Anime

War Continues in Date a Live V Tập 3 Xem trước

0

Hẹn hò trực tiếp V (Phần 5) đã tiết lộ những hình ảnh xem trước của tập 3, sẽ phát sóng vào ngày 24 tháng 4 năm 2023. Tập phim có tựa đề “Sự hồi sinh của các linh hồn”. Kiểm tra các hình ảnh xem trước dưới đây:

Cũng đọc:Date a Live V Tập 2 Bước ngoặt đen tối – Chiến tranh bắt đầu

Hẹn hò trực tiếp dựa trên bộ light novel được viết bởi Koshi Tachibana và minh họa bởi Tsunako. Fujimi Shobo xuất bản bộ truyện từ năm 2011 đến năm 2020 và có tổng cộng 22 tập. Yen Press xuất bản bộ light Novel bằng tiếng Anh. Một anime chuyển thể của Studio AIC+ được phát sóng vào năm 2013, tiếp theo là mùa thứ hai vào năm 2014 của Production IMS, và sau đó là mùa thứ ba của JC Staf vào năm 2019; tất cả đều do Keitaro Motogana đạo diễn. Phần thứ tư được phát hành vào năm 2022 bởi studio GEEKTOYS, người cũng chịu trách nhiệm hoạt hình cho phần thứ năm đang diễn ra dưới sự chỉ đạo của Jun Nakagawa. Hẹn hò trực tiếp V công chiếu vào ngày 10 tháng 4 năm 2024.

Bộ anime hiện có sẵn để xem trên Crunchyroll và Muse Asia ở một số khu vực được chọn. Muse Asia mô tả cốt truyện của mùa 5:

Các linh hồn có hình dáng giống như những cô gái con người, nhưng họ khác với con người. Họ thậm chí còn được gọi là kẻ thù của loài người vì khả năng mạnh mẽ của họ là gây ra thảm họa được mệnh danh là “động đất không gian” khi họ xuất hiện từ một chiều không gian khác. Điều duy nhất có nghĩa là nhân loại Việc đối phó với mối đe dọa của các Tinh linh này là tiêu diệt họ bằng lực lượng quân sự, hoặc…Hẹn hò với họ và khiến họ không chịu nổi sức mạnh của tình yêu! Shido Itsuka có khả năng phong ấn sức mạnh của một Tinh linh bằng cách khiến cô phải lòng anh ta và hôn cô ấy. Anh ấy đã cứu nhân loại và các Tinh linh bằng sức mạnh của mình, nhưng một biến động lớn sắp xảy ra với anh ấy. DEM Industry, một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới chuyên về Realizer, đang theo đuổi sức mạnh của các Tinh linh và tấn công bằng tất cả sức mạnh của mình. có thể lấy đi mạng sống của Shido. Sau đó, một cô gái bí ẩn từ sâu trong ký ức của Shido lộ diện. Trận chiến lớn nhất trong lịch sử, với rất nhiều chương trình nghị sự đan xen, sẽ bắt đầu.

Nguồn: Trang web chính thức© Koshi Tachibana, Tsunako / KADOKAWA / Ủy ban sản xuất “Date A Live V”

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 369, nghỉ 4 tuần?

Previous article

'Holding Onto Gold': Timothee Chalamet từng tiết lộ rằng anh ấy đã nghe 12 giờ nhạc Bob Dylan chưa phát hành cho vai diễn tiểu sử

Next article

You may also like

More in Anime