Tin Tức

Bhaje Vaayu Vegam của Kartikeya Gummakonda có ngày PHÁT HÀNH

0

Kartikeya Gummakonda đã phải vật lộn một thời gian để giành được vị trí hàng đầu trong số những siêu sao của ngành điện ảnh Telugu. Tuy những bộ phim gần đây nhất của anh chưa nhận được phản hồi như mong đợi nhưng anh vẫn đang nỗ lực để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho công chúng.

Trong khi đó, nam diễn viên chuẩn bị trở lại với bộ phim mới Bhaje Vaayu Vegam. Mới đây, nhà sản xuất đã xác nhận ngày phát hành của bộ phim. Tin tức này được đưa ra sau khi nhà sản xuất tiết lộ đoạn giới thiệu vào ngày 20 tháng 4 năm 2024.

Bhaje Vaayu Vegam sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng trong tháng này

Sân đấu đã sẵn sàng cho Trận đấu cuối cùng #BhajeVaayuVegam sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 31 tháng 5

Hãy sẵn sàng cho một CHUYẾN ĐI ĐIÊN RỒ #BVVonMay31st @ActorKartikeya @Ishmenon @RAAHULTYSON @Dir_Prashant @ajayrajup @RDrajasekar @radhanmusic #Kapil @ramjowrites @vishwa_raghu pic.twitter.com/mX329xWzur

– Sáng tạo UV (@UV_Creations) Ngày 8 tháng 5 năm 2024

Người hâm mộ Kartikeya Gummakonda đang háo hức chờ đợi được chứng kiến ​​nam diễn viên trong một hình dáng khác trong Bhaje Vaayu Vegam. UV Concepts, banner sản xuất của bộ phim, đã tiết lộ ngày phát hành thông qua trang chính thức trên X (Twitter) vào thứ Tư, ngày 8 tháng 5.

Họ đã thêm một tấm áp phích của bộ phim và viết: “Sân đã sẵn sàng cho Trận đấu cuối cùng. #BhajeVaayuVegam sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào ngày 31 tháng 5. Hãy sẵn sàng cho một CHUYẾN ĐI ĐIÊN RỒ.”

Bhaje Vaayu Vegam của Kartikeya Gummakonda có ngày PHÁT HÀNH

Hãy sẵn sàng theo dõi biểu đồ hấp dẫn từ #BhajeVaayuVegam #SetAyyindhe Lyrical Video Out Tomorrow lúc 9:09 AM

Một vở nhạc kịch @radhanmusic, @ranjithkg Vocals & 'Saraswathi Putra' @ramjowrites trữ tình @ActorKartikeya @Ishmenon @RAAHULTYSON @Dir_Prashant pic.twitter.com/nU0MNsxXom

– Sáng tạo UV (@UV_Creations) Ngày 8 tháng 5 năm 2024

UV Creations đã giới thiệu thông báo này bằng một bài đăng khác vào cùng ngày. Một bài đăng khác tiết lộ rằng video trữ tình cho bài hát, Set Ayyindhe, sẽ được phát hành vào lúc 9:09 sáng ngày 9 tháng 5. Một cái nhìn thoáng qua về bài hát cũng được thêm vào, trong đó có thể thấy Gummakonda đang nhảy múa trên nền đầy màu sắc.

Giới thiệu về Bhaje Vaayu Vegam

Bộ phim hành động được chỉ đạo bởi Prashanth Reddy, người cũng viết kịch bản. Radhan đã sáng tác các giai điệu cho nhạc phim và RD Rajasekar đang xử lý phần quay phim. Ngoài Kartikeya Gummakonda, Bhaje Vaayu Vegam còn có dàn diễn viên tài năng như Iswarya Menon, Ravi Shankar, Rahul Dayakiran, Sarath Lohitswa và Tanikella Bharani.

Đoạn teaser ra mắt vào tháng trước kể về một tên tội phạm có liên quan đến một vụ án ma túy cùng với vụ sát hại một sĩ quan cảnh sát. Tiếp theo là phần lồng tiếng của Gummakonda, người nói rằng mọi người đều có một người mà họ có thể vượt qua bất kỳ giới hạn nào và cha anh ấy giữ vị trí đó trong cuộc đời anh ấy.

Kartikeya được nhìn thấy lần cuối trong Bedurulanka 2012, được phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2023. Phim có sự góp mặt của Neha Shetty đóng vai nữ chính.

The Dangers in My Heart chap 145 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Camila Cabello ra mắt với mái tóc vàng, thông báo phát hành album mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức