Tin Tức

100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 9: Ngày và giờ phát hành

0

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 9 dự kiến ​​​​được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2023, lúc 22:30 JST trên Tokyo MX và các mạng liên kết của nó. Tập phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên toàn thế giới trên nhiều nền tảng sau 30 phút trì hoãn sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Tập trước của loạt phim The 100 Girlfriends đã chứng kiến ​​Rentaro Aijo và Kusuri cố gắng hết sức để biến “Kissing Zombies” trở lại bình thường. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên khó khăn khi các cô gái hóa thân thể hiện sức mạnh siêu phàm của mình để cố gắng hôn người yêu của mình.

Tuy nhiên, Rentarou đã nghĩ ra một kế hoạch tuyệt vời, cho phép Kusuri chế tạo loại thuốc cần thiết để biến các cô gái trở lại trạng thái bình thường. Dựa vào kết thúc của tập phim, người hâm mộ hiện đang rất hào hứng với 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 9.

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 9 ngày phát hành

Theo thời gian phát hành thông thường, 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 9 sẽ được phát hành vào tuần sau, Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim sẽ có sẵn để phát trực tuyến sau 30 phút theo các múi giờ:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

Giờ chuẩn Nhật Bản

Chủ nhật, ngày 3 tháng 12

10:30 tối

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 3 tháng 12

6 giờ sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12

9 giờ sáng

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 3 tháng 12

9 giờ sáng

Giờ chuẩn Brazil

Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12

11 giờ sáng

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 3 tháng 12

2 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12

3 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 3 tháng 12

7:30 chiều

Giờ Philippin

Chủ nhật, ngày 3 tháng 12

10 giơ tôi

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Chủ Nhật, ngày 3 tháng 12

11 giờ 30 phút chiều

Chi tiết phát trực tuyến 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 9

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Những người đam mê anime quan tâm có thể phát trực tuyến tập 9 của ser trên nền tảng Crunchyroll, cùng với nhiều tựa anime khác từ dòng simulcast Mùa Thu 2023.

Ngoài ra, người hâm mộ anime cư trú tại các khu vực châu Á, chẳng hạn như Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Việt Nam và các quốc gia khác, có thể phát trực tuyến miễn phí cùng một tập trên kênh YouTube của Muse Asia.

Tóm tắt 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 8

Do thuốc của Kusuri, Hakari, Karane, Shizuka và Nano bị biến thành Kissing Zombies. Trong tập này, Aijo và Kusuri được nhìn thấy đang chạy trở lại Phòng thí nghiệm Hóa học để tạo ra bốn loại thuốc có thể đảo ngược cho họ.

Tuy nhiên, xem xét việc các cô gái có được sức mạnh siêu phàm như thế nào sau khi hóa thành xác sống, điều đó không hề dễ dàng. Trên đường trở lại Phòng thí nghiệm, bộ đôi thậm chí còn đối đầu với Phó hiệu trưởng. Tuy nhiên, Kusuri đã vô tình đổ một loại thuốc “làm tan chảy khuôn mặt” của mình lên người cô, khiến họ trốn thoát.

Một cảnh tĩnh trong tập phim (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Đáng chú ý, thuốc không có tác dụng gì với cô Phó hiệu trưởng vì mặt cô đã bị phủ một lớp kem nền dày. Khi chạy trên hành lang, Aijo suy luận rằng các cô gái chỉ đuổi theo anh. Vì vậy, anh nghĩ đến việc chia tay với Kusuri và đi riêng đến phòng thí nghiệm.

Đó là kế hoạch hoàn hảo miễn là Aijo có thể khiến các cô gái mất cảnh giác. Tuy nhiên, Shizuka, Hakari và Karane đều đuổi kịp anh và hôn anh thật sâu. Tuy nhiên, nhân vật chính đã tìm ra cách để giải quyết các cô gái thây ma và chạy đến Phòng thí nghiệm. Điều thú vị là Nano vẫn giữ được trí thông minh của mình bất chấp tác dụng của thuốc.

Nano, như đã thấy trong tập phim (Hình ảnh qua Bibury Animation)

Vì vậy, cô suy luận Kusuri là mối đe dọa lớn nhất cho kế hoạch “Kissing” của mình và đợi bên ngoài Phòng thí nghiệm. Kusuri sau đó uống một lọ thuốc có thể đảo ngược để biến thành hình dạng trưởng thành của cô ấy, tin rằng Nano sẽ không thể nhận ra cô ấy theo cách đó.

Tuy nhiên, cách nói chuyện của cô ấy đã bộc lộ điều đó và cô gái tóc trắng đã trói cô ấy bằng một sợi dây. Aijo, người đã trốn tránh Nano suốt thời gian qua, làm theo bản năng của mình và bỏ chạy. Tuy nhiên, Nano đã đuổi theo và hôn anh thật sâu.

Kusuri, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bibury Animation Studios)

Mọi chuyện có lẽ đã kết thúc đối với Aijo nếu không có Kusuri, người xuất hiện và ép Nano uống thuốc. Rõ ràng, tác dụng của thuốc có thể đảo ngược đã hết tác dụng đối với Kusuri, điều này cho phép cô thoát khỏi dây thừng và vào Phòng thí nghiệm Hóa học để lấy thuốc.

Cuối cùng, bộ đôi đã tìm cách khôi phục các cô gái về trạng thái bình thường. Trong khi Kusuri cảm thấy tội lỗi và khóc lóc thì nhân vật chính nhắc nhở cô rằng nếu không có cô thì các cô gái đã không được cứu. Tập phim kết thúc có hậu với cảnh Kusuri hôn Aijo.

Điều gì sẽ xảy ra trong 100 cô bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 9

Nano, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Bibury Animation)

Xem xét cách tập trước chuyển thể từ chap 12 và 13, 100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu em tập 9 có thể sẽ bao gồm hai chap tiếp theo của manga. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Aijo và các bạn gái của anh ấy tham gia Sự kiện tung bó hoa.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Jujutsu Kaisen chap 244: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Ngày và giờ phát hành Undead Unluck mùa 1 tập 9, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức