Tin Tức

Anime Fable tiết lộ ngày phát hành, dàn diễn viên và chi tiết phát sóng

0

Độc giả của bộ manga The Fable đã kiên nhẫn chờ đợi tin tức về anime chuyển thể từ bộ manga yêu thích của mình, và giờ đây, sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc. Loạt phim hoạt hình rất được mong đợi dựa trên các sát thủ, Yakuza và sát thủ đã tiết lộ ngày phát hành cùng với thông tin về nhiều diễn viên tham gia.

Những người hâm mộ bộ truyện tranh được nhiều người yêu thích này đã phát triển sự sùng bái đối với cốt truyện tràn đầy năng lượng và các nhân vật quyến rũ, và loạt phim hoạt hình sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ mang thế giới của bộ truyện tranh này vào cuộc sống theo một cách hoàn toàn mới.

Bộ anime Fable sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 6 tháng 4 năm 2024

Bộ anime Fable sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2024. Người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của mình và chuẩn bị cho một cuộc hành trình đầy mê hoặc vào thế giới sát thủ, tội phạm và hồi hộp. Khi ngày phát hành sắp đến gần, sự mong chờ ngày càng tăng của những người hâm mộ đang háo hức được thấy các nhân vật yêu thích của họ xuất hiện trên màn ảnh.

Dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất anime The Fable

Akira Sato trong anime (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Kazuyuki Okitsu lồng tiếng cho nhân vật chính, Akira Satō, với Kenjiro Tsuda đảm nhận vai Kojima. Miyuki Sawashiro mang đến sự sống cho Yōko Satō trong khi Tetsuo Komura hóa thân vào nhân vật Boss. Những nghệ sĩ thanh nhạc tài năng như Kana Hanazawa, Jun Fukushima và Akio Otsuka cũng góp mặt trong dàn diễn viên. Với dàn diễn viên tầm cỡ này, người hâm mộ có thể kỳ vọng bộ phim sẽ thành công.

Bộ anime chuyển thể từ bộ manga này đang được sản xuất bởi Tezuka Productions, một studio anime nổi tiếng với các tác phẩm về Dororo và Gotoubun no Hanayome, cùng nhiều hãng khác. Ryōsuke Takahashi chịu trách nhiệm chỉ đạo và Yūya Takashima giám sát kịch bản, đảm bảo rằng nội dung cốt lõi của manga được chuyển tải một cách trung thực lên màn ảnh.

Ngoài ra, âm nhạc của bộ truyện do Shuichiro Fukuhiro sáng tác, bổ sung thêm yếu tố không khí và đắm chìm vào trải nghiệm xem tổng thể.

Chi tiết phát trực tuyến của anime The Fable

Các tập của bộ anime này sẽ được phát trực tuyến trên Disney+. Với loạt phim có thể truy cập rộng rãi trên Disney+, người hâm mộ trên toàn thế giới có thể dễ dàng theo dõi cuộc phiêu lưu của Akira Satō thông qua nền tảng phát trực tuyến nổi tiếng và đắm mình trong câu chuyện hấp dẫn ở bất cứ đâu trên hành tinh này.

Suy nghĩ cuối cùng

Yoko Sato (Hình ảnh qua Tezuka Productions)

Những người hâm mộ manga The Fable có thể vui mừng khi anime ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2024 trên Disney+. Với dàn diễn viên ấn tượng và hoạt hình từ Tezuka Productions, anime hứa hẹn sẽ lôi cuốn người xem và đưa những nhân vật được yêu thích vào cuộc sống.

Cốt truyện và đội ngũ tài năng đảm bảo rằng người hâm mộ sẽ được trải nghiệm một phiên bản chuyển thể ấn tượng về mặt hình ảnh và có tác động mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Khi ngày phát hành đến gần, người hâm mộ có thể háo hức mong đợi được đắm mình vào thế giới hấp dẫn của bộ truyện tranh này và cuộc hành trình ly kỳ của Akira Satō.

Jujutsu Kaisen: Sự ra đời của Gojo có thể là một lời nguyền hơn là một phước lành

Previous article

One Piece Chap 1109: Ý định thực sự của Kizaru là gì?

Next article

You may also like

More in Tin Tức