Anime

Những sai lầm lớn trong tình yêu được chuyển thể thành anime

0

Hài kịch lãng mạn Những sai lầm lớn trong tình yêu manga đang được chuyển thể thành anime. Hình ảnh nhân vật và trailer thông báo của anime cũng đã được phát hành vào thứ Sáu. Dàn diễn viên, dàn diễn viên và ngày phát hành của bộ anime chuyển thể vẫn chưa được tiết lộ.

Những sai lầm lớn trong tình yêu thị giác

Những sai lầm lớn trong tình yêu anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Mamakari. NTT Solmare đang xuất bản bộ truyện được ra mắt vào năm 2019. Các chương từ 1 đến 10 được cung cấp miễn phí trên nền tảng Manga Plaza. Manga đã truyền cảm hứng cho chuyển thể loạt phim live-action vào tháng 11 năm 2022.

Những sai lầm lớn trong tình yêu video thông báo

Ngoài ra, Mamakari còn phát hành một bức minh họa kỷ niệm cho buổi công bố anime.

Những sai lầm lớn trong tình yêu minh họa kỷ niệm của Mamakari

Manga Plaza mô tả cốt truyện như sau:“Đây là hình phạt dành cho một cô gái béo, xấu xí như tôi khi yêu một người xinh đẹp như em…” Yumeko có cả núi mặc cảm về bản thân. Sau đó, một tai nạn khủng khiếp xảy đến với cô. Dù được cứu thoát khỏi bờ vực cái chết bằng cách nào đó nhưng Yumeko vẫn đánh thức mình thành một con người hoàn toàn khác. “Đây là tôi…?! Tôi thật dễ thương!!” Những người xung quanh cô không thể giấu được sự ngạc nhiên và ngạc nhiên trước sự thay đổi 180° này… Tuy nhiên, thái độ tích cực mới của Yumeko cũng bắt đầu thay đổi môi trường xung quanh cô. Những lo lắng và phức tạp có thể ảnh hưởng đến bất kỳ ai, và Yumeko sẽ giải quyết ngay những nỗi lo lắng đó của các nhân vật phụ khác nhau của cô ấy!! Trong tình yêu, công việc, tình bạn… Và một vụ án giết người?! Bộ phim hài lãng mạn điên cuồng này sẽ khiến bạn tràn đầy năng lượng!

Nguồn: Official X (trước đây là Twitter)© Mamakari / NTT Solmare

One Piece: Tại sao Buggy là chú hề trong Cross Guild? Giải thích

Previous article

Berserk of Gluttony tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime