Anime

86 Sự hợp tác giữa Eighty-Six x Muv-Luv Dimensions tiết lộ cảnh quay trò chơi, hình ảnh nhân vật

0

Cảnh quay và hình ảnh trò chơi mới đã được tiết lộ vào thứ Năm như một phần của 86 Tám mươi sáu Kích thước Muv-Luv sự hợp tác. Sự hợp tác ban đầu được công bố vào cuối tháng 1 và sẽ chính thức ra mắt trong trò chơi vào ngày 1 tháng 4 năm 2024.

Người hâm mộ có thể xem đoạn phim trò chơi mới có Shinei Nouzen, Anju Emma và Raiden Shuga bên dưới:

Kiểm tra hình ảnh nhân vật mới có các nhân vật từ 86 Tám mươi sáu:

Cũng đọc:86 Lý Do Bạn Nên Xem 86 Tám Mươi Sáu86 bộ truyện Tám mươi sáu vượt quá 1,8 triệu bản được lưu hành

86 Tám mươi sáu

Các 86 Tám mươi sáu bộ anime (studio: A-1 Pictures) dựa trên light tiểu thuyết cùng tên được viết bởi Asato Asato và minh họa bởi Shirabi. Hiện tại có 13 tập đã được xuất bản và chưa có ngày phát hành cụ thể cho Tập 14. Yen Press đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh và đã xuất bản 12 tập đầu tiên. Asato đã thông báo trong Tập 13 rằng tập tiếp theo sẽ bắt đầu phần cuối cùng của câu chuyện. Tất cả 23 tập của bộ phim 86 Tám mươi sáu anime đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Yen Press mô tả câu chuyện về 86 Tám mươi sáu BẰNG:Một cuộc chiến không có thương vong Cộng hòa San Magnolia từ lâu đã bị tấn công bởi đội quân máy bay không người lái của Đế quốc Giadian láng giềng được gọi là Legion. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu, Cộng hòa cuối cùng đã phát triển được máy bay không người lái tự động của riêng mình, biến cuộc đấu tranh một chiều thành một cuộc chiến không có thương vong – hoặc ít nhất, đó là những gì chính phủ tuyên bố. Trên thực tế, không có cuộc chiến nào gọi là không đổ máu. Bên ngoài những bức tường kiên cố bảo vệ 85 lãnh thổ của Cộng hòa là Khu vực 86 “không tồn tại”. Những thanh niên nam nữ của vùng đất bị bỏ hoang này được gắn mác Tám mươi sáu và bị tước bỏ nhân tính, điều khiển vũ khí “không người lái” vào trận chiến…

Kích thước Muv-Luv

Kích thước Muv Luv ban đầu được ra mắt vào tháng 3 năm 2023 với tên gọi bất tử: Muv Luv nhưng đã bị đóng cửa chỉ vài giờ sau khi ra mắt. Trò chơi di động RPG miễn phí đã được phát hành lại trên iOS và Android vài tháng sau đó vào tháng 7 với tên mới. Kích thước Muv Luv được phát triển bởi aNCHOR Inc. với Hayato Tashiro và Akira Yamazaki làm giám đốc cho trò chơi. Trò chơi diễn ra trong một vũ trụ thay thế Muv Luv thay thế và bao gồm nhiều nhân vật nổi tiếng từ nhượng quyền thương mại. Các 86 Tám mươi sáu sự hợp tác không phải là lần đầu tiên Kích thước Muv-Luv. Trò chơi cũng hợp tác với Bóng ma trong vỏ: SAC_2045 vào năm 2023.

Các Muv Luv thay thế Bộ anime được phát sóng từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 23 tháng 12 trong mùa Thu năm 2021 và dựa trên tiểu thuyết hình ảnh cùng tên. Studios Yumeta Company và Graphinica xử lý việc sản xuất hoạt hình. Đạo diễn Yukio Nishimoto Muv-Luv thay thế trong khi Tatsuhiko Urahata xử lý phần dàn dựng bộ truyện. Tất cả 12 tập hiện đang được phát trực tuyến trên Crunchyroll, trang này mô tả bộ truyện như sau:Câu chuyện về mối liên kết giữa những người chiến đấu trong một thế giới bị đẩy đến giới hạn của nó. Trên một trong vô số thế giới song song tồn tại xuyên suốt không thời gian, loài người đã chiến đấu trong cuộc chiến kéo dài hàng thập kỷ chống lại BETA, những kẻ xâm lược thù địch ngoài Trái đất, sử dụng những cỗ máy chiến đấu hình người được gọi là Máy bay chiến đấu bề mặt chiến thuật. Đây là câu chuyện về cách loài người sống và chết trên bờ vực tuyệt chủng…

© NextNinja Co., Ltd. / aNCHOR©2020 Asato Asato/KADOKAWA/Project-86

Anime Girls Band Cry có trailer mới trước buổi ra mắt ngày 5 tháng 4

Previous article

Lookism Chap 495: James Lee vs Vua thế hệ thứ nhất! Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime