Tin Tức

Blue Lock chap 237: Hiori trải nghiệm cái tôi tham lam của mình

0

Với việc phát hành Blue Lock chap 237, người hâm mộ đã thấy Hiori Yo bắt đầu cuộc tấn công cuối cùng cùng với Isagi. Trong khi Hiori chắc chắn về quyết định từ bỏ bóng đá, anh vẫn nỗ lực hết mình để giúp Isagi ghi được bàn thắng siêu hạng. Khi Hiori tiếp tục đấu tranh với cảm xúc của mình, Isagi đã gợi ý cho anh ấy công thức chiến thắng mới của mình.

Chap trước chứng kiến ​​Hiori Yo quyết định nghỉ chơi bóng đá, đó là lúc Isagi nhờ Hiori giúp anh tạo thêm một đòn tấn công nữa. Trong khi Hiori muốn giữ nguyên quyết định của mình thì anh đã bị Isagi thúc đẩy. Do đó, khi nhận bóng từ Gagamaru, anh ấy ngay lập tức bắt đầu lại đòn tấn công của Bastard Munchen.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 237: Isagi thúc giục Hiori thực hiện cú sút

Ikki Niko trong anime Blue Lock (Hình ảnh qua 8bit)

Blue Lock chap 237, có tựa đề Trung tâm thế giới, mở đầu bằng cảnh Ikki Niko và Don Lorenzo lao về phía Hiori Yo. Tuy nhiên, Hiori đã dễ dàng vượt qua họ bằng cách thực hiện một đường chuyền đánh gót cho Isagi. Niko và Lorenzo choáng váng, trong khi Isagi yêu cầu Hiori theo kịp. Điều này khiến Hiori tin rằng Isagi không thể làm gì nếu không có anh.

Sau đó, Isagi và Hiori chuyền bóng giữa họ để vượt qua các cầu thủ Ubers. Ngay cả các cầu thủ Ubers cũng bị sốc trước kỹ năng chơi bóng của Hiori. Dù vậy, Hiori vẫn cứ lặp đi lặp lại trong đầu rằng anh muốn bỏ chơi bóng. Đó là lúc anh tỉnh táo lại và cố gắng phân tích những gì mình đang làm.

Hiori Yo xuất hiện trong Blue Lock chap 237 (Hình ảnh qua Kodansha)

Mặc dù muốn bỏ chơi bóng nhưng anh vẫn muốn giúp Isagi ghi bàn. Khi phân tích tình hình, Hiori Yo nhận ra rằng anh muốn kiểm tra xem Isagi có phải là hàng thật hay không. Đây là lần đầu tiên Hiori cảm thấy mình đang mong đợi điều gì đó từ chính mình, đó là lý do tại sao cái tôi tham lam của anh bắt đầu bộc lộ.

Isagi đã thêm Yukimiya Kenyu vào danh sách hỗn hợp khi ba cầu thủ tiến về phía khung thành Ubers. Hiori chỉ cách khung thành khoảng 38 mét, đó là lý do tại sao anh không cảm thấy mình có thể thực hiện đường chuyền cuối cùng cho Isagi. Tuy nhiên, ngay cả khi kiểm tra vị trí của Isagi, anh nhận ra rằng người sau đã ngừng di chuyển và bị bao vây bởi hai cầu thủ Ubers.

Ngay sau đó, Hiori nhận ra điều Isagi muốn anh làm. Isagi muốn Hiori thực hiện cú sút vào khung thành từ điểm mù của sân theo phản xạ. Khi nhận ra điều này, Isagi chạy về phía mục tiêu, khiến mọi người bị sốc.

Hiori Yo xuất hiện trong Blue Lock chap 237 (Hình ảnh qua Kodansha)

Suy nghĩ cuối cùng về Blue Lock chap 237

Blue Lock chap 237 chứng kiến ​​Hiori và Isagi bắt đầu cuộc tấn công cuối cùng của họ. Với việc Hiori chạy về phía khung thành Ubers, rất có thể các cầu thủ đối phương tin rằng anh ấy đã sẵn sàng ghi bàn thắng. Điều này có thể tự động kéo những người chơi đối phương ra khỏi Isagi, cho phép anh ấy hoàn toàn tự do.

Nếu không, cũng có khả năng Isagi sẽ ghi bàn thắng quyết định bằng cách đón cú sút dội ngược từ Hiori. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi đến khi chap tiếp theo được ra mắt để biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Netflix thông báo phát trực tuyến Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse

Previous article

Tại sao manga Akira lại khác với phim anime đến vậy? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức