Tin Tức

Berserk of Gluttony tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Berserk of Gluttony tập 8 dự kiến ​​ra mắt trên truyền hình vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023, lúc 1:30 sáng JST trên Tokyo MX, SUN TV và BS11. Bộ phim cũng sẽ có sẵn để xem trên các nền tảng phát trực tuyến như dịch vụ Crunchyroll, U-NEXT và Anime Hodai cũng như kênh YouTube Muse Asia vài ngày trước khi phát hành truyền hình chính thức.

Ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến ​​Fate Graphite hỗ trợ một cựu Hiệp sĩ Thánh chiến đòi lại lâu đài của mình và hòa giải với những người thân yêu của mình. Bây giờ anh ta sẽ phải đối mặt với những thử thách hoàn toàn mới khi du hành đến vương quốc Galia bị quái vật xâm chiếm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung.

Thời điểm ra mắt Berserk of Gluttony tập 8

Myne xuất hiện trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Manga chuyển thể từ bộ truyện, do Daisuke Takino minh họa, bắt đầu vào tháng 3 năm 2018.

Berserk of Gluttony Tập 8 sẽ được phát sóng trên mạng truyền hình Nhật Bản vào thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023, lúc 1:30 sáng JST. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của Berserk of Gluttony Tập 5 sẽ ra mắt sớm hơn vài ngày và sẽ được phát trực tuyến theo lịch trình sau:

  • Giờ Thái Bình Dương – 7 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung – 8 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Đông – 10 giờ sáng, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich – 3 giờ chiều, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu – 4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ – 8:30 tối, Chủ Nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Philippine – 23 giờ tối, Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản – 12 giờ sáng, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023
  • Giờ miền Trung Úc – 1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023

Chi tiết phát sóng Berserk of Gluttony tập 8

Chân dung gia đình Aaron trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Trước khi được phát sóng trên TV, phần tiếp theo của Berserk of Gluttony sẽ có sẵn để xem trên các dịch vụ U-NEXT và Anime Hodai cũng như kênh YouTube Muse Asia vào Thứ Hai, ngày 20 tháng 11 năm 2023 lúc 12 giờ sáng JST.

Tóm tắt nhanh Berserk of Gluttony tập 7

Aaron trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Trong tập trước, Fate và Mine đã đến một ngôi làng yên bình được bảo vệ bởi cựu Hiệp sĩ Thánh chiến, Aaron Barbatos. Anh thách đấu Fate trong một trận đấu tay đôi, và sau khi quan sát thấy Fate thiếu kỹ năng chiến đấu mặc dù sở hữu các chỉ số ấn tượng, anh đã quyết định làm cố vấn cho Fate trong thời gian anh ở lại làng.

Sau đó, Fate phát hiện ra quái vật đã tấn công gia đình Aaron, nhốt linh hồn của họ trong lâu đài Hausen. Được thúc đẩy bởi sự khao khát linh hồn của mình, Fate, cùng với Aaron, đã chiến đấu và giải phóng thành công các linh hồn khỏi con quái vật đăng quang Lord Lich.

Các Vlericks xuất hiện trong anime Berserk of Gluttony (Hình ảnh qua ACGT Studios)

Khi Fate và Mine chuẩn bị rời đi vào ngày hôm sau, Aaron đề cập đến việc chạm trán Myne 50 năm trước trong cuộc xâm lược của quái vật. Myne tiết lộ rằng cô ấy không thể chết. Aaron cũng yêu cầu Fate quay lại với anh sau khi nhiệm vụ kết thúc vì anh có điều gì đó quan trọng muốn chia sẻ.

Tập phim kể về gia đình Vlericks, người đã tìm thấy hòn đá triết gia, thứ có khả năng chữa khỏi mọi vết thương hoặc bệnh tật. Tuy nhiên, niềm vui của họ chẳng tày gang khi Rafale biết được Xác đã giết Hado.

Có thể mong đợi điều gì từ Berserk of Gluttony tập 8?

Định mệnh sẽ được nhìn thấy trong Berserk of Gluttony Tập 8 (Ảnh qua ACGT Studios)

Trong Berserk of Gluttony tập 8, có tựa đề Ngôi làng lãng quên, người xem sẽ chứng kiến ​​cuộc hành trình của Fate và Myne đến đích đến cuối cùng của họ, Galia. Fate có ý định hợp tác với Lady Roxy, nhưng trước đó, anh phải giải quyết một khoản nợ với Myne, người đã cho phép anh tiêu diệt lũ kobold ở khu đất Hart. Đã đến lúc Fate phải thực hiện nghĩa vụ của mình.

Những sai lầm lớn trong tình yêu được chuyển thể thành anime

Previous article

Kaiju No. 8 Chapter 98 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

Next article

You may also like

More in Tin Tức