Manhwa

Kaiju No. 8 Chapter 98 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu!

0

Kaiju số 8 Chap 98 Ngày phát hành: Kaiju số 8 là một bộ truyện tranh Nhật Bản được biết đến rộng rãi với cái tên Quái vật số 8 ở Bắc Mỹ. Ngày phát hành Kaiju Số 8 Chap 98 đang nhanh chóng đến gần và độc giả rất háo hức xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong câu chuyện khi nó tiếp tục xây dựng nên những suy đoán và căng thẳng.

Với các nhân vật hấp dẫn và cách kể chuyện sâu sắc bao gồm cả những tình tiết phức tạp và những pha hành động thót tim, bộ manga này đã chinh phục được người hâm mộ trên toàn thế giới. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đầu tiên độc quyền về ngày phát hành, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc. Vì vậy, hãy lấy đồ uống và đồ ăn nhẹ rồi cùng tôi khám phá vũ trụ hấp dẫn của Kaiju Số 8.

Do có nhiều múi giờ khác nhau nên ngày và giờ của Kaiju Số 8 Chapter 98Việc phát hành sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Kaiju Số 8 Chapter 98 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 24 tháng 11 năm 2023. Độc giả của Kaiju số 8, chap 98 chắc chắn sẽ còn muốn nhiều hơn nữa. Lịch phát hành của manga này hơi đặc biệt. Manga ra mắt một chap mới ba tuần một lần và sau đó bộ truyện sẽ tạm nghỉ.

Bạn có thể đọc Kaiju số 8 Chap 98 trên Viz. Nền tảng chính thức này có thêm nhiều manga và manhwa thuộc nhiều thể loại khác nhau. Bạn cũng có thể đọc tất cả các chap trước trên Viz. Một phiên bản anime chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng này cũng đã được thực hiện và có sẵn trên Crunchyroll.

Mặc dù hiện tại không có thông tin nào về ngày phát hành bản quét thô của Kaiju Số 8 Chap 98, nhưng dự đoán rằng bản quét thô của chap mới sẽ có vào ngày 21 tháng 11 năm 2023, cùng ngày với ngày phát hành chap sắp tới.

Cũng đọc: Kengan Omega Chap 237 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Kaiju số 8 xoay quanh hai người bạn thời thơ ấu, Kafka Hibino và Mina Ashiro. Cả hai đều hứa với nhau rằng họ sẽ loại bỏ Kaijus sau khi thị trấn của họ bị chúng phá hủy. Vài năm sau, Mina là đội trưởng Đội 3 Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản. Kafka làm công việc dọn dẹp trong một công ty.

Kaiju Số 8 Chap 98 Ngày Phát Hành

Một kaiju nhỏ xâm nhập vào cơ thể anh ấy và giờ anh ấy có thể trở thành Kaiju. Hình dạng Kaiju của anh ta có sức mạnh và sức mạnh siêu phàm. Mina đã đi được một chặng đường dài và Kafka Hibino dường như đang lấy điều đó làm động lực để cuối cùng cũng bắt kịp cô ấy. Nhưng lễ kỷ niệm chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi Kaiju số 9 xuất hiện trên một nguồn cấp dữ liệu video, tuyên bố rằng họ đang hoạt động kém và cuối cùng anh ta đã chiếm ưu thế trong trận chiến này.

Anh ấy nói, điều duy nhất còn lại phải làm là nắm bắt “sức mạnh đó” cho chính mình khi anh ấy tiến tới nơi có vẻ là một phiên bản khác của số 14, nơi có màu trắng rực rỡ. Ông mô tả những chiến binh đã tiêu diệt Kaiju được đánh số khác là những người có sức mạnh tàn khốc nhất trong toàn bộ Lực lượng Phòng vệ, khi mức năng lượng trong xác chết của Số 14 bắt đầu tăng đột biến. Chúng ta phải đợi ngày phát hành chap tiếp theo để tìm hiểu câu chuyện hoàn chỉnh diễn ra như thế nào cũng như triển vọng tương lai về mối quan hệ của Kafka và Mina.

Kiểm tra cái này nữa: Omniscient Reader Chap 185 Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung, Đọc ở đâu?

Sự chờ đợi lâu dài sắp kết thúc đối với Kaiju Số 8 Chap 98. Độc giả có thể tìm thấy nhiều câu hỏi của họ được giải đáp trong chap sắp tới, cùng với các chi tiết bổ sung liên quan đến hoàn cảnh của Karina và Million. Câu chuyện hứa hẹn sự kết hợp giữa kịch tính, suy ngẫm và những bài học quan trọng trong cuộc sống khi căng thẳng gia tăng.

Đừng truyền đạt câu chuyện hấp dẫn này! Hãy theo dõi việc xuất bản Chap 98 và tiếp tục đóng góp cho tương lai của bộ truyện cũng như những người sáng tạo. Với hơn 11 triệu bản được phát hành, bộ truyện tranh này rất nổi tiếng và đã làm hài lòng độc giả kể từ khi ra mắt.

Chia sẻ bài viết với những người bạn yêu thích manga của bạn và đánh dấu Crossover99 để biết thêm những cập nhật như vậy.

Berserk of Gluttony tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Spy x Family Season 2 tiết lộ bản xem trước tập 7

Next article

You may also like

More in Manhwa