Tin Tức

Bản xem trước Jujutsu Kaisen chap 248 xác nhận Yuji thừa hưởng vũ khí sát thương

0

Bất chấp tuần nghỉ xuất bản đáng tiếc đang cản trở họ và việc phát hành số báo, người hâm mộ vẫn rất mong muốn được xem chap 248 Jujutsu Kaisen tiếp tục câu chuyện. Mặc dù bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ minh họa Gege Akutami nổi tiếng vì khiến người hâm mộ bị nghẹt thở, nhưng tuyên bố này có vẻ đúng ở thời điểm hiện tại.

Khi bước vào chap 248 Jujutsu Kaisen, mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ là tình trạng của Hiromi Higuruma, người mà Sukuna dường như đã giết chết trong những giây phút cuối cùng của phần trước. Tương tự như vậy, trạng thái lâu dài của Thanh kiếm đao phủ cũng là một mối lo lắng lớn khác đối với người hâm mộ, đặc biệt là khi Yuji Itadori sắp tấn công Sukuna bằng nó.

Mặc dù việc phát hành thực tế chap 248 của Jujutsu Kaisen có thể sẽ làm rõ cả hai điểm cho người hâm mộ, nhưng bản xem trước của biên tập viên cho lần phát hành sắp tới có thể đã hé lộ những câu trả lời đó. Theo bản xem trước mới nhất này, có vẻ như Yuji thực sự đã “thừa kế” Thanh kiếm đao phủ từ Higuruma.

Jujutsu Kaisen chap 248 có thể sắp đặt Yuji kế thừa ý chí của một người cố vấn khác, ở dạng vật chất

Bản xem trước và ý nghĩa của nó được giải thích

Như đã đề cập ở trên, lời trêu chọc rằng Yuji thực sự đã thừa hưởng Thanh kiếm hành quyết của Higuruma xuất phát từ bản xem trước ghi chú của biên tập viên cho chap 248 Jujutsu Kaisen. Mặc dù những ghi chú này nổi tiếng là gây hiểu lầm, đặc biệt là khi chúng liên quan đến các bộ truyện khác, nhưng chúng cũng được biết đến là điềm báo trước sự kiện sắp tới một cách chính xác.

Tương tự như vậy, nếu lời trêu chọc từ ghi chú của biên tập viên thực sự là sự thật, thì sẽ có một số hàm ý thú vị cho tương lai gần của bộ truyện. Thứ nhất, Thanh kiếm đao phủ vẫn là cơ hội tốt nhất để giải cứu Megumi Fushiguro, và sự tồn tại liên tục của nó đồng nghĩa với việc vẫn còn hy vọng cho sự trở lại của Megumi. Với vị thế của Megumi là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, điều này rõ ràng là vô cùng quan trọng.

Yuji có Thanh kiếm đao phủ trong và xuyên suốt Jujutsu Kaisen chap 248 cũng có thể sẽ trì hoãn việc giải thích đầy đủ và sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa mới của anh ấy. Mặc dù Yuji có thể sẽ sử dụng Thanh kiếm của Đao phủ khi có thể, nhưng trọng tâm chính của anh ấy rõ ràng sẽ là dùng Thanh kiếm đánh Sukuna để giải cứu Megumi và kết thúc cuộc chiến.

Ngoài ra còn có một thực tế là sự tồn tại liên tục của Thanh kiếm có thể có tác động lớn đến những gì người hâm mộ biết về Năng lượng bị nguyền rủa, Mở rộng miền, v.v. nếu Higuruma chết. Nếu Thanh kiếm của Đao phủ có thể tiếp tục tồn tại bất chấp cái chết của Higuruma, người có Kỹ thuật khai sinh ra nó, thì vũ khí này sẽ trở thành một trong những vũ khí mạnh nhất trong bộ truyện.

Tuy nhiên, con đường có nhiều khả năng hơn để Jujutsu Kaisen chap 248 đề cập đến vấn đề đó là tiết lộ rằng Higuruma vẫn còn sống và hầu như không bám vào sự sống. Điều này tạo thêm kịch tính, giúp Yuji đếm ngược xem anh ấy có Thanh kiếm bao lâu trước khi nó hết hạn. Người hâm mộ cũng sẽ bị cuốn vào cuộc chiến vì Higuruma được coi là nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Mặc dù Higuruma có thể tự chữa lành vết thương bằng Thuật Nguyền Ngược, nhưng có thể sẽ nói rằng anh ấy thiếu năng lượng ngay cả để bắt đầu quá trình như hiện tại. Để Higuruma tự chữa lành vết thương sẽ vô hiệu hóa việc hiến tế và truyền ngọn đuốc cho Yuji, như đã thấy trong số trước. Kết quả là, có vẻ như Yuji thực sự sẽ kế thừa Thanh kiếm đao phủ, nhưng chỉ trong một khoảng thời gian giới hạn và ngắn ngủi.

Cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Cowboy Bebop khác với mọi anime Cult-Classic khác như thế nào? Giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen: Sukuna không phải là nhân vật duy nhất có áo giáp cốt truyện (và câu chuyện đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức