Anime

Date a Live V Tập 2 Hình ảnh xem trước được phát hành

0

Hình ảnh xem trước cho Hẹn hò trực tiếp V (Phần 5) tập 2 đã được ra mắt. Tập phim sẽ phát sóng vào ngày 17 tháng 4 năm 2024 và Shido cùng với các linh hồn khác cuối cùng cũng chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại DEM. Tiêu đề của tập phim là “Sự nghỉ ngơi cuối cùng”. Bạn có thể xem hình ảnh xem trước dưới đây:

Jun Nakagawa đang chỉ đạo anime tại studio GEEKTOYS. Phần 5 trở lại vào ngày 10 tháng 4 năm 2024 và hiện có 1 tập. Bạn có thể xem loạt phim trên Crunchyroll và Muse Asia. Anime được công chiếu vào năm 2013 dưới studio AIC+, với Phần 2 do Production IMS thực hiện. Nhượng quyền thương mại trở lại vào năm 2019 với Phần 3 do JC Staff làm hoạt hình. Keitaro Motonaga đạo diễn ba mùa đầu tiên. Studio GEEKTOYS hoạt hình mùa thứ tư với Jun Nakagawa làm đạo diễn.

Hẹn hò trực tiếp ban đầu là một bộ light novel của Koshi Tachibana. Fujimi Shobo đã xuất bản nó với hình minh họa của Tsunako từ năm 2011 đến năm 2020 và có tổng cộng 22 tập. Yen Press cấp phép bản gốc Hẹn hò trực tiếp loạt tiểu thuyết nhẹ bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Ngày 10 tháng 4. Ngày đầu tiên đến trường. Shido Itsuka bị đánh thức một cách thô bạo bởi đồng hồ báo thức cá nhân—em gái của anh. Nó đang hình thành một ngày điển hình khác… à, điển hình như nó xảy ra trên một hành tinh bị cản trở bởi những trận động đất không gian lớn. Tuy nhiên, Shido không hề biết rằng cuộc sống của anh sắp có một bước ngoặt bất ngờ khi anh gặp phải nguồn gốc của hiện tượng hủy diệt này—một cô gái cùng tuổi với anh, dường như được biết đến với cái tên Tinh linh. Hóa ra, chỉ có hai cách anh có thể ngăn cô thả địa ngục xuống thế giới: Loại bỏ cô bằng vũ lực hoặc xoa dịu cô… bằng cách đưa cô đi hẹn hò và khiến cô phải lòng anh!

Hẹn hò trực tiếp V (Phần 5) tập 2 sẽ ra mắt vào thứ Tư ngày 17/4.

Nguồn: Trang web chính thức© Koshi Tachibana, Tsunako / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất “Date A Live V”

Secret Class chap 216 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

10 bộ phim Amitabh Bachchan và Shashi Kapoor hay nhất làm nổi bật khả năng diễn xuất của họ

Next article

You may also like

More in Anime