Anime

Cựu anh hùng bị trục xuất sống theo ý mình có đoạn giới thiệu mới trước buổi ra mắt ngày 1 tháng 4

0

Cựu anh hùng bị trục xuất sống theo ý mình anime đã phát hành trailer mới trước ngày ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2024. Đoạn trailer mới cũng có bài hát chủ đề kết thúc “Meritocracy” của Aimi. Studio Deen và Marvy Jack đang thực hiện loạt phim này.

Cựu anh hùng bị trục xuất sống theo ý mình – Đoạn giới thiệu mới

Kazuomi Koga làm đạo diễn Cựu anh hùng bị trục xuất trong khi Rintaro Ikeda chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Saori Hosoda thiết kế nhân vật, Yoshiki Okusa viết kịch bản và Kei Haneoka soạn nhạc. Dàn diễn viên của anime bao gồm:

  • Shota Aoi vào vai Allen
  • Minami Kurisaka trong vai Riese
  • Akari Kito vai Anriette
  • Sora Amamiya trong vai Nô-en
  • Aimi như Mylene
  • Megumi Han vai Beatrice
  • Mariya Ise vai Akira

Cựu anh hùng bị trục xuất sống theo ý mình (Dekisokonai to Yobareta Moto Eiyu wa, Jikka kara Tsuihosareta node Suki Katte ni Ikiru Koto ni Shita) sẽ chuyển thể bộ light novel cùng tên của Shin Kozuki và minh họa bởi Chocoan, bắt đầu xuất bản vào năm 2018 dưới tên TO Books. Một bản chuyển thể manga của Karasurmaru hiện đang được thực hiện Truyện tranh Corona tạp chí.

Câu lạc bộ J-Novel gần đây đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết nhẹ bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:Bị coi là “kẻ vô dụng” vì trình độ thấp và không có Gift do thần ban tặng, Allen bị tước bỏ địa vị cao quý và bị trục xuất khỏi Công quốc Westfeldt. Nhưng Allen có một bí mật: kiếp trước anh là một anh hùng vĩ đại và anh rất vui mừng vì cuối cùng cũng có cơ hội được sống theo cách mình muốn! Tuy nhiên, sự tồn tại không có kịch tính của anh sớm bị gián đoạn bởi cuộc gặp gỡ tuyệt vọng với vị hôn thê cũ. Là một cựu anh hùng vẫn sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc từ kiếp trước, Allen không thể bỏ qua ai đó đang cần giúp đỡ—bất kể anh ấy có muốn đến mức nào! Và thế là bắt đầu câu chuyện anh hùng mới mà cựu anh hùng của chúng ta không bao giờ mong muốn!

Nguồn: Trang web chính thức© Shin Kozuki, TO Books/Người anh hùng bị trục xuất sống theo ý mình Ủy ban sản xuất

Anime Viral Hit tung trailer và hình ảnh mới, ra mắt ngày 10 tháng 4

Previous article

Sorairo Utility ra mắt đoạn giới thiệu teaser mới đầy Golf

Next article

You may also like

More in Anime