Tin Tức

Con trai Damian Hurley của Elizabeth Hurley phải tuân theo 'Quy tắc làm mẹ khó chịu' NÀY ở nhà; Tìm ra

0

Con trai Damian của Elizabeth Hurley năm nay đã 22 tuổi nhưng vẫn phải tuân theo quy định mà ngôi sao đã đặt ra. Elizabeth Hurley đang chứng minh rằng bạn không bao giờ đủ lớn để thách thức mẹ mình vì “quy tắc rất khó chịu” mà bà đưa ra. Elizabeth đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Bí mật nghiêm ngặt do Damian viết kịch bản và đạo diễn. Đọc thêm để tìm hiểu khi Elizabeth tiết lộ quy tắc của cô dành cho con trai mình là gì.

Con trai Damian Hurley của Elizabeth Hurley phải tuân theo 'Quy tắc làm mẹ khó chịu' NÀY ở nhà; Tìm ra

Con trai Damian Hurley của Elizabeth Hurley phải tuân theo 'Quy tắc làm mẹ khó chịu' NÀY ở nhà; Tìm ra

Quy tắc của Elizabeth Hurley dành cho con trai Damian

Elizabeth Hurley và con trai Damian trở thành đồng nghiệp trong bộ phim Bí mật nghiêm ngặt của cô. Damian,22 viết kịch bản và đạo diễn bộ phim sắp tới trong khi mẹ anh là Elizabeth đóng vai Lily trong phim. Nữ diễn viên người Anh tiết lộ việc cô yêu thích nhất là “làm việc” cùng con trai. Damian xác nhận rằng bộ đôi “không có cuộc trò chuyện nào không liên quan đến công việc, quay phim hay làm phim ở một khía cạnh nào đó.”

Elizabeth nói về việc cô ấy có “một quy tắc xác ướp rất khó chịu” liên quan đến tivi. Ngôi sao tiết lộ: “Tôi luôn có những gì bạn nói là một quy tắc rất khó chịu đối với mẹ trong nhà. Chúng tôi không bao giờ được phép bật TV cho đến 6 giờ chiều”. Cô ấy giải thích rằng quy tắc này không thay đổi ngay cả khi khóa máy, Cô ấy tiếp tục nói thêm, “Chúng tôi luôn kiên định với điều đó. Vì thế chúng tôi cố gắng làm việc cả ngày nhưng đến 6 giờ chúng tôi sẽ vào phòng xem TV”.

Damian nói rằng anh ấy đã chuyển về vùng quê của mẹ mình giữa lúc xảy ra đại dịch COVID-19. Kể từ đó căn hộ ở London của anh bị anh bỏ rơi. Anh ấy nói thêm: “Nó đã đi thẳng từ việc tạo ra bộ phim này đến việc chỉnh sửa bộ phim này cho đến báo chí về bộ phim này”. Cả hai thừa nhận rằng họ đã có “những khoảng thời gian tuyệt vời” khi cùng nhau xem TV. Elizabeth giải thích nghi thức của họ bắt đầu như thế nào khi cô muốn chia sẻ với con trai mình những bộ phim đã từng là một phần trong quá trình “trưởng thành” của cô. Cô ấy nói rằng cả hai đã xem những bộ phim từ “phim thập niên 80 và 90 và trong một số trường hợp là cả thập niên 70”.

CŨNG ĐỌC: 'Thật tuyệt vời': Elizabeth Hurley nói về trải nghiệm của cô khi mặc chiếc váy ghim an toàn mang tính biểu tượng vào năm 1994

Damian làm việc với mẹ Elizabeth Hurley

Trong một cuộc phỏng vấn với People, Damian đã thảo luận về việc nói chuyện với mẹ anh như thế nào. Anh tiết lộ mẹ anh đã “hứa” với anh rằng bà sẽ đóng vai chính trong bộ phim đầu tiên của anh. Vì thế khi đến thời điểm thực hiện Strictly Confidential, cô đã “bỏ tất cả” để bắt tay vào thực hiện dự án.

Đạo diễn chia sẻ anh quay bộ phim ngắn đầu tiên vào năm 2010 khi mới 8 tuổi. Hồi đó Elizabeth đã hứa sẽ góp mặt trong bộ phim đầu tiên của con trai bà. “Đúng như lời bà nói, ngay khi Bí mật nghiêm ngặt được bật đèn xanh, mẹ tôi đã bỏ mọi thứ và chạy ra vùng biển Caribe để giúp đỡ,” anh nhớ lại.

Damian thừa nhận rằng mối quan hệ giữa đạo diễn và diễn viên đôi khi trở nên phức tạp nhưng với mẹ anh thì không hề có chuyện đó. Anh ấy chỉ ra rằng đó là một “niềm vui” khi được đi làm và cùng nhau “giải quyết” mỗi ngày. Damian sinh năm 2002 là đứa con duy nhất của Elizabeth mà cô chia sẻ với người yêu cũ Steve Bing.

CŨNG ĐỌC: 'Chúng tôi đã từng cãi nhau hàng giờ': Elizabeth Hurley tiết lộ cô và người yêu cũ Hugh Grant đã đấu tranh như thế nào để có con

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 103 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Dasha là ai? Biết thêm về ca sĩ khi cô ấy biểu diễn bản hit lan truyền Austin tại CMT Music Awards 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức