Anime

The Misfit of Demon King Academy Season 2 tung trailer mới, ngày khởi chiếu 12 tháng 4

0

Kẻ lạc lối của Học viện Quỷ vương Phần 2 đã tiết lộ hình ảnh và trailer chính mới cho Phần 2, dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào ngày 12 tháng 4. Phần thứ hai sẽ bao gồm Phán quyết lựa chọn vòng cung. BURNOUT SYNDROMES sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “Maou”:

Ngoài trailer, Kẻ lạc lối của Học viện Quỷ vương Phần 2 cũng tiết lộ thêm thông tin dàn diễn viên. Nao Toyama, Toshihiko Seki và Aoi Yuki sẽ tham gia vào dàn diễn viên với vai Arcana, Ahid Alovo Agartz và Militia. Studio SILVER LINK đang thực hiện loạt phim này và đội ngũ sản xuất bao gồm:

  • Giám đốc: Shin Onuma
  • Đạo diễn: Masafumi Tamura
  • Thiết kế nhân vật: Kazuyuki Yamayoshi
  • Thành phần series: Jin Tanaka
  • Giám đốc nghệ thuật: Asuka Komiyama
  • Âm nhạc: Keiji Inai

Kẻ lạc lối của Học viện Quỷ vương bộ truyện dựa trên một cuốn tiểu thuyết nhẹ do Shu viết và minh họa bởi Yoshinori Shizuma. Cuốn tiểu thuyết bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên Dengeki Bunko vào năm 2018, với bản chuyển thể manga của Kayaharuka sau MangaUp! tạp chí. Vì Kayaharuka qua đời vào năm ngoái, sau khi chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy, manga đã bị gián đoạn vô thời hạn.

Square Enix đã cấp phép cho manga và mô tả cốt truyện như sau:Anos, Quỷ vương chuyên chế, đã đánh bại cả con người, linh hồn và các vị thần. Nhưng ngay cả các vị vua quỷ đôi khi cũng cảm thấy mệt mỏi vì chiến đấu! Mong muốn một cuộc sống bình yên hơn, Anoth quyết định tái sinh chính mình. Tuy nhiên, khi tỉnh dậy hai nghìn năm sau, anh thấy thế giới đã trở nên quá yên bình – con cháu của anh ngày càng suy yếu và phép thuật đang suy giảm nghiêm trọng. Với ý định đòi lại vị trí xứng đáng của mình, anh đăng ký vào Học viện Quỷ vương, nơi anh nhận ra rằng sức mạnh ma thuật của mình nằm ngoài bảng xếp hạng. Theo đúng nghĩa đen. Và bởi vì họ không thể đo lường được sức mạnh của anh ta nên giảng viên và các sinh viên khác coi Anoth là một kẻ không phù hợp. Với sự hỗ trợ của Misha, học sinh duy nhất mà anh kết bạn được, kẻ lạc loài (Quỷ Vương) bắt đầu leo ​​lên hàng ngũ quỷ!

Phần thứ hai của anime bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2023 nhưng bị trì hoãn do vấn đề sản xuất và việc phát sóng được bắt đầu lại vào tháng 7. Phần tiếp theo chứng kiến ​​sự thay đổi lớn về dàn diễn viên chính, khi Yuichiro Umehara thay thế Tatsuhisa Suzuki lồng tiếng cho Anos.

Nguồn: Trang web chính thức© Shuu, KADOKAWA / Học viện Quỷ vương

10 người nổi tiếng yêu thích One Piece

Previous article

Manga Fate/Apocrypha kết thúc xuất bản với phiên bản tiếp theo

Next article

You may also like

More in Anime