo Revengers mùa 3 tập 4 có thể sẽ tập trung vào điều đó.

Bí mật của Inupi và Kokonoi có thể được tiết lộ

Kokonoi như đã thấy trong bản xem trước tập 4 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Sau thất bại của Rồng Đen, Inupi và Kokonoi gia nhập Tokyo Manji Gang cùng với các thành viên cấp dưới của họ. Mặc dù người ta cho rằng họ tôn trọng Takemichi và muốn gia nhập phe của anh ấy, nhưng vẫn có khả năng cả hai người họ đang lên kế hoạch gì đó tàn ác và Muto chắc chắn đã bắt được họ.

Cũng có khả năng Kokonoi và Inupi đã gia nhập băng đảng Tokyo Manji để gài bẫy Takemichi và đưa anh ta ra khỏi băng đảng. Một giả thuyết khác có thể xảy ra là Inupi và Kokonoi muốn tiếp quản Toman và muốn sử dụng Đội hạng Nhất làm căn cứ.

Động cơ của Haruchiyo Sanzu có thể được tiết lộ trong Tokyo Revengers mùa 3 tập 4

Haruchiyo Sanzu như đã thấy trong bản xem trước tập 4 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tập trước đã tiết lộ cả Yasuhiro Muto và Haruchiyo Sanzu. Trong khi Muto khá lớn tiếng thì Sanzu có vẻ im lặng. Nếu Muto là kẻ phản bội Toman thì rất có thể Đội phó Đội Năm cũng là kẻ phản bội. Tuy nhiên, như đã thấy ở tập trước, Sanzu khá bí ẩn. Vì vậy, có thể anh ấy có mục tiêu cá nhân khi làm việc với Sanzu.

Mặc dù anime có thể giữ bí mật thông tin đó trong thời gian dài hơn nhưng nó có thể gợi ý điều tương tự trong tập sắp tới.

Takemichi có thể biết được một số thông tin có giá trị trong quá trình thẩm vấn

Hanagaki Takemichi được thấy trong bản xem trước tập 4 của Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Xem xét rằng Takemichi đã biết về kẻ phản bội trong Toman, anh ấy có thể kết nối các dấu chấm và tìm ra điều gì đó quan trọng về Tenjiku và sử dụng điều tương tự trong tương lai. Do đó, tập sắp tới có thể rất quan trọng vì nó có thể cung cấp cho nhân vật chính những thông tin có giá trị cho trận chiến sắp tới của họ chống lại Tenjiku.

Anime tiền truyện Burn The Witch tiết lộ Trailer chính, Visual chính đầu tiên, buổi ra mắt ngày 29 tháng 12

Previous article

Captain Tsubasa Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức