Tin Tức

Anime One Punch Man Season 3 nhận được bản cập nhật khủng từ tác giả

0

One Punch Man mùa 3 đã là chủ đề bàn tán của người hâm mộ trong vài năm qua. Họ rất vui khi biết rằng dự án anime đang được sản xuất, nhưng kể từ đó không có thông tin gì về tình trạng của nó. Đáng chú ý, cùng thời điểm, Yusuke Murata, họa sĩ truyện tranh One Punch Man, tiết lộ kế hoạch mở xưởng phim hoạt hình.

Ý tưởng về một xưởng phim hoạt hình mới do Murata đứng đầu đã được cộng đồng người hâm mộ nhiệt tình đón nhận, với những đồn đoán lan truyền trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Người hâm mộ nghĩ rằng Yusuke Murata và nhóm họa sĩ hoạt hình của anh ấy trong studio mới có khả năng sẽ đảm nhận mùa thứ ba như một trong những dự án của họ.

Tuy nhiên, mangaka này đã phá vỡ sự im lặng về chủ đề này và đến gặp X để thông báo với khán giả về sự tham gia của anh trong One Punch Man mùa 3.

Yusuke Murata phủ nhận việc tham gia One Punch Man mùa 3

Thông báo của Yusuke Murata trên X về việc anh ấy tham gia vào mùa thứ ba (Screengrab via X)

Yusuke Murata, trong một bài đăng trên X, tuyên bố rằng cả anh và hãng phim hoạt hình của anh đều không tham gia sản xuất One Punch Man mùa 3. Thời điểm hãng phim đưa ra thông báo đã làm dấy lên nghi ngờ về sự tham gia của mangaka này vào mùa thứ ba.

Tuyên bố của tác giả manga về xưởng phim hoạt hình của ông cực kỳ gần với tiết lộ của bộ truyện gốc rằng One Punch Man mùa 3 đang được sản xuất. Kể từ khi phần thứ hai được phát sóng vào năm 2019, lượng người hâm mộ đã trở nên khá tuyệt vọng vào thời điểm đó. Đã hơn 4 năm trôi qua kể từ đó, đó là lý do tại sao người hâm mộ vẫn lạc quan và kết nối các dấu chấm.

Tuy nhiên, logic lại cho thấy điều ngược lại, và một lượng lớn người hâm mộ biết rằng Murata sẽ không tham gia.

Có một số lý do khiến điều này trở nên rõ ràng ngay từ đầu, ngay cả trước khi Yusuke Murata cung cấp cho người hâm mộ thông tin cập nhật về One Punch Man mùa 3. Điều quan trọng cần lưu ý là một xưởng phim hoạt hình mới khó có khả năng đảm nhận một dự án như lớn như loạt phim One Punch Man.

Ngoài ra, một xưởng phim hoạt hình mới sẽ không có đủ nhân lực để hoàn thành toàn bộ mùa anime này. Các nhà sản xuất và tác giả ban đầu của chap trình muốn giao One Punch Man mùa 3 cho một studio có thành tích tốt.

Gần đây, Murata cũng đã lên Twitter để giới thiệu sơ lược về tác phẩm của mình, đây là một bộ phim hoạt hình gốc mà anh và nhóm của mình đã thực hiện. Rõ ràng là xưởng phim hoạt hình của Murata không làm việc cho phần thứ ba của bộ anime.

Nói như vậy thì cộng đồng anime khá buồn trước bản cập nhật gần đây của Murata. Mặc dù anh ấy có thể không tham gia One Punch Man mùa 3 nhưng người hâm mộ có thể tiếp tục mong đợi những nội dung hàng đầu trong các bản chuyển thể manga từ anh ấy. Các chap manga của anh ấy đang đi theo hướng thú vị và người hâm mộ có thể theo dõi tài khoản X của Murata để nhận được những thông tin cập nhật mới nhất về cốt truyện và nhân vật.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

One Piece Live Action mùa 2 đến với Alabasta trong bài đăng mới nhất của Iñaki

Previous article

10 Thợ săn bị đánh giá thấp nhất trong Solo Leveling, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Tin Tức